TIN TỨC

Tin tức - sự kiện

eSIM Viettel có mất phí duy trì không?

eSIM Viettel – Trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, việc sử dụng eSIM đang trở thành xu hướng mới. Đặc biệt, Viettel là một trong những nhà mạng viễn thông tiên phong phát triển công nghệ eSIM nhằm mang đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Vậy eSIM của Viettel có mất phí bảo trì không?

eSIM Viettel có mất phí duy trì không?
eSIM Viettel có mất phí duy trì không?

eSIM Viettel có mất phí duy trì không?

SIM Viettel miễn phí bảo trì 100%. Vì vậy, người dùng chỉ cần trả phí cho lần đăng ký đầu tiên hoặc chuyển đổi eSIM. Ngoài ra, eSIM Viettel còn có cơ chế hoạt động giống như SIM vật lý thông thường. Cước chỉ phát sinh khi thuê bao thực hiện các dịch vụ như gọi điện, nhắn tin, đăng ký data…

Những ưu điểm vượt trội của eSIM Viettel

eSIM Viettel được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ hàng loạt ưu điểm toàn diện. Với rất nhiều tính năng hữu ích tuyệt vời, eSIM Viettel sẽ là xu hướng công nghệ hiện tại và tương lai.

Sự tiện lợi bởi kích thước nhỏ gọn và công nghệ tiên tiến

eSIM của Viettel được hàn trực tiếp vào bảng mạch của điện thoại, hạn chế tối đa bụi bẩn, tạp chất lọt qua khe cắm SIM như trước đây. Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi gói cước, nhà mạng…thông qua phần mềm một cách dễ dàng.

Tích hợp nhiều số thuê bao trên cùng 1 eSIM

Người dùng không cần phải có nhiều SIM vật lý, chỉ cần đăng ký sử dụng và quản lý số thuê bao trên eSIM của thiết bị. Người dùng có thể tích hợp hơn 5 số thuê bao trên cùng một eSIM. Điều này mang lại sự tiện lợi và linh hoạt hơn cho người dùng.

Thuận tiện trong việc hòa mạng để di chuyển giữa các địa phương khi đi nước ngoài

eSIM Viettel là giải pháp lý tưởng cho người dùng đi du lịch nước ngoài. Vì vậy, thay vì mua và đổi SIM vật lý, bạn chỉ cần đăng ký sử dụng kết nối eSIM với mạng di động địa phương. Bằng cách này, người dùng có thể tránh được tình trạng gián đoạn liên lạc khi đi du lịch hoặc làm việc, thuận tiện hơn.

Không phải lo lắng quá nhiều về chuẩn SIM nano hay là micro khi thay đổi thiết bị khác

Với ưu điểm là hàn mạch trực tiếp vào thiết bị, eSIM giúp người dùng giải quyết vấn đề “đau đầu” của nano SIM hay micro vật lý SIM. Đơn giản hóa quá trình chuyển đổi thiết bị và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Trên đây là tất cả những thông tin giải đáp cho câu hỏi: “ESIM có phí bảo trì không?” và những ưu điểm vượt trội của eSIM mà bạn đọc không nên bỏ qua. Nếu khách hàng có thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về sim của Viettel, hãy liên hệ tới tổng đài 198 (miễn phí) để được tư vấn.

Bài viết liên quan

1800.8098
error: Content is protected !!
Mục lục