TIN TỨC

Mỹ Xuyên

Lắp đặt mạng wifi Viettel Tại Mỹ Xuyên – Nhận Ngay Giá Cước Siêu Hời

“Nhận Ngay Giá Cước Siêu Hời” khi đăng kí lắp đặt mạng wifi Viettel tại Mỹ Xuyên! Viettel Mỹ Xuyên Sóc Trăng cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ lắp đặt mạng wifi miễn phí sử dụng modem wifi 5Ghz công nghệ mới nhất với mức giá khuyến mãi từ 165.000 đ/tháng. Chi tiết về giá cước và những chương trình ưu đãi hiện tại, hãy xem ngay!

Lắp đặt mạng wifi Viettel Tại Mỹ Xuyên Sóc Trăng Nhận Ngay Giá Cước Siêu Hời
Lắp đặt mạng wifi Viettel Tại Mỹ Xuyên – Nhận Ngay Giá Cước Siêu Hời

Ngoài dịch vụ Internet, Viettel đang đầu tư mạnh mẽ vào nhiều dịch vụ mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Viettel Mỹ Xuyên triển khai chương trình “Nhận Ngay Giá Cước Siêu Hời” khi khách hàng lắp đặt Internet. Đồng thời, những dịch vụ mới vô cùng tiện lợi đã được bổ sung thêm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ Viettel đang được triển khai tại Huyện Mỹ Xuyên

Chi tiết một số dịch vụ Viettel đang được ưu đãi tại Huyện Mỹ Xuyên
Dịch vụ nổi bật Mô Tả sản phẩm
Internet cáp quang viettel Viettel trang bị Modem Wifi miễn phí cho các gói internet tốc độ cao, đáng tin cậy với giá cả phải chăng tại Huyện Mỹ Xuyên.
Truyền Hình Viettel Giá cước siêu rẻ, cạnh tranh với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước.
Home Camera Viettel Đàm thoại 2 chiều hình ảnh full HD theo dõi thông qua cảnh báo chuyển động bằng công nghệ AI.
Di động Viettel Cung cấp các gói DATA ưu đãi, giá rẻ, gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí.

Lắp đặt mạng wifi Viettel tại Mỹ Xuyên Sóc Trăng, tặng Modem Wifi 5Ghz.

Bên cạnh đó, Viettel Mỹ Xuyên Sóc Trăng cũng triển khai chương trình ưu đãi “Nhận Ngay Giá Cước Siêu Hời” dành tặng khách hàng lắp đặt Internet Viettel tại thời điểm này. Nhiều gói cước siêu tiện lợi cho người dùng cùng các dịch vụ mới cũng đã được bổ sung thêm giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn phù hợp túi tiền và nhu cầu của khách hàng.

Để khuyến khích cho nhiều người sử dụng, Viettel Mỹ Xuyên Sóc Trăng tặng ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký lắp đặt mạng wifi tốc độ cao. Gói cước bao gồm lắp đặt wifi tốc độ cao, miễn phí sử dụng từ 1 tháng đến 2 tháng, thiết bị modem wifi 5Ghz tốc độ cao thế hệ mới nhất được trang bị lắp đặt miễn phí. Không lắp đặt bây giờ thì đợi đến bao giờ nữa? Đây là cơ hội tốt nhất để khách hàng lắp đặt mạng wifi Viettel tại Mỹ Xuyên Sóc Trăng Viettel nhanh chóng và tiện lợi

Lắp đặt mạng wifi Viettel Tại Mỹ Xuyên Sóc Trăng Nhận Ngay Giá Cước Siêu Hời
Thiết bị phát wifi là gì? ưu điểm vượt trội của thiết bị phát wifi Viettel tại Huyện Mỹ Xuyên

Các gói cước internet của Viettel Mỹ Xuyên dành cho cá nhân, hộ gia đình

Mức độ sử dụng internet của người dân hay doanh nghiệp ngày càng cao, để đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng. Viettel Mỹ Xuyên tung ra nhóm gói cước cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cho mình gói cước rẻ nhất, phù hợp nhất với giá cước chỉ 165.000đ/tháng.

Viettel cung cấp các gói dịch vụ phù hợp theo nhu cầu sử dụng và mức thu nhập của khách hàng. Các gói cước được chia nhỏ làm 2 phân nhóm gói cước khách nhau là nhóm gói cơ bản (HOME hoặc SUN) cùng nhóm công nghệ cao (STAR). Các gói cước có nhiều tốc độ và giá cước khác nhau thuận tiện cho khách hàng tham khảo lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng hoặc công ty đang sinh sống và hoạt động tại Mỹ Xuyên.

Nhóm gói số 01: Gói cước internet đơn lẻ truyền thống của Viettel Mỹ Xuyên

Với gói cước internet cơ bản này của Viettel, khách hàng sẽ được sử dụng ngay dịch vụ với tốc độ cao nhất có thể. Tốc độ truyền siêu cao từ 100Mbps đến 300Mbps. Ngoài ra đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet cơ bản thì các gói cước trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền vì giá gói cước thấp nhất từ 165. 000 Đ/Tháng, mỗi gói đem tới nhiều tiện ích cho bạn! Đừng bỏ lỡ cơ ưu đãi hấp dẫn của Viettel gửi tặng bạn nha!

Tên gói cước Phí lắp đặt (VNĐ) Băng thông Giá cước trọn gói (VNĐ)
Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz)
HOMET 300.000 100 Mpbs 165.000
SUN1T 150 Mpbs 180.000
SUN2T 250 Mpbs 229.000
SUN3T 1GB 279.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Nhóm gói số 02: Gói cước internet đơn lẻ công nghệ STAR Viettel Mỹ Xuyên

Trong thời gian sử dụng internet chúng ta hay vấp phải vấn đề mạng wifi ở gia đình, công ty hay cơ quan yếu ảnh hưởng đến nhiều việc làm và truy cập Internet đều kém sẽ làm trở ngại cho công tác và học hành, rèn luyện hay vui chơi và giải trí.  Viettel Mỹ Xuyên đã có giải pháp giúp bạn khắc phục, Viettel đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ STAR công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn giải quyết bài toán sóng wifi yếu nói trên.

Công nghệ STAR mới nhất giúp tín hiệu wifi bao phủ rộng và mạnh mẽ có thể phủ sóng đến mọi vị trí những công nghệ wifi cũ không phủ sóng được, và quan trọng hơn là sóng wifi còn phủ được cả những khu vực góc khuất.. Bạn có thể xem chi tiết gói cước bên dưới đây!

Tên gói cước Phí lắp đặt (VNĐ) Băng thông Giá cước trọn gói (VNĐ)
Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi)
STAR1T 300.00 150 Mpbs 210.000
STAR2T 250 Mpbs 245.000
STAR3T 1GB 299.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
Lưu ý:
  • Gói cước Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Sự kết hợp hoàn hảo của Gói cước Internet & truyền hình Viettel Mỹ Xuyên

Viettel Mỹ Xuyên hiện đã triển khai gói cước combo Truyền hình và Internet trong 1 gói mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng. Nếu có nhu cầu sử dụng Internet, bạn có thể lắp đặt ngay combo Internet và Truyền hình Viettel, gói combo chỉ 195.000đ mỗi tháng bạn sẽ được sử dụng 2 dịch vụ cơ bản là Internet và Truyền hình tốc độ cao.

Khi đăng ký gói cước này, Viettel sẽ tặng bạn đầu thu truyền hình Box360 của Viettel, giúp bạn biến chiếc tivi thường thành tivi thông minh cực kỳ hiện đại trong tích tắc với nhiều tính năng thông minh và cực kỳ hữu ích. Tiện lợi mà không tốn tiền mua TV mới.

Kết nối Đầu thu TV Box360 với TV qua cáp HDMI, cùng đắm chìm trong không gian giải trí của Viettel. Đặc biệt với combo đầu thu Box360 Viettel TV, bạn có thể tận hưởng nền tảng YouTube và thoát khỏi sự vướng víu của Box360 Viettel! Vui lòng tham khảo các gói dưới đây để xem chi tiết và lựa chọn gói phù hợp.

Gói cước (Băng thông) Phí lắp đặt (VNĐ) Bảng giá Combo Internet + Truyền hình (VNĐ)
Combo App TV360  Combo Box TV360
1. Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz + Truyền hình)
HOMET (100Mbps) 300.000 195.000 225.000
SUN1T (150Mbps) 210.000 240.000
SUN2T (250Mbps) 259.000 289.000
SUN3T (1GB) 309.000 339.000
1. Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi + Truyền hình)
STAR1T (150Mbps) 300.000 240.000 270.000
STAR2T (250Mbps) 275.000 305.000
STAR3T (1GB) 329.000 359.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T và Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Quy trình lắp mạng Wifi Viettel tại Mỹ Xuyên Sóc Trăng

Lắp đặt mạng wifi Viettel Tại Mỹ Xuyên Sóc Trăng Nhận Ngay Giá Cước Siêu Hời
Chi tiết các bước Lắp mạng Viettel tại Mỹ Xuyên 

Thủ tục cần chuẩn bị lắp mạng wifi Viettel Mỹ Xuyên

Cá nhân/hộ gia đình: CMND hoặc CCCD, hộ chiếu.

Doanh nghiệp/Tổ chức: GPKD và CMND hoặc CCCD, hộ chiếu người đại diện.

Danh sách hệ thống cửa hàng Viettel tại Mỹ Xuyên

Khu Vực Địa chỉ chi tiết
Mỹ Xuyên Cửa hàng giao dịch Viettel Mỹ Xuyên

: số 49 Đường Triệu Nương Thị Trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng

07:30 – 19:30

Mở cửa xuyên suốt các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Với những thông tin trong bài viết trên Viettel đã mang đến đầy đủ những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt mạng wifi Viettel tại Mỹ Xuyên Sóc Trăng. Hy vọng từ đây, khách hàng có thể lựa chọn gói cước truyền hình cáp và internet Viettel Mỹ Xuyên phù hợp với nhu cầu sử dụng cho mình và người thân. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Viettel  theo hotline: 0961 723 723. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!
Mục lục