TIN TỨC

Tin Tức Viettel

Mẹo lựa chọn gói cước home wifi Viettel phù hợp

Mẹo lựa chọn gói cước home wifi Viettel phù hợp, internet wifi gia đình bạn thường xuyên gặp những vấn đề như: chập chờn, thường xuyên mất sóng wifi không thể kết nối internet… Đặc biệt những ngôi nhà có diện tích rộng, nhiều tầng đang sử dụng các bộ phát wifi lỗi thời đã không còn phù hợp .

Gói cước home wifi Viettel công nghệ mới hoàn hảo

Gia đình bạn cần một phương pháp để thay thế wifi internet để không còn tình trạng chập chờn hay mất sóng wifi. Bởi thế, Viettel có những gói cước Home wifi Viettel một trong những giải pháp thay thế rất hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm mọi chi phí có tốc độ  truy cập internet nhanh hơn ổn định hơn qua công nghệ mesh.

Mẹo lựa chọn gói cước home wifi Viettel phù hợp
Gói cước home wifi viettel trang bị free thiết bị home wifi Viettel phù hợp mọi gia đình doanh nghiệp

Thiết bị home wifi Viettel được thiết kế nhỏ gọn sang trọng, đảm bảo được thông số kỹ thuật, đảm bảo được nét tinh tế, thẩm mỹ. Home wifi Viettel (mesh) rất phù hợp quán cafe, siêu thị, ngôi nhà nhiều tầng, khách sạn.V.v..

Hiện nay, Viettel có những gói cước home wifi viettel có giá rất rẻ chỉ từ 229.000đ/tháng, băng thông internet cáp quang lên đến hàng trăm Mbps.

Viettel sẽ tư vấn cho bạn cũng như lựa chọn được các gói cước home wifi Viettel cho phù hợp với chi phí tối ưu nhất để sử dụng thật thoải mái cũng như làm việc tại gia đình.

Mẹo lựa chọn gói cước home wifi Viettel phù hợp
Nhà nhiều tầng bán kình rộng nên dùng những gói cước home wifi Viettel

Lựa chọn gói cước home wifi Viettel phù hợp

Gia đình có nhu cầu sử dụng internet khoảng từ 1 – 7 thiết bị có kết cấu ngôi nhà 1 trệt 1 lầu hoặc những căn hộ chung cư có 1 phòng ngủ thì nên dùng gói cước Mesh1 Viettel có băng thông 150Mbps (được Viettel trang bị thêm 1 thiết bị mesh wifi).

Gia đình có diện tích từ 100m2 dến 150m2 hoặc nhà 1 trệt 2 lầu, căn hộ chung cư có từ hia phòng ngủ, thì gói cước Mesh2 Viettel có băng thông 250Mbps (được trang bị thêm 2 thiết bị mesh wifi).

Còn những gia đình cần đường truyền tốc độ cao hơn hoặc nhà 1 trệt 3 lầu nên dùng gói cước Mesh3 có băng thông 300Mbps (trang bị thêm 3 thiết bị mesh wifi) rất phù hợp khi sử dụng.

Mẹo lựa chọn gói cước home wifi Viettel phù hợp
Home wifi viettel lựa chọn rất phù hợp với nhà nhiều tầng

Bảng giá gói cước home wifi Viettel khuyến mãi hiện hành

Tên gói cước Phí Lắp đặt (VNĐ) Nội Thành (VNĐ) Ngoại Thành (VNĐ)
Gói cước Sử dụng Mesh Wifi
STAR1 (150Mbps) 300.000 255.000 210.000
STAR2 (250Mbps) 289.000 245.000
STAR3 (1GB) 359.000 299.000

Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước:

  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14

Lưu ý:

  • Gói cước Sun3 và Star3 có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
  • Ưu đãi riêng dành cho khách hàng quận nội thành sử dụng gói Star3 được Viettel Trang bị modem chuẩn WiFi 6

Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Bạn đang có nhu cầu sử dụng internet wifi viettel tại nhà hãy đăng ký lắp đặt internet home wifi viettel ngay hôm nay! vui lòng liên hệ trực tiếp đến số 0961 723 723 để được hỗ trợ tư vấn.

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!
Mục lục