TIN TỨC

Khuyến Mãi Di Động

Tặng ngay 1402 Xu khi tham gia trên Siêu vũ trụ My Viettel

Tặng ngay 1402 Xu khi tham gia trên Siêu vũ trụ My Viettel .Để cùng hòa chung không với khí lãng mạn trong ngày đặc biệt của những cặp đôi yêu nhau ngày lễ tình nhân Valentine 14/02, Viettel dành tặng quý khách hàng ngay 1402 xu khi tham gia vào chương trình Siêu vũ trụ.

Tặng ngay 1402 Xu khi tham gia trên Siêu vũ trụ My Viettel

Mời quý khách hàng tham gia chương trình Tặng ngay 1402 Xu khi tham gia trên Siêu vũ trụ My Viettel để tích xu đổi sang các hộp quà may mắn, hộp quà sắt, hộp quà đồng để nhận thưởng ưu đãi data, sms, thoại và các voucher Grab,Shopee, VinID, thẻ cào 100k, 500k, lưu lượng data, phút thoại,… và đặc biệt đó là quý khách hàng sẽ cơ hội nhận thưởng sổ tiết kiệm đến 1 tỷ đồng.

Tặng ngay 1402 Xu khi tham gia trên Siêu vũ trụ My Viettel
Tặng ngay 1402 Xu khi tham gia trên Siêu vũ trụ My Viettel

Siêu vũ trụ My Viettel Tặng ngay 1402 Xu khi tham gia

Siêu vũ trụ My Viettel là một chương trình thực hiện nhiệm vụ tương tác trên các tính năng sẵn có của ứng dụng như mua vé máy bay, vé xe rẻ, đăng ký tài khoản, thanh toán cước, nạp tiền, mua gói data,  sử dụng My Viettel bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi ngay trên điện thoại của mình. Hãy giới thiệu lan tỏa cài đăt ứng dụng đến bạn bè người thân trải nghiệm và sử dụng My Viettel….

Tặng ngay 1402 Xu khi tham gia trên Siêu vũ trụ My Viettel

Khi khách hàng tham gia chương trình Siêu vũ trụ My Viettel, Khách hàng sẽ đồng hành cùng nhân vật My Bot và cùng  thực hiện các nhiệm vụ được giao, cùng chinh phục từng chặng đua và trở thành người may mắn nhất rinh quà tặng là Iphone 13ProMax, cùng giải thưởng là sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Siêu vũ trụ My Viettel là chương trình thực hiện nhiệm vụ tương tác lớn nhất trong của ứng dụng My Viettel. Khách hàng sẽ đồng hành cùng nhân vật My Bot thực hiện các Nhiệm vụ hàng ngày và Nhiệm vụ Tour được giao.

Nhiệm vụ hàng ngày

Khách hàng phải thực hiện các hành động như:

(1) Tương tác các tính năng selfcare trên My Viettel;

(2) Phát sinh các giao dịch mua hàng trên app/web My Viettel;

(3) Trải nghiệm các tính năng giải trí trên My Viettel

Khi tham gia trên Siêu vũ trụ My Viettel, Khách hàng sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên từ dễ đến khó theo quy định của chương trình để tích lũy Xu. Ngoài ra, Khách hàng sẽ được tham gia 03 Tour ngắn : khám phá hành tinh Tele, E-com và Meta. Mỗi Tour, Khách hàng cần hoàn thiện thu thập các bộ sưu tập theo yêu cầu thông qua các nhiệm vụ tương tác trên ứng dụng My Viettel và chơi Mini game để có cơ hội trúng các giải thưởng lớn của chương trình.

Nhiệm vụ tour:

3 tour là hành trình cậu bé MyBot thám hiểm 3 hành tinh trong Siêu vũ trụ. Nhiệm vụ của cậu là thu thập các mảnh thạch nứt vỡ để lắp ghép viên thạch chủ đạo của từng hành tinh. Với mỗi nhiệm vụ trong tour, người chơi sẽ thu thập được 1 mảnh thạch.

Tour3 Phá đảo hành tinh Meta, gồm 10 nhiệm vụ : khám phá tính năng LifeBox, khám phá mini game Viettel hero, khám phá mini game nông trại, khám phá game bắn đáo, … mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ được 1 mảnh thiên thạch. Khi hoàn thành 10 nhiệm vụ thì KH sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham dự quay giải iphone 13 promax của chương trình.

MINI GAME TOUR 3

Khám phá hành tinh META; Người chơi điều khiển nhân vật MyBot phá các thiên thạch đang lao vào hành tinh Meta. Lượt chơi sẽ kết thúc nếu hành tinh Meta bị va chạm 3 lần bởi thiên thạch. Sau mỗi màn chơi khách hàng sẽ nhận được những hộp quà dựa theo số điểm đã nhận được. Bên trong hộp quà sẽ có cơ hội xuất hiện các mảnh ghép để hoàn thành các bộ sưu tập.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

30 triệu giải trị giá 30 tỷ đồng. Đặc biệt, săn ngay giải sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng và 20 Iphone 13 Pro Max. Hãy tham gia chương trình Siêu vũ trụ My Viettel ngay để nhận 1402 xu đổi sang hàng ngàn phần thưởng vô cùng hấp dẫn nào!

Bài viết liên quan

1800.8098
error: Content is protected !!
Mục lục