TIN TỨC

Tin tức - sự kiện

Bộ Camera Wifi không dây (Home Camera Viettel) gồm những thiết bị gì?

Bộ Camera Wifi không dây (Home Camera Viettel) đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để giám sát an toàn thay cho camera có dây. Mặc dù vậy, một số người vẫn chưa biết bộ Home Camera Viettel gồm những thiết bị nào? Để giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

Trọn bộ Camera Wifi không dây (Home Camera Viettel) gồm những thiết bị gì
Trọn bộ Camera Wifi không dây (Home Camera Viettel) gồm những thiết bị gì

Trọn bộ Camera Wifi không dây của Viettel (Home Camera Viettel) gồm những thiết bị gì?

Home Camera Viettel giúp người dùng giám sát an ninh và bảo vệ tài sản hiệu quả cho gia đình, công ty, xí nghiệp. Trọn Camera Wifi không dây Viettel bao gồm Camera trong nhà 360 độ và Camera ngoài trời.

Camera trong nhà 360

Thiết bị camera trong nhà 360 độ phù hợp để lắp đặt trong không gian phòng rộng có nhiều hoạt động, đặc biệt là đối với các gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bộ Camera Wifi không dây giúp giám sát, đảm bảo an toàn cho mọi người. Camera trong nhà có tính năng đàm thoại trực tiếp hai chiều, bạn có thể thoải mái trò chuyện với người thân trong gia đình ngay cả khi không có ở nhà.

Thêm vào đó tính năng theo dõi chuyển động thông minh giúp bạn quản lý trẻ nhỏ dễ dàng hơn. Phạm vi quan sát của camera trong nhà 360 độ Viettel cũng rất tốt, có thể lên tới 10m là sự lựa chọn tuyệt vời khi lắp đặt ở phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, cửa hàng,..

Camera ngoài trời

Camera ngoài trời thường được lắp đặt nhằm quan sát xung quanh, đảm bảo an ninh giúp giảm khả năng trộm đột nhập. Bộ camera Wifi không dây Viettel có thiết lập hàng rào cảnh báo khi phát hiện chuyển động bất thường. Tính năng Spotlight giúp camera tự động phát sáng khi phát hiện chuyển động.

Với camera ngoài trời dù là vào ban đêm hình ảnh Quan sát cũng rất rõ nét và có màu, phạm vi quan sát lên đến 30m. Đặc biệt Home Camera Viettel tích hợp tính năng AI phân biệt chuyển động người và vật, như vậy bạn sẽ hạn chế nhận được những thông báo rác.

Chi phí đầu tư trọn bộ Camera wifi không dây là bao nhiêu?

Hiện nay, để sở hữu những tính năng ưu việt của trọn bộ camera Wifi không dây sẽ bao gồm chi phí thiết bị và chi phí gói lưu trữ Cloud. Cụ thể là :

Chi phí thiết bị

Viettel niêm yết giá bán trọn bộ camera wifi không dây như sau:

• Camera trong nhà 360° (áp dụng mua lẻ): 850.000 VNĐ

• Camera ngoài trời  (áp dụng mua lẻ): 1.100.000 VNĐ

Đặc biệt Viettel ưu đãi đối với khách hàng là thuê bao Internet cáp quang Viettel, sẽ được mua hàng với mức giá chỉ còn 720.000 VNĐ/thiết bị đối với Camera trong nhà 360° và 1.000.000 VNĐ/thiết bị đối với Camera ngoài trời khi quý khách đăng ký sử dụng gói cước lưu trữ Cloud.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt Camera ngoài trời Viettel tại nhà một cách đơn giản

Chi phí gói lưu trữ dữ liệu Cloud (4 gói)

Viettel cung cấp các gói lưu trữ dữ liệu cho bộ camera wifi không dây giúp quý khách xem lại video và hình ảnh mọi lúc, mọi nơi. Điều này thật tuyệt vời khi bạn bận rộn không thể theo dõi trực tiếp một cách liên tục. Hiện nay đang có 4 gói lưu trữ dữ liệu tùy theo nhu cầu của người sử dụng bao gồm:

•  Gói lưu trữ dữ liệu trong vòng 1 ngày: 16.000đ/ tháng/ 1 camera (đã gồm VAT)

•  Gói lưu trữ dữ liệu trong vòng 3 ngày: 22.000đ/ tháng/ 1 camera (đã gồm VAT)

•  Gói lưu trữ dữ liệu trong vòng 7 ngày: 36.000đ/ tháng/ 1 camera (đã gồm VAT)

•  Gói lưu trữ dữ liệu trong vòng 30 ngày: 120.000đ/ tháng/ 1 camera (đã gồm VAT)

Như vậy, chỉ với một chi phí không quá cao bạn đã có thể sở hữu trọn bộ camera Wifi không dây cao cấp của Viettel để phục vụ cho nhu cầu giám sát an ninh ngôi nhà. Tùy thuộc vào tình hình tài chính của gia đình và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa gói lưu trữ sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bài viết này cung cấp thông tin trong bộ camera Wifi không dây Viettel bao gồm camera trong nhà 360 độ và camera ngoài trời cùng các chi phí lắp đặt. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt Home Camera Viettel hãy liên hệ hotline 0961.723.723 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!
Mục lục