TIN TỨC

Bình Phước

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Phú Riềng, Khuyến Mãi Giá Rẻ Bất Ngờ

“Khuyến Mãi Giá Rẻ Bất Ngờ” đang chờ đợi bạn khi lắp mạng Wifi Viettel tại Phú Riềng! Chỉ với 165. 000 Đ/Tháng là khách hàng có ngay gói cước internet chất lượng cao với modem wifi 5Ghz siêu mạnh.

Ngoài ra, Viettel Phú Riềng Bình Phước triển khai nhiều chương trình ưu đãi khác nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến khách hàng đăng ký lắp đặt mới. Chọn Viettel Phú Riềng bạn sẽ có được trải nghiệm Internet tốt nhất đồng thời giúp bạn sử dụng mạng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Phú Riềng Bình Phước Khuyến Mãi Giá Rẻ Bất Ngờ
Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Phú Riềng Bình Phước Khuyến Mãi Giá Rẻ Bất Ngờ

Viettel tại Phú Riềng Bình Phước triển khai gói “Khuyến Mãi Giá Rẻ Bất Ngờ” khi lắp đặt Internet nhằm giúp khách hàng trải nghiệm các dịch vụ Internet cáp quang mới nhất đồng thời tiết kiệm chi phí với giá cước siêu rẻ. Viettel tại Phú Riềng luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng và muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của Phú Riềng.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày một nhiều của khách hàng, Viettel tại Phú Riềng Bình Phước đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới và không ngừng update các sản phẩm mới chất lượng cao.

Dịch vụ Viettel đang được triển khai tại Huyện Phú Riềng

Chi tiết một số dịch vụ Viettel đang được ưu đãi tại Huyện Phú Riềng
Dịch vụ nổi bật Mô Tả sản phẩm
Internet cáp quang viettel Viettel trang bị Modem Wifi miễn phí cho các gói internet tốc độ cao, đáng tin cậy với giá cả phải chăng tại Huyện Phú Riềng.
Truyền Hình Viettel Giá cước siêu rẻ, cạnh tranh với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước.
Home Camera Viettel Đàm thoại 2 chiều hình ảnh full HD theo dõi thông qua cảnh báo chuyển động bằng công nghệ AI.
Di động Viettel Cung cấp các gói DATA ưu đãi, giá rẻ, gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí.

Lắp mạng wifi Viettel tại Phú Riềng, Khuyến Mãi Giá Rẻ Bất Ngờ, tặng Modem Wifi 5Ghz.

Viettel Phú Riềng Bình Phước giới thiệu gói dịch vụ Internet mới và mang đến tay khách hàng gói “Khuyến Mãi Giá Rẻ Bất Ngờ” với nhiều quà khuyến mãi quý giá. Không chỉ có được mức giá rẻ bất ngờ mà bạn sẽ được miễn phí 1-2 tháng wifi và miễn phí lắp đặt modem 5GHz.

Viettel Phú Riềng Bình Phước cam kết mang đến tay khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hiện tại Viettel cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ Internet cáp quang siêu rẻ có giá cước dao động từ 165.000 Đ/Tháng, nếu bạn quan tâm về giá cước có thể liên hệ với Viettel để được tư vấn và giải đáp, đăng ký gói cước với Viettel nhé.

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Phú Riêng Bình Phước Khuyến Mãi Giá Rẻ Bất Ngờ
Thiết bị phát wifi là gì? ưu điểm vượt trội của thiết bị phát wifi Viettel tại Huyện Phú Riềng

Các gói cước internet cáp quang Viettel Phú Riềng dành cho cá nhân, hộ gia đình

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet ngày một cao của người dùng hiện nay thì Viettel Phú Riềng đã đưa ra mắt rất nhiều gói cước Internet với giá siêu rẻ. Mục tiêu của Viettel là giúp người dùng có thể sử dụng Internet phục vụ công việc và nhu cầu giải trí cá nhân.

Với những gói dịch vụ cao cấp giúp người dùng có thể tối ưu chi phí mà lại không sợ truy cập internet chậm trễ hay gián đoạn.

Ngoài ra, Viettel Phú Riềng Bình Phước mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ ổn định và đáng tin tưởng suốt quá trình sử dụng. Tốc độ cao và chi phí ổn định được đảm bảo. Có hai loại gói dịch vụ: gói cơ bản (HOME và SUN) và gói cao cấp STAR.

Loại Nhóm 1: Gói cước lắp đặt internet Viettel Phú Riềng (đơn lẻ truyền thống)

Viettel Phú Riềng tung ra bộ gói dịch vụ Internet mới. Giá cước thấp nhất 165. 000 Đ/Tháng đảm bảo tốc độ ổn định và lưu lượng đạt 100MB – 300Mb. Các gói dịch vụ của Viettel giúp người dùng tiết kiệm chi phí và trải nghiệm đường truyền Internet ổn định và tốc độ cao để truy cập video và như chơi game online mượt.

Tên gói cước Phí lắp đặt (VNĐ) Băng thông Giá cước trọn gói (VNĐ)
Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz)
HOMET 300.000 100 Mpbs 165.000
SUN1T 150 Mpbs 180.000
SUN2T 250 Mpbs 229.000
SUN3T 1GB 279.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
* Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Những gói cước internet Viettel giá rẻ của chúng tôi cung cấp tốc độ cao và vùng phủ rộng nhất giúp bạn có thể làm việc mà không gặp gián đoạn khi lướt web và làm việc trực tuyến. Nó mang tới trải nghiệm tuyệt vời đối với cuộc sống hàng ngày của người dùng. Liên hệ với Viettel ngay hôm nay để được tư vấn và đăng ký dịch vụ.

Loại Nhóm 2: Gói cước internet đơn lẻ công nghệ STAR Viettel Phú Riềng

Sử dụng công nghệ STAR với những thiết bị đầu cuối đa liên kết giúp tăng tính ổn định và giảm thiểu gián đoạn khi dùng mạng Internet. Công nghệ STAR mới giúp Viettel Phú Riềng khắc phục vấn đề mạng WiFi không ổn định tại các khu vực rộng gồm quán cà phê, cửa hàng, chung cư cao tầng và nhà ở nhiều gia đình.

Tên gói cước Phí lắp đặt (VNĐ) Băng thông Giá cước trọn gói (VNĐ)
Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi)
STAR1T 300.00 150 Mpbs 210.000
STAR2T 250 Mpbs 245.000
STAR3T 1GB 299.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
* Lưu ý:
  • Gói cước Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Việc triển khai công nghệ STAR đã mang đến cho Viettel Phú Riềng nhiều tính năng vượt trội và giúp khách hàng sử dụng dịch vụ WiFi của Viettel thuận tiện hơn bao giờ hết. Bằng việc sử dụng công nghệ mới nhất, Viettel Phú Riềng Bình Phước đã nâng thêm một tầm cao mới trong việc nâng tầm trải nghiệm dịch vụ WiFi của khách hàng.

Công nghệ STAR có mạng Wi-Fi chất lượng cao sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Liên hệ với Viettel Phú Riềng Bình Phước ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm công nghệ mới nhất.

Sự kết hợp hoàn hảo của Gói cước Internet & truyền hình Viettel Phú Riềng

Mục tiêu của Viettel là mang đến tận tay khách hàng dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất và tiết kiệm nhất. Viettel tại Phú Riềng hiện cung cấp gói combo internet cáp quang và truyền hình với giá 195.000 đ/tháng. Khách hàng sẽ được truy cập ngay dịch vụ Internet tốc độ cao cùng 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Viettel lắp đặt đầu thu TV Box360 giúp thu toàn bộ những kênh truyền hình có sử dụng YouTube giúp khách hàng. Bạn có thể xem lại bất cứ kênh truyền hình yêu thích nào của bản thân bất kỳ lúc nào.

Gói cước (Băng thông) Phí lắp đặt (VNĐ) Bảng giá Combo Internet + Truyền hình (VNĐ)
Combo App TV360  Combo Box TV360
1. Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz + Truyền hình)
HOMET (100Mbps) 300.000 195.000 225.000
SUN1T (150Mbps) 210.000 240.000
SUN2T (250Mbps) 259.000 289.000
SUN3T (1GB) 309.000 339.000
1. Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi + Truyền hình)
STAR1T (150Mbps) 300.000 240.000 270.000
STAR2T (250Mbps) 275.000 305.000
STAR3T (1GB) 329.000 359.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
* Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T và Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Khách hàng cần tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu giải trí cao có thể sử dụng Gói dịch vụ Phổ thông của Viettel là giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, sự phối hợp giữa mạng cáp quang cùng những kênh truyền hình còn mang đến không chỉ tiện ích vượt trội mà còn đáp ứng nhu cầu giải trí cao của khách hàng.

Thông qua việc triển khai những gói dịch vụ trên, Viettel hi vọng sẽ mang đến các giây phút giải trí cùng bạn và người thân qua mỗi giây phút làm việc hay học hành mệt nhọc và căng thẳng.

Quy trình lắp mạng Wifi Viettel tại Phú Riềng

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Phú Riêng Bình Phước Khuyến Mãi Giá Rẻ Bất Ngờ
Chi tiết các bước Lắp mạng Viettel Phú Riềng 

Thủ tục cần chuẩn bị lắp mạng Viettel Phú Riềng

Cá nhân/hộ gia đình: CMND hoặc CCCD, hộ chiếu.

Doanh nghiệp/Tổ chức: GPKD và CMND hoặc CCCD, hộ chiếu người đại diện.

Địa điểm cửa hàng giao dịch Viettel tại Phú Riềng

Khu Vực Địa chỉ chi tiết
Phú Riềng Cửa hàng giao dịch Viettel Phú Riềng

: TTTM Bù Nho – thôn Tân Hiệp 2 – Bù Nho – Phú Riềng – Bình Phước

07:30 – 19:30

Mở cửa xuyên suốt các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Viettel một trong các nhà mạng uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ lắp mạng wifi Viettel tại Phú Riềng Bình Phước. Viettel sử dụng công nghệ mới của Viettel đảm bảo cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng tối ưu.

Viettel đã xây dựng nhiều gói dịch vụ thích hợp với tài chính và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hỗ trợ khách hàng là hài lòng với chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ hotline Viettel 0961 723 723 sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!
Mục lục