TIN TỨC

Khuyến Mãi Di Động

Khuyến Mãi Cho Thuê Bao Viettel Đang Dùng Điện Thoại 2G Chuyển Lên SmartPhone 4G

Khuyến Mãi Cho Thuê Bao Viettel Đang Dùng Điện Thoại 2G Chuyển Lên SmartPhone 4G để hưởng ứng Tháng khuyến mãi và Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

Để đạt được mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số của đất nước, việc mọi người phải có điện thoại thông minh 4G là điều cấp thiết. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn sử dụng điện thoại di động 2G cũ chỉ có chức năng gọi, nhắn tin cơ bản, đặc biệt là người già hoặc người có thu nhập thấp. Để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chuyển đổi, Viettel Telecom triển khai các chương Khuyến Mãi Cho Thuê Bao Viettel Đang Dùng Điện Thoại 2G đời cũ như sau:

Khuyến Mãi Cho Thuê Bao Viettel Đang Dùng Điện Thoại 2G Chuyển Lên SmartPhone 4G
Khuyến Mãi Cho Thuê Bao Viettel Đang Dùng Điện Thoại 2G Chuyển Lên SmartPhone 4G

Các Khuyến Mãi Cho Thuê Bao Viettel Đang Dùng Điện Thoại 2G Chuyển Lên SmartPhone 4G

Truy cập internet di động tốc độ cao trên hạ tầng 4G với 28GB data miễn phí trong 28 ngày (7GB cho 4 chu kỳ/gói 7 ngày):

Sử dụng miễn phí các dịch vụ cơ bản của TV360 trong 12 tháng để xem truyền hình, bóng đá, phim ảnh, giải trí trực tuyến trên điện thoại di động;

Ngoài ra, Viettel còn tích cực triển khai các chương trình giảm giá khi khách hàng mua điện thoại di động 4G giá rẻ do Viettel Telecom phân phối.

Để xem các thông tin khuyến mại đã nhận, khách hàng vui lòng kiểm tra các tin nhắn liên lạc được Viettel gửi riêng cho khách hàng, hoặc soạn tin nhắn cú pháp “4G” gửi tới 191, Viettel sẽ gửi tin nhắn khuyến mãi tới khách hàng. Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn.

Khách hàng cũng có thể liên hệ với nhân viên Viettel tại khu vực để được hỗ trợ đăng ký. Để mua các model 4G giá rẻ do Viettel phân phối,

Chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 10 tháng 10 năm 2023 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023 và sẽ được đánh giá để tiếp tục triển khai trong năm 2024.

Thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng gọi tổng đài 198 (miễn phí cước gọi).

Bài viết liên quan

1800.8098
error: Content is protected !!