Slide vtkm tin tuc

TIN TỨC

side

TIN TỨC

Tin tức - sự kiện

Chữ ký số từ xa MySign khi đăng ký nhận ngay 10.000 điểm Viettel ++

Chữ ký số từ xa MySign khi đăng ký nhận ngay 10.000 điểm Viettel ++. Hưởng ứng Tháng khuyến mãi và Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10, Viettel Telecom triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng Chữ ký số từ xa MySign. Vì vậy, khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận ngay 10.000 điểm Viettel++ để đổi lấy các sản phẩm dịch vụ viễn thông (thoại, data, SME), giải trí, thời trang… và miễn phí 03 lần ký số khi đăng ký thành công chữ ký số MySign của Viettel.

Chữ ký số từ xa MySign khi đăng ký nhận ngay 10.000 điểm Viettel ++
Chữ ký số từ xa MySign khi đăng ký nhận ngay 10.000 điểm Viettel ++

Lợi ích của chữ ký số từ xa MySign.

Dịch vụ chữ ký số từ xa MySign phù hợp để ký nhiều loại văn bản, văn bản trên các dịch vụ công (đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, hộ chiếu…), thuế điện tử, hải quan điện tử, hóa đơn điện tử, hóa đơn điện tử, hợp đồng, y tế và các nền tảng trực tuyến khác. Hồ sơ, hồ sơ học tập điện tử… Giúp tiết kiệm tới 90% thời gian và chi phí quản lý giấy tờ.

Dịch vụ sử dụng công nghệ bảo mật xác thực 2 lớp đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất cho giao dịch điện tử Châu Âu nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch chữ ký.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Chữ Ký Số Từ Xa MySign

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn này, khách hàng cần thực hiện:
Bước 1: Đăng ký tài khoản MySign trên ứng dụng MySign hoặc MyViettel.
Bước 2: Thao tác theo hướng dẫn và thực hiện nghiệm thu Chứng thư số thành công trên ứng dụng MySign.
Khách hàng đủ điều kiện sẽ được nhận điểm Viettel++ và nhận 03 chữ ký tự động từ tổng đài Viettel trong vòng 5 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Điểm được tặng có hiệu lực đến ngày cuối cùng của tháng n+3 (n là tháng được cộng điểm).

Chương trình ưu đãi của Viettel++ dành cho 10.000 khách hàng đầu tiên đăng ký thành công dịch vụ Chữ ký số từ xa MySign. Khách hàng có thể vào ứng dụng Myviettel để xem điểm cập nhật và quy đổi điểm khi cần thiết để sử dụng dịch vụ. Điểm được thêm vào chương trình này chỉ dành cho tiêu dùng và không được thêm vào quỹ đủ điều kiện. Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng một khuyến mãi duy nhất đối với các gói áp dụng từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 10 tháng 10 năm 2023.

Giải pháp chữ ký số trực tuyến MySign giúp khách hàng ký mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động có kết nối Internet, vô cùng dễ dàng và thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí, phù hợp với mọi người dân, doanh nghiệp. Đặc biệt, từ nay đến hết tháng 12/2023, Viettel sẽ miễn phí chữ ký dịch vụ công cho tất cả khách hàng đăng ký Chữ ký số từ xa MySign thành công.

Là đơn vị dẫn đầu về thị phần cung cấp dịch vụ chữ ký số và chữ ký di động, Viettel luôn hy vọng và nỗ lực mang đến những giải pháp tốt nhất, đảm bảo an toàn, bảo mật, góp phần phát triển dịch vụ chữ ký số. Ở mức giá tốt nhất.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng gọi tới hotline 1800 8000.

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!