TIN TỨC

Tin tức - sự kiện

Trao thưởng cho khách hàng trúng 1 tỷ đồng chương trình Chinh phục Siêu vũ trụ My Viettel

Ngày 12/7/2023, Trung tâm Chuyển đổi số VTT phối hợp với Viettel Hà Nội tổ chức lễ Trao thưởng cho khách hàng trúng 1 tỷ đồng chương trình Chinh phục Siêu vũ trụ My Viettel tại Viettel Hà Nội cho các khách hàng thân thiết may mắn trúng thưởng.

Lễ “Trao thưởng cho khách hàng trúng 1 tỷ đồng chương trình Chinh phục Siêu vũ trụ My Viettel” được tổ chức hoành tráng, sôi nổi với sự tham gia của Trung tâm Chuyển đổi số Viettel, toàn thể CBNV Viettel Hà Nội và các khách hàng trúng thưởng khu vực Hà Nội.

Trong buổi lễ, Viettel chúc mừng các khách hàng may mắn tại Hà Nội và trao thưởng: 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng và 4 iPhone 13 promax 256GB

Hình ảnh Trao thưởng cho khách hàng trúng 1 tỷ đồng chương trình Chinh phục Siêu vũ trụ My Viettel

Trao thưởng cho khách hàng trúng 1 tỷ đồng chương trình Chinh phục Siêu vũ trụ My Viettel
Sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng trao cho KH ở Bắc Từ Liêm – Hà Nội
KH trúng iPhone 13 promax ở Thanh Xuân - HN
KH trúng iPhone 13 promax ở Thanh Xuân – HN
KH trúng iPhone 13 promax ở Quốc Oai - HN
KH trúng iPhone 13 promax ở Quốc Oai – HN
KH trúng iPhone 13 promax ở Đan Phượng -HN
KH trúng iPhone 13 promax ở Đan Phượng -HN

Siêu vũ hội My Viettel sẽ được tổ chức vào ngày 12/07/2022 và là chương trình khuyến mại tương tác lớn nhất được triển khai trên ứng dụng My Viettel trong năm 2022. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ đồng hành cùng nhân vật MyBot để thực hiện các nhiệm vụ chỉ định và chinh phục cuộc thi 03 (hành trình khám phá hành tinh), đồng thời trở thành người may mắn nhất giành được sổ tiết kiệm 100 triệu đồng hoặc iPhone 13 pro max256GB.

Thông qua chương trình, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các chính sách sản phẩm, dịch vụ của Viettel, đặc biệt là làm chủ tiện ích hỗ trợ khách hàng trên ứng dụng My Viettel, từ đó tăng cường sự kết nối giữa Viettel với Viettel, giữa khách hàng và nhà mạng.

Bộ phim xoay quanh một cậu bé tên MyBot khi cậu khám phá các hành tinh mới. Ở mọi nơi anh đến, anh cần tìm kiếm thiên thạch và hoàn thành việc lắp ráp các thiên thạch chính của mỗi hành tinh. Có 03 hành tinh tương ứng với 03 chuyến du ngoạn mà cậu bé cần chinh phục trong chương trình.

Trong mỗi chuyến tham quan, các chàng trai MyBot được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ tương tác và thu thập đồ sưu tầm trong các trò chơi nhỏ theo yêu cầu để có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

Minigame sẽ có 03 mùa tương ứng, mỗi giải sẽ khởi động 01 mùa mới. Đặc biệt:
– Tour 1: Thám hiểm hành tinh Tele.

– Tour 2: Khám phá hành tinh Ecom.

– Tour 3: Phá đảo hành tinh Meta.

Trao thưởng cho khách hàng trúng 1 tỷ đồng chương trình Chinh phục Siêu vũ trụ My Viettel:
Giải thưởng lớn của chương trình: 18 Giải nhất là 20 Iphone 13 promax 256GB và 01 giải đặc biệt cuối chương trình là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng.

Cán bộ, nhân viên Viettel chụp ảnh lưu niệm chúc mừng KH may mắn trúng thưởng
Cán bộ, nhân viên Viettel chụp ảnh lưu niệm chúc mừng KH may mắn trúng thưởng

Ngoài ra, chương trình còn bao gồm hàng triệu hộp quà tặng tặng thưởng trong quá trình gắn kết khách hàng như thẻ cào 500.000, 100.000, voucher khuyến mại, miễn phí lưu lượng data/thoại…

Chương trình Siêu vũ trụ My Viettel là chương trình gắn kết khách hàng lớn nhất trên app My Viettel trong 1 năm qua. Chương trình khép lại mùa đầu tiên đầy cảm xúc, thu hút 40 triệu lượt tương tác của khách hàng với My Viettel. Tiếp tục mùa thứ 2 của “Siêu vũ trụ” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với những khách hàng đang chờ đón. Tham gia và trải nghiệm trực tiếp trên ứng dụng My Viettel!

Bài viết liên quan

1800.8098
error: Content is protected !!