Slide vtkm tin tuc

TIN TỨC

side

TIN TỨC

Tin tức - sự kiện

Ưu Đãi Cuối Năm Chỉ 25k 1 Ngày Dùng Data Roaming Không Giới Hạn Tại Lào Và Campuchia

Ưu Đãi Cuối Năm Chỉ 25k 1 Ngày Dùng Data Roaming Không Giới Hạn Tại Lào Và Campuchia. Là 1 trong những quốc gia có nhu cầu du lịch nước ngoài cao nhất khu vực, những ngày cuối năm nhu cầu xuất ngoại của người dân Việt Nam lại càng tăng cao, để đồng hành cùng khách hàng trong chuyến du lịch/công tác nước ngoài, Viettel ra mắt gói cước Roaming mới tại Lào và Campuchia với mức giá ưu đãi – giảm gần 50% so với giá cước hiện hành.

Ưu Đãi Cuối Năm Chỉ 25k 1 Ngày Dùng Data Roaming Không Giới Hạn Tại Lào Và Campuchia
Ưu Đãi Cuối Năm Chỉ 25k 1 Ngày Dùng Data Roaming Không Giới Hạn Tại Lào Và Campuchia

Viettel Ưu Đãi Cuối Năm Chỉ 25k 1 Ngày Dùng Data Roaming Không Giới Hạn Tại Lào Và Campuchia

Cụ thể, từ ngày 15/12/2023, các khách hàng của Viettel khi di chuyển tới Lào và Campuchia sẽ có thêm lựa chọn gói cước data Roaming mới với giá vô cùng Ưu Đãi Cuối Năm Chỉ 25k 1 Ngày Dùng Data IRU1 (1GB tốc độ cao, hết tốc độ cao truy cập data tốc độ thường). Mức giá này giảm gần 50% so với gói cước ưu đãi nhất hiện hành tại 2 quốc gia này.

Để đăng ký gói cước này, khách hàng của Viettel chỉ cần soạn tin IRU1 gửi 191 là có thể dùng chính số điện thoại Việt Nam của mình cùng 1GB data tốc độ cao để duy trì liên lạc khi sang nước ngoài.

Là nhà mạng tiên phong triển khai chính sách “Roam Like Home” tại Lào và Campuchia từ năm 2017, đến nay Viettel vẫn giữ vững phong độ khi là nhà mạng có giá roaming tốt nhất tại 2 quốc gia này. Sau khi triển khai chính sách “Roam Like Home”, số lượng khách hàng sử dụng SIM Viettel tại Lào và Campuchia hiện đã tăng 6 lần, lưu lượng gọi đi tăng 30 lần và lưu lượng data tăng 1.200 lần. “Tận dụng những lợi thế này, chúng tôi đưa ra những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, kết nối các quốc gia láng giềng thành một ngôi nhà chung – “Like Home”” – đại diện Viettel cho biết.

Ngoài ra trong thời gian tới, Viettel cũng sẽ có những kế hoạch, hành động cụ thể để mở rộng chính sách này ra phạm vi rộng hơn, gần nhất sẽ là toàn bộ thị trường ASEAN – vốn là điểm đến quen thuộc của đa số người dùng Việt Nam.

Thông tin chi tiết về dịch vụ roaming Viettel và các gói cước ưu đãi, mời khách hàng truy cập app MyViettel hoặc liên hệ tổng đài tại Việt Nam để được hỗ trợ trực tiếp

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!