TIN TỨC

Tin tức - sự kiện

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel

Bạn đã đổi sim 4G Viettel chưa? Nếu chưa hãy theo dõi cách Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel bài viết dưới đây để nắm được cách đổi sim 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel này nhé.

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng số tiện ích giúp người dùng có thể quản lý tài khoản, quản lý cước một cách dễ dàng. Theo đó, ứng dụng My Viettel còn hỗ trợ khách hàng chuyển đổi sang sim 4G nhanh chóng chỉ trong vài phút. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển đổi sang sim 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel, cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel
Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel

Xem thêm: 3 Hướng dẫn cách chuyển vùng quốc tế Viettel cực ĐƠN GIẢN

Các bước Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel

Một lưu ý nhỏ khi thực hiện chuyển đổi sim 4G trên ứng dụng My Viettel là khách hàng cần có sẵn một phôi sim Viettel. Phôi sim này bạn có thể mua ở hầu hết các cửa hàng Viettel. Sau đây là các bước thực hiện chuyển đổi sim 4G trên My Viettel đơn giản và nhanh chóng:

–  Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel trên thiết bị của mình. Nếu quý khách chưa có tài khoản sẽ cần thể tải app và đăng ký để có thể sử dụng.

Lưu ý: Nếu dùng iPhone hệ điều hành iOS thì tải app My Viettel tại App Store. Nếu dùng hệ điều hành Android thì vào CH Play để tải.

–  Bước 2: Sau khi đăng nhập ứng dụng My Viettel, tại màn hình trang chủ app, truy cập Menu → Chọn “Tiện ích” → Chọn “Đổi Sim” → Chọn “Đổi Sim 4G” để bắt đầu chuyển đổi.

–  Bước 3: Nhập số Seri trên phôi sim mới, Mã xác thực OTP được gửi về tin nhắn điện thoại → Nhấn Xác nhận để đồng ý với thao tác trên.

Ngay lập tức hệ thống Viettel sẽ tiến hành xác nhận yêu cầu đổi Sim của bạn và gửi tới bạn thông báo để hoàn tất quá trình Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel này.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách chuyển đổi sang sim 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel hy vọng sẽ giúp khách hàng thực hiện chuyển đổi nhanh chóng để có thể trải nghiệm ngàn dịch vụ tiện ích khi sử dụng sim 4G của nhà mạng Viettel nhé. Để biết thêm chi tiết liên hệ ngay tổng đài viettel 1800 8198 miễn phí.

Theo Vietteltelecom

Bài viết liên quan

1800.8098
error: Content is protected !!
Mục lục