Di động trả trước Viettel

Giới thiệu Gói cước di động Viettel

Di động trả trước của Viettel là gói cước thuê bao trả trước của Viettel khuyến mãi gọi nội mạng, ngoại mạng, thực hiện chiều gọi đi quốc tế được ưu đãi, Bởi thế, Với rất nhiều gói cước di động rất hấp dẫn kèm khuyến mãi được áp dụng nên bạn không biết sử dụng gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với chi phí hợp lý nhất. Sau đây, Viettel xin giới thiệu sơ lược thông tin một số gói cước di động trả trước của Viettel đang khuyến mãi khác nhau đang phổ biến nhất hiện nay. 

1. Gói cước Tomato

Gói cước Tomato là một gói cước đại chúng nhất của Viettel, đặc biệt dành cho những nhóm khách hàng mong muốn sử dụng điện thoại di động nhưng có nhu cầu nghe là chủ yếu đặc biệt dành cho gói cước di động.

Không giới hạn thời gian nạp thẻ.

Không giới hạn thời gian đến khi tài khoản hết tiền.

Không mất phí cước thuê bao tháng.

Chỉ cần phát sinh 1 cuộc gọi đi trong vòng 60 ngày.

Gói cước Tomato

Không giới hạn thời hạn thẻ. Dùng vô thời hạn đến khi tài khoản không còn tiền

Xem Chi Tiết!

2. Gói cước SEA+

Gói cước Sea+ là có cước trả trước của Viettel với thông điệp “Cùng ra khơi”, được thiết kế với những ưu đãi kèm tính năng đặc biệt giúp cho cuộc sống của người dân vùng biển, ven biển an toàn và tiện ích hơn qua các tính năng;

Thông báo khẩn cấp qua tin nhắn qua đầu số 1111.

Cung cấp bản tin về thời tiết biển kèm thông tin các số điện thoại khẩn cấp.

Tính năng gọi nhóm, khách hàng được giảm 50% cước khi gọi nhóm (tối đa 10 số di động Viettel/nhóm). Cước phí 10.000đ/tháng.

Tính năng Pay4me. Thuê bao được “trả tiền hộ” khi gọi đến các số điện thoại đã đăng ký (thuê bao được phép đăng ký 02 SĐT).

Gói cước Sea+

Sea+ được thiết kế với những ưu đãi đặc biệt nhằm giúp cho người dân vùng biển và ven biển

Xem chi tiết

3. Gói cước 7Colors

Gói cước 7Colors Với thông điệp “Let’s fly” Gói cước 7Colors của Viettel được thiết kế dựa trên sở thích, tính cách của bạn học sinh dưới 14 tuổi, đồng thời giải quyết, Phụ Huynh quản lý chi tiêu thuê bao con, tra cứu vị trí thuê bao con tạo ra môi trường học tập lành mạnh cho con qua các câu hỏi vui hàng tuần, định hướng học tập hàng tháng từ Viettel.

4. Gói cước 7Colors

Gói cước 7Colors được dựa trên những thấu hiểu về tính cách, sở thích của học sinh dưới 14 tuổi kèm ưu đãi đặc biệt dành cho gói cước di động trả trước này.

Xem chi tiết

5. Gói cước Tomato buôn làng

Gói cước Tomato Buôn Làng mang tính năng, biểu tượng của sự sum vầy và yên bình buôn làng không đến trình báo sự đoàn kết của tính cộng đồng, sự chia sẽ xuất phát từ nhận thức sâu sắc luôn thấu hiểu lẫn nhau. Vì thế, Viettel Với thông điệp “điện thoại về bản” người tiên phong trong việc thực hiện cam kết đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng ở nơi xa xôi và khó cung cấp dịch vụ nhất kèm ưu đãi đặc biệt dành cho gói cước di động trả trước này.

Goi cuoc tomato buon lang/

“Tomato buôn làng” – biểu tượng của sự sum vầy và yên bình

Xem chi tiết

6. Gói cước Tom690

Gói cước Tom690 này dành cho khách hàng ít di chuyển ra khỏi địa bàn tỉnh/thành phố, Viettel ưu đãi với cước phí chỉ 690đ/phút rẻ hơn 40% so với gói cước thông thường. Cước phí được tính theo phạm vi tỉnh (zone tỉnh) và không phân biệt giá cước nội mạng hay ngoại mạng kèm ưu đãi đặc biệt dành cho gói cước di động trả trước này.

Goi cuoc Tom690

Goi cuoc Tom690 Viettel ưu đãi với cước phí chỉ 690đ/phút rẻ hơn 40% so với gói cước thông thường

Xem chi tiết

7. Gói cước Economy

Gói cước Economy là gói cước trả trước đơn giản, thuận tiện và dễ sử dụng nhất của Viettel. Gói cước Economy viettel có cước giá thấp, dành cho khách hàng cá nhân gọi nhiều với mức sử dụng dưới 15.000đ/tháng kèm ưu đãi đặc biệt dành cho gói cước di động trả trước này.

Gói cước Economy

Gói cước Economy viettel có cước giá thấp, dành cho khách hàng cá nhân gọi nhiều

Xem chi tiết

8. Gói cước Hi School (gói cước học sinh)

Gói cước Hi School là Gói cước học sinh, gói cước trả trước Viettel  với những ưu đãi riêng dành riêng cho các thuê bao học sinh kèm ưu đãi đặc biệt dành cho gói cước di động trả trước này.

Gói cước Hi School

HiSchool đồng hành cùng tuổi xanh – Teen sáng tạo – Teen thông minh – Teen chọn Hischool

Xem chi tiết

9. Gói cước Student (gói cước sinh viên)

Gói cước Student (Gói cước sinh viên) là gói cước trả trước dành cho các thuê bao sinh viên của Viettel với những ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn kèm ưu đãi đặc biệt dành cho gói cước di động trả trước này.

Gói cước Student

Student tôi là sinh viên với những ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn.

Xem chi tiết

10. Gói cước Buffet 10K Viettel

Gói cước Buffet 10K viettel Lần đầu tiên một nhà mạng cung cấp gói cước di động với giá cước tính theo ngày, hưởng trọn gói các dịch vụ với tên gọi Buffet viettel.

Gói Cước Buffet 10K Viettel

Viettel Miễn phí 5GB data. Miễn phí gọi nội mạng (viettel), miễn phí gọi 5 phút ngoại mạng.

Xem chi tiết

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ di động trả trước của Viettel vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài 1800 8098 hoặc 1800 8198 để được tư vấn khuyến mãi và hỗ trợ miễn phí.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ