Slide vtkm tin tuc

TIN TỨC

side

TIN TỨC

Khuyến Mãi Tại HCM

Các Gói Home Wifi Viettel – ưu đãi nhiều nhất

Bạn đang tìm kiếm các gói Home Wifi Viettel để lựa chọn sử dụng và đăng ký lắp đặt? Hãy tham khảo ngay danh sách các gói cước của Viettel cũng như tính năng các gói, cách thức liên hệ và quy trình lắp đặt trong bài viết dưới đây. Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài Viettel 0961 723 723 để được tư vấn chi tiết về danh sách các gói cước wifi Viettel hiện đang cung cấp.

Các Gói Home Wifi Viettel - Khuyến mãi mới nhất
Làm thế nào để sở hữu thiết bị wifi mesh của Viettel miễn phí?

Tính năng Các Gói Home Wifi Viettel

1. Home wifi Viettel: là một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất. Với Home wifi Viettel, vùng phủ sóng Wifi rộng hơn, chất lượng sóng phủ đều, khả năng chịu tải lớn, tốc độ cực đại ổn định cao, kết nối liền lạc trong toàn vùng phủ sóng nhờ chỉ dùng một SSID chung.

Các Gói Home Wifi Viettel - Khuyến mãi mới nhất
giải pháp mở rộng vùng phủ sóng tốc độ cao với home wifi viettel

2. Home wifi Loại bỏ “Vùng Chết” Wi-Fi: Loại bỏ các vùng tín hiệu yếu bằng một mạng Wi-Fi duy nhất bao phủ mọi góc với chuyển vùng liền mạch, định tuyến thích ứng và tự phục hồi. Không còn tìm kiếm xung quanh cho một kết nối ổn định, cho dù bạn đang ở trong tầng hầm, nhà để xe hoặc sân.

3. Chuyển Vùng Liền Mạch Thực Sự: Các Home wifi hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Home wifi nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm trực tuyến thực sự liền mạch. Điều đó giúp việc chuyển đổi từ Home wifi này sang Home wifi khác rất mượt mà, ngay cả khi bạn đang phát video trực tiếp.

4. Lựa Chọn Đường Dẫn Thích Hợp: Home wifi Viettel cung cấp tự động chọn tuyến và băng tần tốt nhất cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối nhanh bất kể bạn ở đâu trong nhà.

5. Tự Động Khắc Phục: Nếu một Home wifi có vấn đề, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại dữ liệu qua Home wifi khác để đảm bảo bạn luôn được trực tuyến.

Lý do nên đăng ký lắp đặt gói wifi của Viettel

Không chỉ cung cấp đa dạng các gói cước, giá đóng cước rẻ và có hình thức đóng phí đa dạng, Viettel còn chinh phục khách hàng bởi nhiều ưu điểm nổi bật như:

Các Gói Home Wifi Viettel - Khuyến mãi mới nhất
Thắc mắc thường gặp của khách hàng khi lắp đặt home wifi viettel

Đường truyền ổn định

Nhờ sử dụng hệ thống cáp quang GPON, Viettel mang tới cho khách hàng của mình tốc độ mạng nhanh, mạnh lên tới 1.024 Mbps. Đồng thời, hệ thống cáp quang trải dài hơn 380.000 km, 4 đường truyền quốc tế, hơn 11 triệu cổng cho khả năng kết nối vươn xa, cung cấp tới 100% số quận, huyện đảo gần bờ và 95% số xã trên toàn quốc. Bên cạnh đó, 90% hệ thống cáp quang được ngầm hóa cho đường truyền mạng có tính ổn định cao, ít khi xảy ra hiện tượng đứt cáp.

Để hiểu thêm dịch vụ cáp quang vui lòng xem thêm tại đây

Gói cước phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Viettel hiện cung cấp nhiều gói cước phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Ví dụ như nhóm gói cước Internet đơn lẻ dành cho khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng mạng và nhóm gói cước combo dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ truyền hình

Bên cạnh dịch vụ mạng. Nhóm gói cước Fast dành cho cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng ở mức cơ bản, muốn tiết kiệm chi phí và nhóm Các Gói Home Wifi Viettel dành cho hộ gia đình, hộ kinh doanh muốn dùng Internet tốc độ cao với phạm vi phủ sóng rộng.

Bảo trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng

Ngoài các ưu đãi ở trên, trong quá trình dùng mạng, khách hàng được bảo hành thiết bị (hỏng chíp, cháy nổ) miễn phí 1 năm và hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng bất cứ lúc nào. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng mạng wifi của Viettel, không cần lo lắng về vấn đề sửa chữa.

Bảng giá các gói Home Wifi Viettel hiện cung cấp ưu đãi nhiều nhất

Các Gói Home Wifi Viettel hiện nay rất đa dạng với giá cước đước áp dụng cho từng khu vực riêng biệt, hình thức đóng phí, ưu đãi nhận được khác nhau. Vì thế, bạn có thể yên tâm đăng ký lắp đặt mạng wifi Viettel qua các gói Home Wifi Viettel bên dưới hoặc gọi tới tổng đài 0961 723 723 để được tư vấn.

Tên gói – Tốc độHuyện ngoại thành
(Hà Nội, Tp.HCM và 61 tỉnh)
Quận nội thành
(Hà Nội Và Tp.HCM)
MESH1 – 150Mbps229.000 VNĐ265.000 VNĐ
MESH2 – 250Mbps255.000 VNĐ299.000 VNĐ
MESH3 – 300Mbps299.000 VNĐ359.000 VNĐ

Các hình thức đóng cước wifi Viettel khi lắp đặt

Bên cạnh gói cước, khách hàng cũng cần quan tâm đến các hình thức đóng cước. Bởi mỗi hình thức đóng cước sẽ có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng trường hợp sử dụng khác nhau. Hiện nay, Viettel đang triển khai 2 hình thức đóng cước là trả trước 6 tháng và trả trước 12 tháng. Đặc điểm cụ thể của mỗi hình thức trả cước này như sau:

Trả trước 6 tháng

Trả trước 6 tháng là hình thức trả phí cước của 6 tháng ngay từ khi bắt đầu chu kỳ dùng mạng. Hình thức trả phí này có ưu điểm là khách hàng được miễn phí hòa mạng và tặng modem wifi. Hơn nữa, khách hàng còn được tặng thêm 1 – 2 tháng cước nên tiết kiệm được tiền bạc.

Tuy nhiên, hình thức trả cước này cũng có nhược điểm, đó là khách hàng phải chuẩn bị trước một khoản tiền lớn gấp 6 lần hình thức trả cước phí hàng tháng trong một lần thanh toán. Trong thời gian đã đóng cước, khách hàng khó dừng lại hoặc thay đổi nhà mạng khác. Nếu ngừng, khách hàng sẽ mất khoản phí đã nộp. Vì thế, hình thức trả trước 6 tháng phù hợp với khách hàng xác định sử dụng mạng lâu dài, muốn hưởng được nhiều ưu đãi và tiết kiệm chi phí hơn.

Trả trước 12 tháng

Trả trước 12 tháng là hình thức trả phí bằng cách khách hàng trả phí 12 tháng ngay từ khi bắt đầu chu kỳ dùng mạng. Hình thức thu phí này được đánh giá cao ở các ưu điểm như được trang bị modem wifi miễn phí và không mất phí hòa mạng. Đồng thời, khách hàng được tặng 03 – 04 tháng cước nên tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với hình thức trả phí ở trên. Khách hàng chỉ phải trả theo năm nên rất tiện lợi, không phải mất nhiều thời gian cho việc nộp phí.

Tuy nhiên, hình thức thu phí này không phải không tồn tại nhược điểm. Cụ thể là người dùng sẽ phải chuẩn bị trước số tiền lớn gấp 12 lần hình thức trả cước phí hàng tháng trong một lần thanh toán nên có thể sẽ ảnh hưởng đến tài chính ở thời điểm đó. Nếu muốn dừng lại hoặc thay đổi nhà mạng kháng trong khi tháng cước vẫn còn, khách hàng sẽ không được hoàn trả cước phí.

Do đó, đây là hình thức trả phí phù hợp với khách hàng không cần lo nhiều về tài chính, có thể chuẩn bị trước một khoản tiền lớn. Đồng thời, khách hàng muốn sử dụng một nhà mạng lâu dài để hưởng nhiều ưu đãi, tiết kiệm chi phí và thời gian nộp phí.

Quy trình đăng ký các gói Home Wifi Viettel

Bên cạnh gói cước đa dạng, Viettel còn gây ấn tượng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình từ khâu tư vấn, khảo sát, ký hợp đồng, thanh toán đến lắp đặt, hậu lắp đặt.

Hỗ trợQuy trình triển khai
Tư vấn nhiệt tìnhKhi liên hệ với Viettel, khách hàng sẽ được tư vấn gói cước phù hợp, vị trí lắp đặt thiết bị wifi hợp lý. Đặc biệt, Viettel có thể hỗ trợ khách hàng ở mọi nơi trong mọi khoảng thời gian khác nhau, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ hoặc ngoài giờ hành chính.
Khảo sát tận nơiKhi khách hàng đồng ý và cho địa chỉ lắp đặt, Viettel sẽ cho nhân viên đến khảo sát tận nơi. Sau đó, nhân viên Viettel sẽ gọi điện cho khách hàng báo lại kết quả trong vòng 30 phút.
Lắp đặt tận nơi nhanh gọnKỹ thuật viên Viettel sẽ đến tận nhà/ cơ quan của khách hàng để lắp đặt trong vòng 24 giờ (đối với hạ tầng GPON) hoặc 48 giờ (đối với hạ tầng AON). Nếu đăng ký sử dụng mạng và đóng cước trước 6 hoặc 12 tháng, Viettel sẽ ưu tiên đến lắp đặt ngay cho khách hàng.
Hậu lắp đặtKể cả sau khi đã lắp đặt và đóng cước, khách hàng vẫn được Viettel hỗ trợ. Cụ thể, nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel sẽ gọi điện hỏi thăm về đường truyền mạng. Nếu hệ thống mạng internet chập chờn, không ổn định, Viettel sẽ cử kỹ thuật viên tới hỗ trợ ngay.

Thủ tục đăng ký sử dụng Các Gói Home Wifi Viettel

Nếu đã hài lòng với những ưu điểm của nhà mạng Viettel ở trên, khách hàng có thể tham khảo cách thức liên hệ, thủ tục, quy trình dưới đây để tiến hành lắp đặt mạng wifi thuận lợi hơn.

Các Gói Home Wifi Viettel - Khuyến mãi mới nhất
Thủ tục đăng ký lắp mạng internet & truyền hình viettel đơn giản hơn bạn nghĩ?

Cách thức liên hệ: Nếu muốn đăng ký lắp đặt mạng wifi, bạn có thể gọi đến số hotline 0961 723 723 để được nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel tư vấn, hỗ trợ.

Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị: Với đối tượng cá nhân – hộ gia đình, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu.

Nếu đối tượng doanh nghiệp, ngoài giấy tờ tùy thân của người đại diện (chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu), bạn còn cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh của công ty. Nếu người đại diện không phải là giám đốc, bạn cần có thêm giấy ủy quyền, quyết định bổ nhiệm…

Như vậy, Các Gói Home Wifi Viettel hiện nay rất đa dạng với giá cước, hình thức đóng phí và thanh toán, ưu đãi nhận được khác nhau. Nhìn chung, các gói cước này đều có mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi lớn và phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của người dùng Việt. Vì thế, bạn có thể yên tâm đăng ký lắp đặt mạng wifi Viettel hoặc gọi tới tổng đài 0961 723 723 nếu cần tư vấn thêm nhé.

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!