TIN TỨC

Tin Tức Viettel

Chuyển đổi số ngành giao thông vận tải cùng Viettel là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp

Chuyển đổi số ngành giao thông vận tải cùng Viettel là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp.

Hệ thống định vị GPS, lưu trữ hình ảnh và các loại thiết bị giám sát đang được ứng dụng vào hoạt động kinh doanh vận tải tại Việt Nam để quản lý đội xe, quản lý phương tiện từ xa. Vì vậy, Chuyển đổi số ngành giao thông vận tải cùng Viettel các doanh nhân nên chọn Viettel làm đồng hành trong hành trình chuyển đổi số của mình? Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Chuyển đổi số ngành giao thông vận tải cùng Viettel là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp
Chuyển đổi số ngành giao thông vận tải cùng Viettel là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp

1. Chuyển đổi số ngành giao thông vận tải cùng Viettel cung cấp dịch vụ giám sát hành trình, đáp ứng quy định của Nhà nước trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Dịch vụ giám sát hành trình Viettel cung cấp phù hợp tiêu chuẩn với hệ thống vTracking và thiết bị đã hợp chuẩn hợp quy. Hiện nay Nhà nước có những quy định bắt buộc đối với một số loại phương tiện phải sử dụng hệ thống giám sát và định vị ô tô..

Cụ thể Nghị định số 47/2022/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 10/2020/NĐ-CP, quy định: các loại ô tô kinh doanh vận tải hành khách từ 09 chỗ trở lên và các công-ten-nơ, xe đầu kéo kinh doanh vận tải hàng hoá bắt buộc phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình có tích hợp camera.

Quyết định 27/QĐ-UBQGCĐS 2022 của Uỷ ban Quốc gia về chuyển đổi số đã chỉ đạo Bộ Giao thông vận tải thúc đẩy sử dụng nền tảng quản trị và kinh doanh vận tải, phát triển cơ sở dữ liệu quốc gia về giao thông vận tải.

Là nhóm sản phẩm đã đáp ứng quy định mới nhất của Bộ Giao thông vận tải, dịch vụ vTracking và Camera NĐ 10 của Viettel là lựa chọn số 1 cho các chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Anh1 1

2. Các giải pháp Chuyển đổi số ngành giao thông vận tải cùng Viettel cho doanh nghiệp vận tải.

Viettel giúp doanh nghiệp kinh doanh vận tải triển khai lộ trình Chuyển đổi số ngành giao thông vận tải cùng Viettel với những điều kiện tốt nhất. Viettel đảm bảo cơ sở hạ tầng để các doanh nghiệp có thể quản lý phương tiện vận tải ngay cả khi di chuyển trên toàn quốc. Với mạng lưới viễn thông và dữ liệu di động 4G/5G phủ sóng tại 63 tỉnh thành.

Viettel cũng tối ưu nền tảng lưu trữ dữ liệu với công nghệ IoT, AI, Cloud giúp chủ doanh nghiệp quản lý hoạt động vận tải hiệu quả, an toàn và bảo mật hơn trong thời đại 4.0. Với các thiết bị đã hợp chuẩn và phần mềm cài được trên thiết bị di động, các dịch vụ của Viettel đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Với hệ sinh thái các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Viettel còn mang đến các giải pháp đa dạng dành cho doanh nghiệp kinh doanh vận tải gồm: Chữ ký số Mysign, Tem vé điện tử, Thu phí không dừng – ePass, Hoá đơn điện tử S-Invoice, Hợp đồng điện tử – vContract, Tổng đài ảo – vContact, Giải pháp thanh toán – ViettelPay.

Hơn nữa, hiện nay Viettel đã hợp tác với các đối tác uy tín cung cấp các giải pháp vận tải như CETA – nền tảng quản lý doanh nghiệp vận tải; và Phần mềm quản lý xe khách, bán vé dành cho đối tượng là các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách, giúp các chủ doanh nghiệp quản lý hoạt động việc kinh doanh dễ dàng và hiệu quả hơn.

Như vậy việc chuyển đổi số ngành giao thông vận tải cùng Viettel vô cùng dễ dàng, toàn diện, tiết kiệm tối đa chi phí với các gói combo dịch vụ có giá cả phải chăng hợp lý. Mọi chi tiết liên hệ tổng đài 18008000.

Bài viết liên quan

1800.8098
error: Content is protected !!
Mục lục