TIN TỨC

Ngã Bảy

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại Ngã Bảy – Nhận Hàng Loạt Khuyến Mãi Lớn

“Nhận Hàng Loạt Khuyến Mãi Lớn” cho khách hàng khi lắp đặt mạng wifi Viettel tại Ngã Bảy! đang tặng modem wifi 5Ghz lắp đặt cho khách hàng với giá cước siêu ưu đãi chỉ 165.000đ/tháng. Ưu đãi trên giúp khách hàng truy cập internet thuận tiện – dễ dàng và không lo cước phí. Ngoài ra, Viettel còn rất nhiều gói cước dịch vụ Viettel Ngã Bảy ưu đãi đang chờ khách hàng lựa chọn.

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại Ngã Bảy Hậu Giang Nhận Hàng Loạt Khuyến Mãi Lớn
Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại Ngã Bảy – Nhận Hàng Loạt Khuyến Mãi Lớn

Viettel Ngã Bảy nhận thấy giá trị to lớn của việc giữ vững niềm tin và sự yêu mến của khách hàng và sẽ nỗ lực để giúp thương hiệu ngày càng vững mạnh trong tương lai. Viettel Ngã Bảy triển khai chương trình “Nhận Hàng Loạt Khuyến Mãi Lớn” để nhiều khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ ưu đãi của Viettel. Trong chương trình, khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhằm nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ Viettel đang được triển khai tại Ngã Bảy

Chi tiết một số dịch vụ Viettel đang được ưu đãi tại Ngã Bảy
Dịch vụ nổi bật Mô Tả sản phẩm
Internet cáp quang viettel Viettel trang bị Modem Wifi miễn phí cho các gói internet tốc độ cao, đáng tin cậy với giá cả phải chăng tại Ngã Bảy.
Truyền Hình Viettel Giá cước siêu rẻ, cạnh tranh với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước.
Home Camera Viettel Đàm thoại 2 chiều hình ảnh full HD theo dõi thông qua cảnh báo chuyển động bằng công nghệ AI.
Di động Viettel Cung cấp các gói DATA ưu đãi, giá rẻ, gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí.

Lắp đặt Mạng Wifi Viettel Tại Ngã Bảy, Nhận Hàng Loạt Khuyến Mãi Lớn

Viettel đang triển khai chương trình “Nhận Hàng Loạt Khuyến Mãi Lớn” tại Ngã Bảy nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt mạng wifi. Khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị và được trải nghiệm công nghệ mới nhất của Viettel. Giá cực rẻ chỉ 165.000đ/tháng, khách hàng đăng ký mới còn có cơ hội được miễn phí 1-2 tháng wifi và lắp đặt modem 5GHz miễn phí.

Chương trình ưu đãi này rất có lợi cho người dùng, giúp kết nối internet tốc độ cao vô cùng tiện lợi khi truy cập web hay giải toán trực tuyến. Đăng ký ngay bạn sẽ được tặng gói cước sử dụng mạng wifi Viettel miễn phí!

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại Ngã Bảy Hậu Giang Nhận Hàng Loạt Khuyến Mãi Lớn
Thiết bị phát wifi là gì? ưu điểm vượt trội của thiết bị phát wifi Viettel tại Ngã Bảy

Các gói cước internet của Viettel Ngã Bảy dành cho cá nhân, hộ gia đình

Viettel triển khai gói cước internet mới đáp ứng nhu cầu kết nối công nghệ thông tin của người dân Ngã Bảy. Các gói được chia thành hai loại: gói phần thưởng SUN, HOME và STAR. Khách hàng có ngay 300MB truy cập Internet tốc độ cao miễn phí với giá cước tối thiểu 165000đ/tháng, mang đến trải nghiệm Internet tuyệt vời cho gia đình.

Với tiện ích vượt trội của từng gói cước mới nhất của Viettel Ngã Bảy, người dùng sẽ được mang đến những trải nghiệm và kết nối thông tin tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi Viettel tại Ngã Bảy có thể liên lạc ngay để có thông tin cụ thể về gói cước và ưu đãi mới nhất

Nhóm gói 1: Gói cước internet đơn lẻ truyền thống của Viettel Ngã Bảy

Tốc độ truy cập trọn gói từ 100MB tới 300MB cùng giá cước cực rẻ chỉ 165.000đ/tháng chắc chắn mang đến cho người dùng tốc độ truy cập nhanh, ổn định và không bị chập chờn hay ngắt quảng. Các gói cước Internet Viettel là sự lựa chọn tốt cho người muốn sử dụng đường truyền Internet ổn định, chi phí thấp.

Tên gói cước Phí lắp đặt (VNĐ) Băng thông Giá cước trọn gói (VNĐ)
Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz)
HOMET 300.000 100 Mpbs 165.000
SUN1T 150 Mpbs 180.000
SUN2T 250 Mpbs 229.000
SUN3T 1GB 279.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Các gói cước đã được thiết kế để tối ưu hóa băng thông và tốc độ truy cập nhằm giảm chi phí khi sử dụng mạng internet. Nếu bạn muốn sử dụng internet không giới hạn dung lượng mỗi ngày mà giá cước cực rẻ, bạn hãy đăng ký sử dụng ngay bây giờ để có được trải nghiệm kết nối internet liền mạch với giá cực rẻ!

Nhóm gói 2: Gói cước internet đơn lẻ công nghệ STAR của Viettel Ngã Bảy

Viettel triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng công nghệ STAR tại Ngã Bảy Khi sử dụng wifi công nghệ mới của Viettel sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm internet tốt nhất dù là nhu cầu công việc hay giải trí, học tập. Đây là giải pháp tiện dụng và hữu ích giúp bạn kết nối internet tốc độ cao mọi nơi và mọi lúc quanh nhà bạn.

Không giống với những giải pháp cũ khiến bạn có thể thấy phiền phức nếu kết nối Internet trong không gian rộng của gia đình hay những tiệm cafe hoặc nhà hàng thì gói cước STAR được xem là giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất. Công nghệ sẽ giúp giảm thiểu được những phiền phức của người dùng khi Internet bị mất kết nối hoặc bị gián đoạn khi sử dụng Internet.

Tên gói cước Phí lắp đặt (VNĐ) Băng thông Giá cước trọn gói (VNĐ)
Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi)
STAR1T 300.00 150 Mpbs 210.000
STAR2T 250 Mpbs 245.000
STAR3T 1GB 299.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
Lưu ý:
  • Gói cước Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Ngoài ra gói cước này được sử dụng công nghệ MESH của Viettel Ngã Bảy giúp người dùng kết nối Internet ổn định mượt không bị gián đoạn kết nối giữa chừng khi sử dụng, giúp người dùng không phải lo ngại tốc độ internet chập chờn khi sử dụng internet. Nếu muốn trải nghiệm Internet ổn định nhanh mượt mà hơn bạn có thể lựa chọn công nghệ STAR của Viettel Ngã Bảy.

Sự kết hợp hoàn hảo của Gói cước Internet & truyền hình Viettel Ngã Bảy

Viettel Ngã Bảy triển khai gói combo dịch vụ Internet và Tivi siêu ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet và giải trí mọi thời điểm của khách hàng. Gói cước giá rẻ với 195. 000 Đ/Tháng giúp khách hàng trải nghiệm giải trí khi sử dụng tivi và duyệt web. Khách hàng có thể thưởng thức những chương trình giải trí cũng như sử dụng dịch vụ YouTube miễn phí qua ứng dụng TV Box360 của Viettel.

Gói cước (Băng thông) Phí lắp đặt (VNĐ) Bảng giá Combo Internet + Truyền hình (VNĐ)
Combo App TV360  Combo Box TV360
1. Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz + Truyền hình)
HOMET (100Mbps) 300.000 195.000 225.000
SUN1T (150Mbps) 210.000 240.000
SUN2T (250Mbps) 259.000 289.000
SUN3T (1GB) 309.000 339.000
1. Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi + Truyền hình)
STAR1T (150Mbps) 300.000 240.000 270.000
STAR2T (250Mbps) 275.000 305.000
STAR3T (1GB) 329.000 359.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T và Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Viettel hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi giải trí tại nhà của bạn. Gói combo của Viettel không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn mang lại sự tiện lợi cao khi giải trí tại gia đình. Chọn sử dụng dịch vụ Viettel là sự lựa chọn tuyệt vời giúp người dùng trải nghiệm những tính năng và dịch vụ giải trí tuyệt vời ngay trong gia đình mình. Dưới đây là giá của gói combo khách hàng tham khảo và lựa chọn nếu có thông tin cần nhé.

Quy trình lắp đặt mạng Wifi Viettel tại Ngã Bảy

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại Ngã Bảy Hậu Giang Nhận Hàng Loạt Khuyến Mãi Lớn
Chi tiết các bước Lắp mạng Viettel tại Ngã Bảy 

Thủ tục cần chuẩn bị lắp mạng Viettel Ngã Bảy

Cá nhân/hộ gia đình: CMND hoặc CCCD, hộ chiếu.

Doanh nghiệp/Tổ chức: GPKD và CMND hoặc CCCD, hộ chiếu người đại diện.

Danh sách hệ thống cửa hàng Viettel tại Ngã Bảy

Khu Vực Địa chỉ chi tiết
Ngã Bảy Cửa hàng giao dịch Viettel Ngã Bảy

: Sô 5A Nguyễn Thị Minh Khai, KV3, P.Ngã Bảy, TX Ngã Bảy, Hậu Giang

07:30 – 19:30

Mở cửa xuyên suốt các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Là một trong các nhà mạng được xem là uy tín nhất hiện nay, nên Viettel Ngã Bảy có nhiều gói cước rất đang dạng giúp cho khách hàng được thoải mái chọn gói cước theo nhu cầu của khách hàng đăng ký lắp đặt mạng Wifi Viettel tại Ngã Bảy. Trải nghiệm Internet tốt nhất được Viettel Ngã Bảy nghiên cứu và triển khai nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng với dịch vụ.

Mọi thắc mắc liên quan đến Viettel khách hàng vui lòng gọi ngay vào hotline: 0961 723 723 Viettel Ngã Bả sẽ tư vấn giải đáp mọi thông tin cần thiết các gói cước ưu đãi mới nhất và nhiệt tình tư vấn hỗ trợ miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ Internet cho mọi khách hàng. Hãy chọn dịch vụ lắp đặt internet Viettel Ngã Bảy tại nhà ngay hôm nay nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Các Trung Tâm Kinh Doanh trực thuộc Chi Nhánh Viettel Tỉnh Hậu Giang

Viettel tại Phụng Hiệp

Viettel tại Huyện Long Mỹ

Viettel tại Thị Xã Long Mỹ

Viettel tại Vị Thủy

Viettel tại Châu Thành A

Viettel tại Châu Thành

Viettel tại Thành Phố Ngã Bảy

Viettel tại Thành Phố  Vị Thanh

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!
Mục lục