TIN TỨC

Tin Tức Viettel

Hướng dẫn khách hàng cách mua camera Viettel đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn khách hàng cách mua camera Viettel đơn giản, nhanh chóng tại nhà thiết bị Camera ngoài trời Viettel chính thức được ra mắt vào cuối năm 2020, Sau thời gian “làm mưa làm gió” trên thị trường và nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu thích của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn chỉ đang tìm hiểu hoặc chỉ nghe qua mà chưa có cơ hội đặt mua vì chưa biết cách để mua? Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ Hướng dẫn khách hàng cách mua camera Viettel thật đơn giản, nhanh chóng trong bài viết này, cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn khách hàng cách mua camera Viettel đơn giản, nhanh chóng.

Hiện nay, sau hơn 2 năm ra mắt dòng sản phẩm Camera ngoài trời của Viettel nhanh chóng ghi điểm, người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi công trình. Mặc dù vậy vẫn có không ít người thắc mắc có nên chọn mua thiết bị camera giám sát của Viettel thay vì chọn mua các thiết bị của hãng khác? Để giải đáp cho những thắc mắc này, chúng tôi giới thiệu đến người sử dụng những ưu điểm nổi bật của camera ngoài trời Viettel như sau!

Hướng dẫn khách hàng cách mua camera Viettel
Hướng dẫn khách hàng cách mua camera Viettel đơn giản, nhanh chóng

Tại sao chúng ta nên xem hướng dẫn khách hàng cách mua camera Viettel

Sản phẩm chính hãng 100%

Home Camera Viettel, được phát triển bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel được ra mắt vào tháng 12/2020. tất cả quy trình sản xuất đều được thực hiện tại Viettel.

Chúng tôi cam kết thực hiện với quy trình nội bộ, đảm bảo những thiết bị bán ra trên thị trường đều đã qua xử lý nghiêm ngặt, bảo đảm cung cấp thiết bị chính hãng 100%. Hơn hẵn thế sản phẩm còn được trang bị sẵn App Vhome của Viettel giúp người dùng thuận tiện quan lý quan sát từ xa.

Xem Thêm: Cách xử lý camera Viettel Không kết nối được mạng

An toàn bảo mật tuyệt đối

Như đã nói trên, thiết bị camera ngoài trời của Viettel có server lưu trữ đặt tại Viettel nên có tính bảo mật tuyệt đối 100%. với những thiết bị camera được bày bán tràn lan, trôi nổi trên thị trường server lưu trữ đặt tại Trung Quốc. Vì vậy, tính bảo mật không cao, thường dễ bị hacker đột nhập và ảnh hưởng bởi tần sóng khác.

Trang bị nhiều tính năng hiện đại, thông minh

Hơn nữa, thiết bị camera ngoài trời Viettel còn lấy lòng được khách hàng bởi tính năng AI giúp phân biệt được chuyển động của người và vật, kèm tính năng đàm thoại 2 chiều trực tiếp, thiết lập hàng rào bảo vệ,…Do đó, đây đều là những tính năng cần thiết, quan trọng trong cuộc sống hiện đại, tiện nghi như hiện nay.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Viettel còn đảm bảo có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẵn sàng lắp đặt ngay khi có yêu cầu. Chỉ trong vòng 48 giờ kể từ khi đặt mua thiết bị camera ngoài trời Viettel, chúng tôi sẽ cử người đến trực tiếp công trình để lắp đặt.

Hướng dẫn khách hàng cách mua camera Viettel ngoài trời đơn giản, nhanh chóng

Hy vọng với những chia sẻ, Hướng dẫn khách hàng cách mua camera Viettel của bài viết này, bạn đã có thể đặt mua được thiết bị camera ngoài trời của Viettel. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua tổng đài 0961.723.723 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như đặt lịch lắp đặt tận nhà ngay hôm nay!

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!
Mục lục