TIN TỨC

Tin tức - sự kiện

Viettel Tặng Lì Xì Nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2020

Viettel chuẩn bị đón Tết Canh Tý với nhiều ưu đãi như Viettel Tặng Lì Xì Nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2020. Các thương hiệu thời trang nổi tiếng, trung tâm thương mại điện tử và cả đường phố tràn ngập không khí ăn mừng. Và giữa mùa lễ hội năm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng ưu đãi “Lắp đặt Internet Viettel – Lì xì khủng” dành riêng cho khách hàng đăng ký mới trong dịp Tết Nguyên Đán 2020. Hãy sẵn sàng để “quẩy tưng bừng” Khuyến mãi sốc” dành riêng cho bạn! Vui lòng nhấn vào đây để đăng ký trực tuyến.

Viettel Tặng Lì Xì Nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2020
Viettel Tặng Lì Xì Nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2020 khi lắp internet từ 10/1 – 15/2/2020

Lắp đặt internet Viettel Tặng Lì Xì Nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2020

Bắt đầu từ ngày 10/01 đến hết ngày 15/02/2020, chương trình dành tặng cho khách hàng đăng ký Lắp đặt internet Viettel Tặng Lì Xì Nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2020. Những người tham gia sẽ nhận được một chính sách cung cấp gấp đôi số tháng miễn phí so với những gì hiện có. Điểm đáng chú ý của chương trình này là khách hàng được tự do hòa mạng khi thanh toán trước.

Viettel Tặng Lì Xì Nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2020
Viettel Tặng Lì Xì Nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2020

Phương án hòa mạng internet Viettel Tặng Lì Xì Nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2020

Phươn án Khuyến mãi Ghi chú
Đóng trước 06 tháng Tặng 02 tháng cước Tổng cước sử dụng 8 tháng
Đóng trước 12 tháng Tặng 04 tháng cước Tổng cước sử dụng 16 tháng
Đóng trước 18 tháng Tặng 06 tháng cước Tổng cước sử dụng 24 tháng

Trong thời hạn 37 ngày, khách hàng có thể đăng ký một số dịch vụ, cụ thể là Internet đơn lẻ (từ gói Net1plus đến gói Net4plus) và Gói Combo Internet + Truyền hình Cơ bản (Flexi) với mức giá ưu đãi. Ngoài ra, cùng với chương trình khuyến mãi này, Safenet, một dịch vụ được thiết kế để bảo vệ người dùng khỏi những mối nguy hiểm trực tuyến như mã độc, nội dung không phù hợp với trẻ em, trang web lừa đảo, quy định chơi trò chơi trực tuyến và quảng cáo khó chịu, sẽ vẫn có sẵn để sử dụng miễn phí.

Xem thêm: cách đổi điểm viettel++

Viettel Tặng Lì Xì Nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2020
Cùng gửi lời chúc năm mới trên app My Viettel

Năm mới Canh Tý đã bắt đầu và cùng với đó là sự ra mắt của chương trình khuyến mãi Viettel. Để có internet nhanh hơn và cơ hội “Nhận quà khủng”, hãy tham gia lắp đặt dịch vụ với chúng tôi bằng cách đăng ký Lắp đặt internet Viettel Tặng Lì Xì Nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2020. Và quan trọng nhất, hãy quảng bá và mời những người thân yêu của bạn tham gia lễ hội!

Bài viết liên quan

1800.8098
error: Content is protected !!
Mục lục