TIN TỨC

Khuyến Mãi Toàn Quốc

Chỉ có trên TV360 Viettel, bạn mới tìm thấy ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi chào hè hấp dẫn duy nhất Chỉ Có Trên TV360 Viettel .Người dùng có thể thưởng thức miễn phí các kênh K+ trên màn ảnh rộng trong tháng 4 này nhờ TV360.

Từ ngày 11/4 đến 17/4/2023, TV360 mang đến cơ hội có một không hai cho tất cả khách hàng IPTV của Viettel cũng như khách hàng truyền hình TV360 màn hình lớn trả sau để tận hưởng 1 tuần xem miễn phí 5 kênh K+ độc quyền.

Ưu đãi chào hè hấp dẫn duy nhất có trên TV360
Ưu đãi chào hè hấp dẫn duy nhất có trên TV360

Xem thêm: Bộ Camera Wifi không dây (Home Camera Viettel) gồm những thiết bị gì?

Ưu đãi shock chào hè cùng TV360

Khách hàng chưa có gói kênh K+ có thể tận dụng tối đa khuyến mãi. Với ưu đãi này, khách hàng được tiếp cận các nội dung giải trí cao cấp và tận hưởng 5 kênh truyền hình độc quyền của K+ là K+SPORT1, K+SPORT2, K+CINE, K+LIFE, K+KIDS. K+SPORT1 và K+SPORT2 là lựa chọn lý tưởng cho những người đam mê thể thao yêu thích các giải đấu như.

Giải Ngoại hạng Anh, UFC, Tennis ATP Tour, Grand Slam Úc Mở rộng, v.v. K+CINE và K+LIFE mang đến những bộ phim và chương trình truyền hình đặc sắc, trong đó có những tựa phim xuất sắc mang thương hiệu K+ORIGINAL như: (Người mẹ ác độc, Người cha thiên thần, Trang trại hoa đỏ).

Cuối cùng, K+KIDS là lựa chọn hoàn hảo cho khán giả nhỏ tuổi vì có các chương trình dành cho trẻ em thú vị. Để đảm bảo bạn có thể tận hưởng kho giải trí độc quyền, hãy đăng ký Viettel TV ngay hôm nay!

Xem: Lắp đặt wifi Viettel tại TpHCM khuyến mãi “ Siêu to khổng lồ”

Với TV360 Viettel, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ nội dung hấp dẫn nữa. Đừng chờ đợi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay TẠI ĐÂY, hoặc gọi 0961.723.723 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

1800.8098
error: Content is protected !!