Slide vtkm tin tuc

TIN TỨC

side

TIN TỨC

Câu Hỏi Thường Gặp

Cách xử lý Camera wifi Viettel khi không kết nối được mạng

Cách xử lý Camera wifi Viettel khi không kết nối được mạng

Ngày nay, Camera wifi đang là một trong những giải pháp camera hữu ích. Bởi với thiết bị Camera Wifi khi sử dụng chỉ cần kết nối mạng không cần đi dây rườm rà. nên cũng không thể tránh khỏi những hạn chế, khuyết điểm camera wifi bị mất kết nối internet. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê và Cách xử lý Camera wifi Viettel khi không kết nối được mạng thật cụ thể.

Cách xử lý Camera wifi Viettel khi không kết nối được mạng
Tại sao camera wifi không kết nối được mạng cách xử lý thế nào?

Tại sao camera wifi không kết nối được mạng?

Đang sử dụng camera wifi nhưng thiết bị lại không thể kết nối được mạng. Hiểu được những lo lắng đó, chúng tôi đã liệt kê các nguyên nhân có thể khiến cho camera Wifi nhà bạn gặp sự cố này, Hãy cùng đọc các nguyên nhân lỗi bên dưới nhé!:

Cách xử lý Camera wifi Viettel khi không kết nối được mạng
Một số nguyên nhân camera không xem được và cách khắc phục

– Ăng – ten của wifi không được cố định, chắc chắn.

– camera wifi không kết nối nguồn điện.

– Nhập sai mật khẩu khi đăng nhập.

– Nhập sai ID, không giống như ID camera.

– Không thể kết nối được mạng do phạm vi kết nối từ thiết bị camera đến mạng wifi quá xa.

– Modem wifi đã giới hạn kết nối làm cho thiết bị camera không nhận được địa chỉ IP.

– Thiết bị camera hoặc phần mềm đã bị lỗi tạm thời.

– Không thiết lập cấu hình để kết nối mạng wifi cho thiết bị camera.

– Chưa nâng cấp update phần mềm Vhome phiên bản mới nhất

6 Cách xử lý camera wifi Viettel khi không kết nối được mạng.

Sau khi chúng tôi đã liệt kê những nguyên nhân ở trên, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề cao, hoặc tự mình khắc phục lỗi camera wifi không kết nối được bằng những cách sau đây:

1/ Kiểm tra kết nối Internet

khi thấy thiết bị camera giám sát của mình không thể kết nối được mạng internet, Cách xử lý Camera wifi Viettel khi không kết nối được mạng, để không bị mất kết nối internet với thiết bị camera wifi thì bạn nên để modem wifi không quá xa so với thiết bị Camera.

2/ Kiểm tra lại chiếc camera wifi

Cách xử lý Camera wifi Viettel khi không kết nối được mạng, bạn nên kiểm tra lại chiếc camera wifi của mình, cần đảm bảo gắn ăng-ten cho chiếc camera wifi. Nếu là thiết bị camera mới mua thì đây có lẽ là lỗi cũng là cách khắc phục hiệu quả nhất.

3/ Kiểm tra nguồn điện

Hãy kiểm tra xem thử nguồn điện của thiết bị camera wifi có đang hoạt động không. Quan trọng nhất, cần xác định được chắc chắn bộ nguồn của thiết bị camera wifi và đã cắm vào ổ cắm điện có hoạt động.

4/ Kiểm tra ID và mật khẩu đăng nhập

Mỗi thiết bị camera wifi đều được trang bị 1 mã ID để quản lý. Khi kết nối lần đầu tiên, bạn cần thêm ID của thiết bị camera của mình. Nếu bạn điền không chính xác từng ký tự của ID thì thiết bị camera sẽ không thể nào nhận được kết nối từ wifi.

5/ Kiểm tra độ phủ sóng wifi mạnh hay yếu

Nếu để modem wifi xa với thiết bị thì camera thì thường khó có thể bắt được sóng dẫn đến thiết bị hoạt động không ổn định. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn hãy di chuyển modem và thiết bị camera lại gần với nhau để đảm bảo hoạt động camera.

6/ Kiểm tra địa chỉ IP

Địa chỉ IP và kết nối không dây có thẻ được chọn một địa chỉ IP khác. Bạn sẽ không thể nhìn thấy nó nếu đã đặt camera wifi cho DHCP hoặc có thể bị xung đột địa chỉ IP. Cách xử lý Camera wifi Viettel khi không kết nối được mạng, bạn hãy tắt modem wifi để khởi động lại.

Xem thêm: các loại camera wifi ngoài trời Viettel tốt nhất hiện nay

Khởi động lại camera hoặc modem wifi

Với những Cách xử lý Camera wifi Viettel khi không kết nối được mạng, mong rằng bạn có thể tìm được cách phù hợp nhất để khắc phục tình trạng camera wifi Viettel không kết nối được. Nếu vẫn còn băn khoăn hay lo lắng, hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua hotline 18008119 (0đ) để được hỗ trợ Cách xử lý Camera wifi Viettel khi không kết nối được mạng ngay hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

1800.8119
error: Content is protected !!