TIN TỨC

Tin Tức Viettel

Kiểm tra cước Internet Viettel đơn giản nhanh chóng với My Viettel

Kiểm tra cước Internet Viettel đơn giản nhanh chóng với My Viettel. Để nắm được chính xác số tiền cần thanh toán của đường truyền internet mà gia đình mình đang sử dụng ,và  để được chính xác thời gian để thanh toán theo đúng thời hạn để không bị gián đoạn do chậm thanh toán. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra cước Internet Viettel đơn giản nhanh chóng với My Viettel.

Ngày nay, với công nghệ hiện đại 4.0 khi khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet Viettel muốn kiểm tra thông tin nợ cước  không cần trực tiếp đến cửa hàng Viettel hay gọi điện đến tổng đài hỗ trợ mà vẫn có thể Kiểm tra cước Internet Viettel đơn giản nhanh chóng với My Viettel. Vậy làm thế nào để kiểm tra nợ cước Internet Viettel trên My Viettel ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn thật chi tiết cách Kiểm tra cước Internet Viettel đơn giản nhanh chóng với  My Viettel ! Mời bạn đọc bài viết nhé!

Kiểm tra cước Internet Viettel đơn giản nhanh chóng với My Viettel
Kiểm tra cước Internet Viettel đơn giản, nhanh chóng với My Viettel

Nợ cước Internet Viettel sẽ ra sao?

Kiểm tra cước Internet Viettel đơn giản nhanh chóng với My Viettel

Trong thời gian sử dụng dịch vụ internet Viettel với nhiều lý do mà người dùng đã không đóng tiền cước Internet cố định Viettel theo đúng thời gian quy định của nhà mạng. Nhưng cho dù nguyên nhân là chủ quan hay khách quan thì việc nợ cước Internet Viettel cũng sẽ ảnh hưởng tói việc trải nghiệm dịch vụ của khách hàng sẽ bị gián đoạn và không được tận hưởng trọn vẹn. Cụ thể là:

– Khi quá thời gian đóng cước theo quy định của nhà mạng mà khách hàng chưa thanh toán cước thì nhà mạng sẽ chặn 1 chiều internet.

– Trong thời gian 2 tháng kể từ thời điểm chặn 1 chiều nếu khách hàng không thanh toán nợ cước đường truyền sẽ bị cắt/hủy. Nếu đã đóng cước trong thời gian này thì nhà mạng sẽ khôi phục Internet để khách hàng có thể tiếp tục sử dụng.

– Nếu sau khi bị cắt mạng mà khách hàng vẫn chưa thanh toán cước thì nhân viên của nhà mạng sẽ gọi thông báo và nhắc khách hàng thanh toán cước đúng hạn.

– Sau khi được thông báo và nhắc thanh toán cước nhưng bạn vẫn không đóng tiền cước thì nhà mạng sẽ tiến hành làm hồ sơ đưa ra pháp luật để kiện bạn.

Để không xảy ra tình trạng nợ cước,chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Kiểm tra cước Internet Viettel đơn giản nhanh chóng với My Viettel, khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước Internet Viettel ngay trên app My Viettel vô cùng tiện lợi ,đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài phút. Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn đóng cước internet Viettel trước trên app My Viettel khi khách hàng muốn dùng mạng Viettel lâu dài để có thể trải nghiệm dịch vụ được trọn vẹn nhất!

Cách kiểm tra cước Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng thông minh không chỉ giúp khách hàng quản lý tài khoản di động mà người dùng còn có thể kiểm tra nợ cước Internet Viettel một cách chi tiết chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng mà không cần gọi tổng đài hay ra cửa hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tra cứu cước dịch vụ Internet cố định cần thanh toán hàng tháng theo các bước sau:

Minh hoa thao tác kiểm tra nợ cước Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel
Minh họa thao tác kiểm tra cước Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel

Kiểm tra cước Internet Viettel đơn giản nhanh chóng với My Viettel

B 1: Đăng nhập app My Viettel, bấm chọn mục Internet/TV/PSTN trên màn hình trang chủ ứng dụng sau đó nhập số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Viettel.

B 2: Trên màn hình trang chủ ứng dụng, bấm chọn tab “Dịch vụ” → Chọn mục “Tra cước”. trên màn hình sẽ hiển thị số tiền cước internet khách hàng cần thanh toán.

B 3: Người sử dụng chọn “Thanh toán” để thanh toán số tiền cước dịch vụ đang dùng.

Sau khi xem dướng dẫn ở trên bạn hãy tải ứng dụng My Viettel ngay để trải nghiệm những tính năng siêu tiện ích nhé!

Bên cạnh ứng dụng My Viettel, người dùng vẫn có thể tra cứu nợ cước Internet Viettel bằng cách gọi tổng đài  internet Viettel 18008119 (miễn phí) hoặc có thể ghé trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để nhân viên kiểm tra giúp bạn. Bạn chỉ cần cung cấp tên account đường truyền hoặc số CMND/CCCD, số điện thoại của người đúng tên hợp đồng thì nhân viên của Viettel sẽ kiểm tra và hỗ trợ nhanh chóng.

Bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra cước Internet Viettel đơn giản, nhanh chóng trên app My Viettel mà khách hàng có thể tham khảo và thực hiện lúc cần thiết. Nếu trong thời gian sử dụng dịch vụ Internet Viettel khách hàng có thắc mắc gì hãy gọi ngay tổng đài 18008168 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Mục lục