TIN TỨC

Ngọc Hiển

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Ngọc Hiển Cà Mau Nhận Nhiều Khuyến Mãi Hấp dẫn

“Nhận Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn” cho khách hàng đăng ký Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Ngọc Hiển. Chương trình này cung cấp modem wifi 5Ghz miễn phí, lắp đặt 100% không mất phí để sử dụng internet với tốc độ cao và gói cước chỉ từ 165.000đ/tháng, Viettel Ngọc Hiển Cà Mau giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và truy cập Internet siêu tốc mà không lo lắng về gói cước. Mời bạn xem chi tiết gói cước và khuyến mãi hấp dẫn trong nội dung dưới nhé.

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Ngọc Hiển Cà Mau Nhận Nhiều Khuyến Mãi Hấp dẫn
Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Ngọc Hiển Cà Mau Nhận Nhiều Khuyến Mãi Hấp dẫn

Viettel Ngọc Hiển đã đưa ra chương trình ưu đãi “Nhận Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn” nhằm giảm chi phí dịch vụ và mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Chương trình này cũng là một trong những cách công ty thể hiện cam kết của mình đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của nơi đây.

Viettel Ngọc Hiển luôn quan tâm đến lợi ích và quyền lợi của khách hàng bằng cách đầu tư vào các lĩnh vực cần thiết để đáp ứng nhu cầu của họ và mang đến cho họ những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Việc gần gũi, chia sẻ với người dân là điểm mạnh của Viettel Ngọc Hiển trong việc để lại ấn tượng và sự tin tưởng tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ Viettel đang được triển khai tại Huyện Ngọc Hiển

Chi tiết một số dịch vụ Viettel đang được ưu đãi tại Huyện Ngọc Hiển
Dịch vụ nổi bật Mô Tả sản phẩm
Internet cáp quang viettel Viettel trang bị Modem Wifi miễn phí cho các gói internet tốc độ cao, đáng tin cậy với giá cả phải chăng tại Huyện Ngọc Hiển.
Truyền Hình Viettel Giá cước siêu rẻ, cạnh tranh với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước.
Home Camera Viettel Đàm thoại 2 chiều hình ảnh full HD theo dõi thông qua cảnh báo chuyển động bằng công nghệ AI.
Di động Viettel Cung cấp các gói DATA ưu đãi, giá rẻ, gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí.

Lắp mạng wifi Viettel tại Ngọc Hiển, không mất phí lắp đặt, tặng Modem Wifi 5Ghz.

“Nhận Nhiều Khuyến Mãi Hấp dẫn” tại Ngọc Hiển, đây là dịp không thể bỏ lỡ để có mạng internet tuyệt vời với giá tiết kiệm giá từ 165.000đồng một tháng. Việc áp dụng công nghệ cáp quang mới nhất giúp cho việc truyền thông tin diễn ra nhanh chóng và ổn định hơn, mang lại sự thoải mái khi sử dụng internet cho người dùng. Với việc tặng quà và miễn phí lắp đặt, Viettel Ngọc Hiển hy vọng sẽ thu hút được nhiều khách hàng mới và đáp ứng nhu cầu của người dùng về kết nối internet .

Chương trình mang đến cho khách hàng những quà tặng và trải nghiệm giá trị bao gồm công nghệ internet mới nhất, đường truyền cáp quang truy cập internet tốc độ cực cao và các dịch vụ mới nhất của Viettel Ngọc Hiển. Ngoài ra, Viettel còn ưu đãi cho khách hàng tham gia mới bao gồm miễn phí wifi từ 1 đến 4 tháng và miễn phí lắp đặt, thiết bị modem 5GHz. Để nhận được quà tặng này, khách hàng chỉ cần lắp wifi Viettel Ngọc Hiển ngay bây giờ. Đây là thời điểm tốt để doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm chi phí khi sử dụng internet tại Viettel Ngọc Hiển.

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Ngọc Hiển Cà Mau Nhận Nhiều Khuyến Mãi Hấp dẫn
Thiết bị phát wifi là gì? ưu điểm vượt trội của thiết bị phát wifi Viettel tại Huyện Ngọc Hiển

Các gói cước internet của Viettel Ngọc Hiển dành cho cá nhân, hộ gia đình

Nhờ sự đa dạng về giá cả và tốc độ Internet, Viettel đã thu hút được nhiều khách hàng ở Ngọc Hiển. Việc phát triển các gói cước này sẽ giúp người dân có thể truy cập Internet một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn, đồng thời mang lại lợi ích cho toàn bộ khu vực.Viettel mong muốn người dân có thể tiếp xúc với công nghệ thông tin tiến bộ và giúp phát triển kinh tế – xã hội địa phương. Mang lại sự thuận tiện và hiệu quả nhất trong việc dùng Internet của mọi người tại Ngọc Hiển qua các gói cước hợp lý.

Vì vậy, họ đã phân ra các gói theo từng loại để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Việc tung ra các gói này cho thấy Viettel đề cao trong việc mang đem các sản phẩm và những dịch vụ chất lượng tốt cho người dùng khi lắp mạng wifi Viettel tại Ngọc Hiển. Có hai nhóm gói cước: gói truyền thống (FAST hay ECO) và gói MESH. Với giá bắt đầu 165.000 Đ/tháng, tốc độ Internet khi truy cập lên tới 300MB, đem đến sự trải nghiệm truyền tải cực nhanh cho mọi người.

Nhóm Gói cước internet đơn lẻ truyền thống của Viettel Ngọc Hiển

Gói cước mạng được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu dùng Internet của mọi người với giá rất thấp chỉ 165.000 Đ/tháng. Với tốc độ sử dụng từ 80MB tới 300MB, gói cước này cho phép bạn lướt web và thao tác các truy cập trực tuyến nhanh và không bị mất kết nối. Khác với các gói của nhà mạng khác ngoài thị trường, giá cước Viettel giúp giảm chi phí. Để có đường truyền Internet tốt và không ngại về giá cả, khách hàng nên chọn gói cước này!

Tên Gói Cước Tốc Độ Cước trọn gói (VNĐ)
ECO 6 80Mbps 165.000
FAST2T 150Mbps 189.000
FAST3T 250Mbps 229.000
FAST4T 300Mbps 290.000
Thiết bị được bàn giao miễn phí:
  • Modem quang phát wifi băng tần kép (2.4Ghz + 5GHz)

Nhóm Gói cước internet đơn lẻ công nghệ MESH Viettel Ngọc Hiển

Mạng internet chập chờn, không ổn định làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dùng, đặc biệt là ở những nơi có diện tích rộng lớn. Tuy nhiên, Viettel đã giới thiệu công nghệ MESH mới nhất để khắc phục vấn đề này. Công nghệ MESH của Viettel Ngọc Hiển sử dụng mạng không dây tốc độ cao để bao phủ toàn bộ khu vực sống của bạn. Điều này mang lại trải nghiệm internet tốt nhất cho các hoạt động hàng ngày từ công việc cho tới giải trí hay học tập.

Hơn nữa, MESH cho phép các thiết bị tự động chuyển sang sóng mạnh nhất trong khu vực để luôn duy trì kết nối tốt nhất có thể. Với công nghệ này, người dùng không còn lo lắng về việc mất sóng hay sự cản trở khi sử dụng wifi. Công nghệ MESH của Viettel là một giải pháp hiệu quả để khắc phục vấn đề wifi kém chất lượng tại các khu vực rộng lớn và mang lại sự thuận tiện trong việc sử dụng internet.

Tên Gói Cước Tốc Độ Cước trọn gói (VNĐ)
MESH1T 150Mbps 229.000
MESH2T 250Mbps 255.000
MESH3T 300Mbps 299.000
Thiết bị được bàn giao miễn phí:
  • Modem quang phát wifi băng tần kép (2.4Ghz + 5GHz)
  • Bộ thiết bị home wifi (từ 1 đến 3 thiết bị)

Sự kết hợp hoàn hảo của Gói cước Internet & truyền hình Viettel Ngọc Hiển

Hiện nay Viettel Ngọc Hiển đang cung cấp gói combo: Internet và Truyền hình, gói dịch vụ này sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất của Viettel Ngọc Hiển với giá chỉ từ 175.000 đồng/tháng. Bao gồm internet tốc độ cao và truyền hình với hơn một trăm năm mươi kênh giải trí trong và ngoài nước. Đầu thu TV Box360 của Viettel gắn với tivi thông qua cổng HDMI để nâng tivi thông thường thành tivi bị hiện đại có nhiều tính năng mới.

Gói combo này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mang lại những tiện ích hiện đại và linh hoạt trong việc giải trí gia đình. Không chỉ xem truyền hình thông thường, khách hàng còn có thể xem ứng dụng YouTube trên Box360 TV của Viettel để tăng sự đa dạng khi xem truyền hình. Tóm lại, gói combo Internet và Truyền hình của Viettel Ngọc Hiển là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn được sử dụng các tính năng cao cấp trong việc giải trí gia đình. Bảng cước bên dưới để khách hàng có thêm thông tin.

Gói cước (Băng thông) Bảng giá Combo Internet + Truyền hình (VNĐ)
Combo App TV360  Combo Box TV360
1. Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz)
ECO 6 (80Mbps) 175.000 219.000
FAST1 (100Mbps) 185.000 230.000
FAST2 (150Mbps) 199.000 239.000
FAST3 (250Mbps) 239.000 279.000
FAST4 (300Mbps) 300.000 344.000
1. Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz)
MESH1 (150Mbps) 239.000 273.000
MESH2 (250Mbps) 265.000 309.000
MESH3 (300Mbps) 309.000 349.000
Khách hàng chọn 1 trong 2 phương án hòa mạng như sau:
  • Đóng trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Đóng trước 12 tháng tặng thêm 3 tháng cước thứ 13,14,15.
Lưu ý:
  • Gói cước Combo App chỉ áp dụng dành cho khách hàng đang dùng TV Smart hệ điều hành Android có sẵn CHPlay đi kèm để có thể cài đặt thêm APP TV360 vào TV.
  • Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT.

Quy trình lắp mạng Wifi Viettel tại Ngọc Hiển

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Ngọc Hiển Cà Mau Nhận Nhiều Khuyến Mãi Hấp dẫn
Chi tiết các bước Lắp mạng Viettel tại Ngọc Hiển 

Thủ tục cần chuẩn bị lắp mạng Viettel Ngọc Hiển

Cá nhân/hộ gia đình: CMND hoặc CCCD, hộ chiếu.

Doanh nghiệp/Tổ chức: GPKD và CMND hoặc CCCD, hộ chiếu người đại diện.

Danh sách hệ thống cửa hàng Viettel tại Ngọc Hiển

Khu Vực Địa chỉ chi tiết
Ngọc Hiển Cửa hàng giao dịch Viettel Ngọc Hiển

: Khóm 1 TT Rạch Gốc, Ngọc Hiển, Cà Mau

07:30 – 19:30

Mở cửa xuyên suốt các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Bài viết này cung cấp thông tin về các gói cước lắp mạng wifi Viettel tại Ngọc Hiển, giúp khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng internet của mình. Viettel cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ internet tốt nhất và giá thành hợp lý, hiệu quả cho người dùng cáp quang Viettel Ngọc Hiển.

Khách hàng không phải bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm giải trí nào khi dùng internet. Khách hàng có thể liên hệ Hotline 0961 723 723 để được tư vấn miễn phí và biết thêm chi tiết về các gói cước lắp mạng wifi của Viettel. Chọn Viettel để trải nghiệm sự thuận tiện nhất khi sử dụng internet!

Các Trung Tâm Kinh Doanh trực thuộc Chi Nhánh Viettel Tỉnh Cà Mau

Viettel tại Cái Nước

Viettel tại Đầm Dơi

Viettel tại Năm Căn

Viettel tại Ngọc Hiển

Viettel tại Phú Tân

Viettel tại TP Cà Mau

Viettel tại Thới Bình

Viettel Tại Trần Văn Thời

Viettel Tại U Minh

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này