TIN TỨC

Tin Tức Viettel

WIFI MESH LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM

WIFI MESH LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM

WIFI MESH được hiểu là cơ bản là một hệ thống mạng lưới các điểm phát sóng wifi diện rộng bao gồm hai hay nhiều thiết bị phát sóng wifi (có thể là bộ định tuyến router hoặc bộ phát sóng access point) hoạt động thống nhất với nhau giúp cho sóng wifi được phủ khắp toàn ngôi nhà, khắc phục vùng chết wifi (vùng không có sóng wifi). Ưu điểm vượt trội đột phá của Viettel để so với thiết kích sóng wifi truyền thống.

WIFI MESH LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM
Gợi ý thiết bị wifi mesh tốt nhất năm 2022

Tên gói cước Phí Lắp đặt (VNĐ) Nội Thành (VNĐ) Ngoại Thành (VNĐ)
Gói cước Sử dụng Mesh Wifi
STAR1 (150Mbps) 300.000 255.000 210.000
STAR2 (250Mbps) 289.000 245.000
STAR3 (1GB) 359.000 299.000

Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước:

  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14

* Lưu ý:

  • Gói cước Sun3 và Star3 có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
  • Ưu đãi riêng dành cho khách hàng quận nội thành sử dụng gói Star3 được Viettel Trang bị modem chuẩn WiFi 6

Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Để hiểu thêm dịch vụ cáp quang vui lòng xem thêm tại đây:

Wifi Mesh có ưu điểm gì ?

– Phạm vi phủ sóng WIFI MESH lên đến hàng ngàn mét vuông, phù hợp lắp đặt cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe, biệt thự hoặc nhà cao tầng. Giúp cải thiện chất lượng wifi so với các phương pháp truyền thống.

– Chuyển vùng liền mạch: các thiết bị MESH Viettel hoạt động thống nhất, do vậy khi bạn sử dụng internet các thiết bị wifi không dây (điện thoại, máy tính bảng,…) khi di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác cách xa nhau thì tín hiệu wifi vẫn đảm bảo sự ổn định và liền mạch ngay cả khi bạn đang phát trực tiếp hoặc chơi game online mà không phải kết nối lại wifi.

– WIFI MESH Viettel cung cấp đường truyền xuyên suốt: khi một trong các điểm phát wifi gặp sự cố thì hệ thống mesh sẽ bổ sung kết nối cho nhau giúp cho việc sử dụng internet của bạn được đảm bảo liên tục.

– Tính thẩm mỹ: do có kích thước nhỏ gọn, chỉ cần 1 thiết bị wifi và 1 ổ điện là bạn có thể thiết lập hệ thống WIFI MESH Viettel cho ngôi nhà của mình mà không cần phải đi dây phức tạp gây mất thẩm mỹ.

WIFI MESH LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM
Lắp đặt hệ thống home wifi viettel cho gia đình bạn ngay hôm nay

WIFI MESH có nhược điểm gì ?

– Ngoài những ưu điểm mà hệ thống Wifi Mesh mạng lại thì vẫn còn tồn tại một số nhược điểm. Nhược điểm lớn nhất của hệ thống MESH Viettel chính là chi phí khá cao so với bộ kích sóng wifi truyền thống. Chỉ riêng các thiết bị được tích hợp công nghệ Mesh đã có giá thành cao, chưa kể đầu tư cho một hệ thống Wifi có nhiều điểm kết nối thì bạn phải bỏ ra một chi phí khá lớn.

– Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Hiện nay, Viettel đang triển khai các gói cước internet home wifi tốc độ từ 150Mbps – 300Mbps (Mesh1, Mesh2, Mesh3) hỗ trợ miễn phí thiết bị Wifi Mesh (từ 1 – 3 thiết bị) tùy gói cước cho khách hàng có nhu cầu sử dụng khi hòa mạng đóng trước 6 hoặc 12 tháng tiền cước.

Quý khách hàng Hãy liên hệ đến số 0961.723.723 để được tư vấn đăng ký lắp đặt hệ thống mesh wifi viettel ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!
Mục lục