TIN TỨC

Câu Hỏi Thường Gặp

Hủy gói cước Internet Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng, cần làm gì?

Hủy gói cước Internet Viettel / truyền hình Viettel phải làm như thế nào? Đây là thắc mắc của người dùng khi không còn nhu cầu sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên cho khách hàng. Cùng đọc bài viết bên dưới nhé!

Internet Viettel đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, vì một vài nguyên nhân mà khách hàng không còn nhu cầu hoặc tạm thời muốn ngưng sử dụng dịch vụ, nhưng không biết làm thế nào để hủy gói cước. Vậy cách hủy gói cước Internet Viettel như thế nào thì cùng tìm hiểu nội dung dưới đây nhé.

Hủy gói cước Internet Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng, cần làm gì?
Hủy gói cước Internet Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng, cần làm gì?

Có thể hủy gói cước Internet Viettel online trên My Viettel được không?

Cùng với sự ra đời của các ứng dụng online không thể phủ nhận được tầm quan trọng của nó, với các ứng dụng online nó giúp tiết kiệm tối đa thời cho người dùng. Sự ra đời của My Viettel cũng là một trong số đó. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể thực hiện vô vàn các tính năng chỉ trong vài phút mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

Mặc dù vậy, cũng không ít người dùng hiện nay thắc mắc có thể hủy gói cước Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel được hay không? Hiện tại thì nhà mạng chưa hỗ trợ khách hàng hủy gói cước Internet Viettel trên ứng dụng My Viettel được, thay vào đó khách hàng sẽ phải đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel để thực hiện.

Vậy cách thức thực hiện như thế nào? Cùng theo dõi tiếp trong phần nội dung dưới đây nhé!

Thủ tục để hủy gói cước Internet Viettel mà bạn cần biết

Để hủy gói cước Internet Viettel, khách hàng cần thực hiện theo các bước dưới đây:

B 1: Gọi đến tổng đài để được tư vấn, hỗ trợ

Trước khi hủy gói cước Internet Viettel, đầu tiên khách hàng hãy gọi đến tổng đài hỗ trợ của Viettel để được tư vấn về các thủ tục, giấy tờ cần thiết để hủy bỏ hợp đồng dịch vụ. Bên cạnh đó, tổng đài cũng sẽ cung cấp đến người sử dụng những thông tin quan trọng nhất có liên quan đến gói cước đang sử dụng để khách hàng có thể nắm bắt và thực hiện hủy bỏ dịch vụ sao cho hợp lý.

Số điện thoại của tổng đài hỗ trợ dịch vụ hủy gói cước Internet Viettel là 18008119. Cước gọi đến tổng đài là hoàn toàn miễn phí.

B 2: Đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel để hủy gói cước

Sau khi đã chuẩn bị những cần thiết khách hàng sẽ cần đến trực tiếp cửa hàng của Viettel gần nhất để yêu cầu hủy gói cước Internet Viettel. Cụ thể, đói với khách hàng là cá nhân sẽ đem chứng minh thư/thẻ căn cước công dân. Đối Với khách hàng là công ty, tổ chức sẽ đem giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu và hợp đồng sử dụng dịch vụ hoặc hóa đơn đóng cước hàng tháng để nhân viên kiểm tra và hủy gói cước.

Cùng với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng khách hàng đã nắm được cách để hủy gói cước Internet Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 18008119 (miễn phí) để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

1800.8119
error: Content is protected !!
Mục lục