TIN TỨC

Tin Tức Viettel

Internet Viettel dịch vụ WiFi 5in1 tích hợp WiFi 6

Giới thiệu Internet Viettel dịch vụ WiFi 5in1 tích hợp WiFi 6.

Internet Viettel dịch vụ WiFi 5in1 tích hợp WiFi 6 Là Xu hướng mới trong thị trường viễn thông – đã xuất hiện và xu hướng này được nhiều người biết đến và sử dụng. Tổng Công ty Viễn thông Internet Viettel tiên phong cung cấp dịch vụ WiFi 5in1 tích hợp WiFi 6 với nhiều lợi thế như tốc độ cao tới 1Gbps, vùng phủ rộng, công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến, giá cước phù hợp; có thể giải quyết tối đa các hạn chế khi truy cập mạng WiFi mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Internet Viettel dịch vụ WiFi 5in1 tích hợp WiFi 6
Internet Viettel dịch vụ WiFi 5in1 tích hợp WiFi 6

Viettel tiên phong cung cấp dịch vụ WiFi 5in1 tích hợp WiFi 6

Gói cước mới Internet Viettel dịch vụ WiFi 5in1 tích hợp WiFi 6 có 5 điểm nổi bật sau:

Thứ nhất, tốc độ siêu nhanh tới 1.000Mbps. Tốc độ Wifi 6 nhanh hơn 3 lần so với Wifi 5 giúp giảm tới 75% độ trễ và tình trạng chậm phản hồi ở các thiết bị cuối. Bởi Internet Viettel dịch vụ WiFi 5in1 tích hợp WiFi 6

Sự khác biệt giữa dùng Wifi 6 so với Wifi 5 rất rõ dệt khi có nhiều thiết bị hơn trong mạng nội bộ của gia đình và doanh nghiệp. Với wifi 5, bộ định tuyến có thể bị quá tải và giảm tốc độ truyền tải, nhưng với bộ định tuyến Wi-Fi 6 thì các thiết bị đó lại hoạt động ổn định hơn.

Thứ hai là độ phủ rộng. Gói cước Internet Wifi 6 của Viettel được trang bị thêm từ 1 đến 2 bộ Mesh Wifi, phạm vi phủ sóng tăng tới 3 lần so với gói cước thông thường, giúp phủ sóng Wifi  tới mọi ngóc ngách.

Do đó, mỗi vùng phủ Wifi có thể phủ từ 50 m2 hoặc 1-2 tầng nhà. Với gói cước trang bị 3 vùng phủ Wifi 6 có thể phủ văn phòng rộng 150-200m2 hoặc 4-5 tầng nhà. Thêm vào đó, công nghệ Mesh Wifi Viettel còn rất đơn giản trong việc triển khai cài đặt do hệ thống tự động nhận biết và kết nối thành một mạng lưới với nhau.

Thứ ba, Viettel sử dụng công nghệ Wifi 6 mới nhất hiện nay, được trang bị chuẩn AX3000 cho phép tốc độ tải dữ liệu qua Wifi về lý thuyết lên tới 3.000 Mbps trong khi các nhà mạng cung cấp khác chỉ có trang bị chuẩn AX1800 (tốc độ tải tối đa qua Wifi là 1.800Mbps).

Thứ tư, Viettel sử dụng thiết bị modem hoàn toàn mới đi kèm bộ nhớ RAM lên đến 256MB có hiệu năng tốt  hỗ trợ tới 60 người dùng, trang bị Wifi 6 chuẩn AX3000 cho tốc độ truyền tải qua Wifi tối đa tới 3.000Mbps. Thiết bị còn hỗ trợ băng thông 2×2 nhanh gấp đôi so với băng thông truyền thống

Internet Viettel tiên phong cung cấp dịch vụ WiFi 5in1 tích hợp WiFi 6. Nhờ tốc độ truyền tải cao, modem này mang lại trải nghiệm nhanh gấp 3 lần modem thông thường, giúp giảm đáng kể độ trễ và tình trạng chậm phản hồi ở các thiết bị cuối, ngay cả khi người dùng đang sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc khi xem các bộ phim trên Youtube hay những truyền tải dữ liệu một cách nhanh nhất.

Thứ năm, với mức giá chỉ từ 350.000 đồng/tháng cho tốc độ 300Mbps, gói cước 5in1 của Viettel có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và Viettel cũng là đơn vị duy nhất hiện nay cam kết băng thông quốc tế tối thiểu, giúp cho khách hàng an tâm luôn được duy trì kết nối quốc tế ổn định hơn.

Liên hệ ngay tổng đài 0961.723.723 để trải nghiệm dịch vụ Internet Wifi 6 của Viettel. Trân trọng

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!
Mục lục