TIN TỨC

Tin tức - sự kiện

Nhân gấp đôi lượng dữ liệu khi chuyển vùng ở Hàn Quốc và Trung Quốc

Viettel hân hoan thông báo ưu đãi đặc biệt bắt đầu từ ngày 27/07/2023! khách hàng được nhân gấp đôi lượng dữ liệu khi chuyển vùng ở Hàn Quốc và Trung Quốc mà không phải trả thêm tiền. Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn này từ Viettel nhé!

Nhân gấp đôi lượng dữ liệu khi chuyển vùng ở Hàn Quốc và Trung Quốc
Nhân gấp đôi lượng dữ liệu khi chuyển vùng ở Hàn Quốc và Trung Quốc

Nhân gấp đôi lượng dữ liệu khi chuyển vùng ở Hàn Quốc và Trung Quốc Với mức giá không đổi

Dịch vụ Roaming của Viettel mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng data 4G/5G tốc độ cao vượt trội với giá cước cực kỳ phải chăng khi du lịch Hàn Quốc, Trung Quốc trong mùa hè này. Cụ thể, trong thời gian khuyến mại, khách hàng được nhân đôi lưu lượng data cho 5 gói Roaming mà không bị tăng giá cước.

Bảng giá cước được nhân gấp đôi lượng dữ liệu khi chuyển vùng ở Hàn Quốc và Trung Quốc

Quốc gia
áp dụng

Gói Cước DATA gốc DATA ưu đãi Thời hạn Cước phí không đổi (VNĐ)
Hàn Quốc HQ5 1GB 2GB 5 ngày 99.000
HQ8 3GB 6GB 8 ngày 150.000
HQ10 5GB 10GB 10 ngày 250.000
Trung Quốc
TQ5 1GB 2GB 5 ngày 99.000
TQ10 3GB 6GB 10 ngày 250.000

Việc thay sim khi ra nước ngoài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, gián đoạn liên lạc hay tạo tâm lý lo lắng cho bạn bè, người thân do tắt nguồn điện thoại. Sự gián đoạn liên lạc này có thể gây bất tiện hoặc thậm chí không an toàn vì các tin nhắn quan trọng như mã OTP và thông báo biến động tài khoản ngân hàng có thể không còn được nhận nữa.

Trong thời đại công nghệ và kết nối hiện nay, việc ra nước ngoài và duy trì liên lạc liên tục có thể được giải quyết bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế với chi phí hợp lý. Ngoài ra, Viettel còn có các gói Data Roaming khác phục vụ trên 105 quốc gia, cùng với chương trình ưu đãi Trên cả ưu đãi.

Bạn có thể nhận nhân gấp đôi lượng dữ liệu khi chuyển vùng ở Hàn Quốc và Trung Quốc bằng cách đăng ký gói DaTa Roaming theo các bước sau:

Cách 1: [Tên gói] gửi đến 191 ngay trong ngày rời Việt Nam.

Cách 2: Để đăng ký gói cước khi ở nước ngoài, bạn có thể vào My Viettel hoặc Gọi 198 (miễn phí tại Việt Nam.) để được hướng dẫn cách đăng ký để được nhân gấp đôi lượng dữ liệu khi chuyển vùng ở Hàn Quốc và Trung Quốc,

Viettel, được biết đến với các tùy chọn chuyển vùng rộng rãi, có nhiều gói cước để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Với phạm vi phủ sóng toàn diện nhất tại 105 quốc gia/vùng lãnh thổ, Data Roaming của Viettel đảm bảo liên lạc thuận tiện và chi phí hợp lý cho người dùng khi đi du lịch nước ngoài, giá chỉ 20k/ngày.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Mục lục