TIN TỨC

Thủ Thuật

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại nhanh chóng chỉ mất vài phút

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại nhanh chóng chỉ mất vài phút,

Ngày nay nhu cầu sử dụng wifi ngày một tăng cao, nhu cầu sử dụng wifi để giải trí (xem phim, nghe nhạc, tiktok, facebook,…), nhu cầu sử dụng wifi trong công việc và học tập .Việc quản lý wifi cũng rất quan trọng giúp người dùng kiểm soát được những kết nối vào hệ thống wifi của mình. Người dùng quản lý modem wifi trên điện thoại là một cách tiện lợi, dễ dàng nhất,

Cùng với đó, người dùng có thể bật tắt, chặn kết nối hoặc đổi mật khẩu wifi từ xa đơn giản, nhanh chóng. Hiện nay có nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng các tính năng này như thế nào, hiểu được điều đó trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong vài phút thông qua ứng dụng My Viettel.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại nhanh chóng chỉ trong vài phút
Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại nhanh chóng chỉ trong vài phút

Khi nào cần đổi mật khẩu wifi?

Bạn có thể quản lý modem wifi, thay đổi mật khẩu Wifi bất cứ khi nào bạn muốn, tuy nhiên bạn nên thay đổi mật khẩu định kỳ và trong một số trường hợp nếu bạn phát hiện có nhiều truy cập lạ bạn cần đổi pass Wifi ngay lập tức để hạn chế rủi ro. Đổi mật khẩu wifi để tránh tình trạng bị nhiều người biết mật khẩu và truy cập trái phép dùng chung khiến tốc độ mạng chậm hơn và có thể gây ra những vấn đề về bảo mật thông tin cá nhân .

Bên cạnh đó, đổi mật khẩu wifi sẽ giúp tăng tính bảo mật cho mạng internet, hạn chế việc bị hack pass Wifi, hạn chế số lượng người dùng trộm Wifi nhà bạn. Ngoài ra, để mật khẩu dễ nhớ hơn hoặc theo sở thích của mình thì bạn cũng có thể thay đổi pass wifi.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel trên My Viettel cực đơn giản

Đổi mật khẩu wifi Viettel là một trong những tính năng quản lý modem wifi có thể thực hiện từ xa ngay trên điện thoại vô cùng đơn giản thông qua ứng dụng My Viettel. Chỉ cần một vài thao tác thực hiện đơn giản người dùng đã có thể đổi pass wifi Viettel nhanh chóng như sau:

B 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, chọn mục Internet/TV/PSTN và đăng nhập theo số điện thoại đã đăng ký dịch vụ internet.

B 2:Tại màn hình trang chủ ứng dụng, người dùng chọn mục Tất cả tiện ích →chọn icon Quản lý modem wifi

B 3: Tại màn hình Quản lý modem wifi, khách hàng thực hiện click đổi mật khẩu wifi

B 4: Người dùng thực hiện điền mật khẩu mới theo ý muốn của mình, nên chọn những mật khẩu mạnh để tăng tính bảo mật.Sau khi nhập xong, chọn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu. Màn hình sẽ hiển thị thông báo “Đổi mật khẩu wifi thành công”.

Như vậy, qua nội dung chúng tôi hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel ở trên chỉ cần vài bước đơn giản là đã có thể đổi thành công dễ dàng mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại nhanh chóng chỉ trong vài phút. Nâng cấp ứng dụng lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm ngay tính năng này nhé!

Qua bài viết trên đây, hy vọng rằng người dùng đã nắm được cách đổi mật khẩu wifi Viettel thông qua ứng dụng My Viettel. Hãy nâng cấp ứng dụng My Viettel phiên bản mới nhất để không bỏ lỡ những cập nhất mới nhất nhé. Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ ngay với tổng đài 18008168 (miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bài viết liên quan

1800.8119
error: Content is protected !!
Mục lục