DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP

Dịch vụ thuê đầu số

Giới thiệu dịch vụ thuê đầu số 1800, 1900 Viettel

1. Dịch Vụ Thuê đầu số 1800

Dịch vụ thuê đầu số 1800 là dịch vụ miễn cước cho người gọi đến đầu số 1800 của Viettel: Các thuê bao khi gọi tới các số 1800 sẽ được miễn cước hoàn toàn. Toàn bộ số cước gọi này được tính cho khách hàng doanh nghiệp và tổ chức thuê đầu số 1800 trên. Doanh nghiệp và tổ chức thuê các đầu số này để làm tổng đài tư vấn, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tới khách hàng của mình.

Dịch Vụ Thuê Đầu Số
Nhà cung cấp dịch vụ đầu số thuê bao 1800 – 1900

Lợi ích khi sử dụng đầu số 1800

–  Giúp khách hàng thực hiện cuộc gọi đến Không phải trả cước cuộc gọi.

–  Chỉ cần dùng 1 số duy nhất để làm tổng đài để gọi tới công ty, tổ chức đó.

–  Nhằm Khuyến khích khách hàng gọi đến tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ nhằm phát triển cho doanh nghiệp.

–  Truyền thông số điện thoại doanh nghiệp mình đến khách hàng thật tiện lợi.

–  Giữ nguyên số khi thay đổi trụ sở.

–  Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

2. Dịch vụ thuê đầu số 1900 thông tin giả trí, thương mại

Đầu số 1900 là dịch vụ Thông tin, giải trí, thương mại 1900 cho phép thực hiện cuộc gọi tới nhiều đích khác nhau. Đầu số 1900 này rất thích hợp cho các doanh nghiệp và các tổ chức dùng cho tư vấn dịch vụ hoặc giải đáp thắc mắc các chương trình thương mại, giải trí…đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như: Ngân hàng, Chứng khoán, Du lịch, Bất động sản, Bán hàng, Call center, Bảo hiểm, CSKH, giải trí, bình chọn…

Tính năng đầu số 1900

 Hiện nay đầu số 1900xx cho phép hỗ trợ được 2 hình thức giao tiếp với khách hàng như:

– Đầu số 1900 (thoại): Khách hàng liên hệ đến đầu số 1900 để tìm hiểu dịch vụ những thông tin đơn vị cung cấp khai thác, giải trí, thương mại, tư vấn, CSKH…

– Đầu số 1900 nhắn tin (SMS): Khách hàng gửi tin nhắn (SMS) tới đầu số 1900 của doanh nghiệp để tìm kiếm, tra cứu các thông tin liên quan cần thiết đến doanh nghiệp đang cung cấp.

Giá cước kèm tỷ lệ % phân chia qua đầu số 1900

– Cước phí thuê bao dành cho doanh nghiệp muốn đăng ký sử dụng dịch vụ 1900 nhằm mục đích cung cấp thông tin, thương mại, giải trí… khi sử dụng dịch vụ doanh nghiệp phải trả các khoảng cước phí sau:

      +  Phí khởi tạo ban đầu cho đầu số 1900: Miễn phí

      +  Phí duy trì thuê bao đầu số thoại: 500.000VNĐ/đầu số/tháng.

      +  Phí duy trì thuê bao đầu số nhắn tin: 500.000VNĐ/đầu số/tháng

      + Quý Doanh nghiệp được phân chia cước theo tỷ lệ cước hàng tháng khách hàng sẽ được nhận về phần cước kết nối phân chia theo quy định, dựa trên lưu lượng (tin nhắn, cuộc gọi) để phân chia cước.

3. Dịch Vụ Thuê đầu số SMS

Dịch vụ thuê đầu số SMS là giải pháp cho phép kết nối, truyền thông kèm tương tác giữa nhà cung cấp nội dung tới các số thuê bao di động.

Lợi ích thuê đầu số SMS

–  Doanh nghiệp có thể chủ động truyền thông nội dung Khuyến mãi hay truyền thông chính sách thông qua hình thức nhắn tin đầu số của Viettel.

–  Doanh nghiệp Không phải đầu tư hệ thống và chịu chi phí vận hành hành hệ thống.

Để biết thêm chi tiết Dịch Vụ Thuê Đầu Số quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại tổng đài Viettel 1800 8000 để được hỗ trợ, tư vấn. Trân Trọng!

Tham khảo thêm một số tính năng về đầu số tại đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ