TIN TỨC

Thị Xã Long Mỹ, Hậu Giang

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Thị Xã Long Mỹ, Giá Rẻ Nhận Thêm Quà To

“Giá Rẻ Nhận Thêm Quà To” Ưu đãi khi khách hàng lắp mạng wifi Viettel tại Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang! Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang đang tặng modem wifi 5Ghz cho khách hàng, giá cước siêu rẻ chỉ có 165.000đ/tháng. Điều này giúp khách hàng có thể truy cập internet một cách thuận tiện và nhanh chóng mà không phải lo lắng về cước phí.

Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều gói dịch vụ khác tại Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang đang chờ khách hàng lựa chọn. Đăng ký dịch vụ Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang ngay Viettel rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang Giá Rẻ Nhận Thêm Quà To
Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang Giá Rẻ Nhận Thêm Quà To

Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang nhận thấy giá trị to lớn của việc gìn giữ niềm tin của khách hàng và ngày càng lớn mạnh giúp thương hiệu phát triển bền vững trong tương lai. Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang dự kiến ​​triển khai chương trình “Giá Rẻ Nhận Thêm Quà To” nhằm mang đến cho khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ vượt trội của Viettel. Trong chương trình, khách hàng có thể lựa chọn gói cước thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình và nhận thêm khuyến mãi hấp dẫn.

Dịch vụ Viettel đang được triển khai tại Thị Xã Long Mỹ

Chi tiết một số dịch vụ Viettel đang được ưu đãi tại Thị Xã Long Mỹ
Dịch vụ nổi bật Mô Tả sản phẩm
Internet cáp quang viettel Viettel trang bị Modem Wifi miễn phí cho các gói internet tốc độ cao, đáng tin cậy với giá cả phải chăng tại Thị Xã Long Mỹ.
Truyền Hình Viettel Giá cước siêu rẻ, cạnh tranh với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước.
Home Camera Viettel Đàm thoại 2 chiều hình ảnh full HD theo dõi thông qua cảnh báo chuyển động bằng công nghệ AI.
Di động Viettel Cung cấp các gói DATA ưu đãi, giá rẻ, gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí.

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang, Nhận Hàng Loạt Quà Tặng, tặng Modem Wifi 5Ghz.

Viettel đang triển khai chương trình “Giá Rẻ Nhận Thêm Quà To” ở Thị Xã Long Mỹ nhằm lôi cuốn nhiều khách hàng lắp đặt mạng wifi. Khách hàng sẽ được nhận nhiều quà tặng giá trị và trải nghiệm công nghệ mới nhất của Viettel.
Các khách hàng mới lắp đặt cũng có khả năng nhận được miễn phí 1-2 tháng dùng wifi và miễn phí lắp đặt combo modem 5GHz.

Chương trình ưu đãi cực kỳ bổ ích với người dùng nhằm mang lại giúp người dùng kết nối Internet tốc độ cao và thuận tiện trong việc lướt web hay xử lý vấn đề online. Hãy đăng ký ngay để được nhận quà tặng miễn phí sử dụng mạng wifi Viettel với giá cước từ 165 k/tháng!

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Châu Thành Tỉnh Hậu Giang Nhận Hàng Loạt Quà Tặng
Thiết bị phát wifi là gì? ưu điểm vượt trội của thiết bị phát wifi Viettel tại Thị Xã Long Mỹ

Các gói cước internet của Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang dành cho cá nhân, hộ gia đình

Viettel áp dụng các gói cước internet mới đáp ứng nhu cầu kết nối công nghệ thông tin của người dân Thị Xã Long Mỹ. Các gói được chia thành hai loại cơ bản là gói ưu đãi (HOME hoặc SUN) và gói STAR. Khách hàng được nhận 300MB truy cập Internet tốc độ cao với giá cước thấp nhất 165. 000/Tháng sẽ mang đến trải nghiệm Internet tuyệt vời cho gia đình.

Với những điểm nổi bật của các gói cước mới trên của Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm và kết nối thông tin thuận tiện nhất. Khách hàng có thể liên hệ với Viettel nhằm biết thông tin chi tiết để lựa chọn gói cước thích hợp.

Nhóm gói 1: Gói cước internet đơn lẻ truyền thống của Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang

Gói Internet 165 k/tháng là lựa chọn tốt cho những ai muốn sử dụng truy cập Internet ổn định và chi phí thấp. Dung lượng truy cập trong gói cước từ 100MB – 300MB sẽ mang đến cho người dùng đường truyền nhanh, online ổn định và không bị gián đoạn. Gói cước đã được thiết kế nhằm tối ưu băng thông và tốc độ truy cập giúp tối ưu chi phí khi sử dụng mạng internet ổn định qua các gói như.

Tên gói cước Phí lắp đặt (VNĐ) Băng thông Giá cước trọn gói (VNĐ)
Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz)
HOMET 300.000 100 Mpbs 165.000
SUN1T 150 Mpbs 180.000
SUN2T 250 Mpbs 229.000
SUN3T 1GB 279.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
* Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Nếu bạn muốn sử dụng internet mỗi ngày mà không bị giới hạn dung lượng data thì bạn có thể đăng ký gói ngay bây giờ nhằm có trải nghiệm liền mạch và tốt nhất!

Nhóm gói 2: Gói cước internet đơn lẻ công nghệ MESH Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang

Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang giới thiệu cho khách hàng sử dụng công nghệ STAR – giải pháp tiên tiến và hiện đại giúp đảm bảo kết nối internet tốc độ cao trên trên tất cả thiết bị của bạn. Khi sử dụng wifi Viettel công nghệ mới sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm internet tốt nhất – cho dù là đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí hay là học tập. STAR là công nghệ tự động lựa chọn phổ tần số thích hợp nhất trên thiết bị đầu cuối nhằm đảm bảo kết nối ổn định.

Công nghệ sẽ giúp hạn chế phần nào sự bất tiện của người dùng khi máy bị mất kết nối hoặc bị ngắt quãng khi sử dụng Internet. Ngoài ra, công nghệ STAR của Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang giúp người dùng kết nối Internet ổn định và không bị ngắt kết nối giữa chừng khi sử dụng. Không như với các giải pháp cũ thì bạn có thể bắt gặp vấn đề khi kết nối Internet trong khu vực rộng lớn của gia đình hoặc trong quán cafe hoặc cửa hàng thì MESH được coi là giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất qua các gói cước như.

Tên gói cước Phí lắp đặt (VNĐ) Băng thông Giá cước trọn gói (VNĐ)
Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi)
STAR1T 300.00 150 Mpbs 210.000
STAR2T 250 Mpbs 245.000
STAR3T 1GB 299.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
* Lưu ý:
  • Gói cước Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Sử dụng công nghệ STAR của Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang thì người dùng không phải lo lắng tốc độ internet chậm khi sử dụng internet. Nếu muốn trải nghiệm Internet ổn định và lâu dài hơn bạn có thể lựa chọn công nghệ STAR của Viettel Thị Xã Long Mỹ.

Sự kết hợp hoàn hảo của Gói cước Internet & truyền hình Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang

Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang triển khai gói combo: Internet và Tivi siêu ưu đãi, tiết kiệm chi phí nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet và giải trí mọi lúc của khách hàng. Gói cước giá chỉ với 185.000 Đ/Tháng giúp khách hàng trải nghiệm giải trí khi xem tivi và lướt web. Khách hàng có thể xem các kênh truyền hình giải trí cũng như sử dụng dịch vụ YouTube miễn phí qua TV Box360 của Viettel cung cấp, sẽ mang đến các trải nghiệm tuyệt vời khi giải trí tại nhà.

Gói combo của Viettel không chỉ tối ưu hoá chi phí mà khách hàng cũng mang lại những tiện ích cao khi giải trí ở gia đình. Đây là những sự lựa chọn tuyệt vời giúp người dùng trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ giải trí tuyệt vời ngay tại nhà mình. Sau đây là giá của gói combo khách hàng tham khảo để biết thông tin cần thiết.

Gói cước (Băng thông) Phí lắp đặt (VNĐ) Bảng giá Combo Internet + Truyền hình (VNĐ)
Combo App TV360  Combo Box TV360
1. Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz + Truyền hình)
HOMET (100Mbps) 300.000 195.000 225.000
SUN1T (150Mbps) 210.000 240.000
SUN2T (250Mbps) 259.000 289.000
SUN3T (1GB) 309.000 339.000
1. Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi + Truyền hình)
STAR1T (150Mbps) 300.000 240.000 270.000
STAR2T (250Mbps) 275.000 305.000
STAR3T (1GB) 329.000 359.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
* Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T và Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Quy trình lắp mạng Wifi Viettel tại Thị Xã Long Mỹ

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Châu Thành Tỉnh Hậu Giang Nhận Hàng Loạt Quà Tặng
Chi tiết các bước Lắp mạng Viettel tại Thị Xã Long Mỹ 

Thủ tục cần chuẩn bị lắp mạng Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang

Cá nhân/hộ gia đình: CMND hoặc CCCD, hộ chiếu.

Doanh nghiệp/Tổ chức: GPKD và CMND hoặc CCCD, hộ chiếu người đại diện.

Danh sách hệ thống cửa hàng Viettel tại Thị Xã Long Mỹ

Khu Vực Địa chỉ chi tiết
Thị Xã Long Mỹ Cửa hàng giao dịch Viettel Long Mỹ

: 80 Đường 30/4, Khu vực 6, Phường Thuận An Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang

07:30 – 19:30

Mở cửa xuyên suốt các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Viettel là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet uy tín nhất hiện nay Tại Thị Xã Long Mỹ, khách hàng có thể tự do lựa chọn các gói cước Lắp Mạng Wifi Viettel tại Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trải nghiệm internet tốt nhất do Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang cung cấp và triển khai đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng và giá cả phải chăng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên lạc ngay với hotline: 0961 723 723 sẽ được Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang tư vấn miễn phí mọi thông tin liên quan đến các chương trình khuyến mãi hiện hành, ngoài ra được tư vấn miễn phí về thông tin lắp đặt và dịch vụ. Hãy coi Viettel Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang là sự lựa chọn tuyệt vời cho dịch vụ đường truyền internet của bạn!

Các Trung Tâm Kinh Doanh trực thuộc Chi Nhánh Viettel Tỉnh Hậu Giang.

Viettel tại Phụng Hiệp

Viettel tại Huyện Long Mỹ

Viettel tại Thị Xã Long Mỹ

Viettel tại Vị Thủy

Viettel tại Châu Thành A

Viettel tại Châu Thành

Viettel tại thành phố Ngã Bảy

Viettel tại thành phố Vị Thanh

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!
Mục lục