TIN TỨC

Tin Tức Viettel

Cách Tra Cứu Gói Cước Internet Viettel Qua My Viettel

Cách Tra Cứu Gói Cước Internet Viettel Qua My Viettel. Để giúp khách hàng lựa chọn và tìm kiếm các gói cước internet một cách nhanh chóng và dễ dàng, Viettel đã cho ra mắt ứng dụng My Viettel. Vậy cách tra cứu gói cước internet Viettel qua My Viettel như thế nào? Hãy cùng đọc bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Cách Tra Cứu Gói Cước Internet Viettel Qua My Viettel
Cách Tra Cứu Gói Cước Internet Viettel Qua My Viettel

Tại sao cần tra cứu gói cước internet Viettel đang sử dụng?

Thông thường khách hàng sẽ tra cứu thông tin gói cước internet Viettel, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng người dùng rất dễ quên và gặp một số tình huống không mong muốn, vì vậy sau đây là những lý do khách hàng nên tra cứu gói cước internet Viettel đang sử dụng.

Tìm Gói cước Internet Viettel giúp khách hàng nắm rõ thông tin hợp đồng, mã hợp đồng khi cần hỗ trợ khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ Internet như: lỗi đường truyền mạng, tín hiệu chậm, mất kết nối Internet, ổn định hay mất mạng. Một số sẽ giới hạn thời gian xử lý và ảnh hưởng đến việc sử dụng mạng.

– Thật khó cho những khách hàng muốn chuyển sang gói cước cao hơn nhưng không biết mình đang sử dụng mức chiết khấu nào và có còn hiệu lực hay không để thông báo cho nhà mạng.

– Khách hàng cũng dễ dàng bỏ qua lợi ích của các gói cước ưu đãi, khuyến mại hay gói quà tặng được các nhà mạng đánh giá cao.

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu gói cước internet Viettel qua My Viettel

Bước 1: Đầu tiên, Cách Tra Cứu Gói Cước Internet Viettel Qua My Viettel là phải có ứng dụng

Bước 2: Sau đó bấm vào mục Đăng nhập Internet/TV/PSTN và điền Thông tin tài khoản/Số điện thoại liên hệ và Mật khẩu.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tên gói cước internet Viettel đang sử dụng trên màn hình chính của ứng dụng khách hàng.

Đối với người dùng chưa có ứng dụng này trên điện thoại cần tải ứng dụng qua CH Play hoặc App Store, sau đó sử dụng bản đăng ký dịch vụ để cài đặt và đăng ký tài khoản My Viettel theo mã số người dùng. Sau đó đăng nhập lại để kiểm tra gói internet Viettel đang sử dụng.

My Viettel là ứng dụng chăm sóc khách hàng của Viettel, rất quen thuộc với người dùng các dịch vụ của Viettel. Ứng dụng không chỉ giúp khách hàng tìm kiếm các gói cước Internet Viettel mà còn hỗ trợ đăng ký, hủy gói cước hay tra cứu nợ, gia hạn cước đã đóng 6 tháng, 12 tháng trước. Ngoài ra, người dùng có thể xem lịch sử thanh toán hàng tháng, thanh toán cước Internet, truyền hình Viettel, tra cứu hóa đơn điện tử.

Hi vọng thông qua Cách Tra Cứu Gói Cước Internet Viettel Qua My Viettel, khách hàng có thêm được nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng và trải nghiệm dịch vụ mạng, đồng thời có thể tìm kiếm các gói cước Internet Viettel qua My Viettel Viettel nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng cao và ổn định nhất.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn thêm Cách Tra Cứu Gói Cước Internet Viettel Qua My Viettel, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18008098 để được hỗ trợ và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất từ ​​Viettel nhé!

Bài viết liên quan

1800.8098
error: Content is protected !!
Mục lục