TIN TỨC

An Biên

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại An Biên, Giá siêu Rẻ Mạng Cực Khỏe

“Giá siêu Rẻ Mạng Cực Khỏe” cho khách hàng khi lắp đặt mạng wifi Viettel tại An Biên Kiên Giang! Viettel An Biên tặng modem wifi 5Ghz và lắp đặt giá rẻ cho khách hàng với giá cước siêu ưu đãi chỉ 165.000đ/tháng. Ưu đãi này giúp khách hàng truy cập internet dễ dàng, nhanh chóng mà không cần lo lắng về cước phí. Ngoài ra, Viettel còn rất nhiều gói dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi mạng Viettel An Biên đang chờ khách hàng lựa chọn. Đăng Ký Ngay Dịch Vụ Viettel An Biên Viettel rất vui được đón tiếp quý khách!

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại An Biên Kiên Giang Giá siêu Rẻ Mạng Cực Khỏe
Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại An Biên Kiên Giang Giá siêu Rẻ Mạng Cực Khỏe

Viettel An Biên nhận thấy giá trị to lớn của việc giữ vững niềm tin của khách hàng và sẽ nỗ lực giúp thương hiệu ngày càng phát triển trong tương lai. Viettel An Biên Kiên Giang triển khai chương trình “Giá siêu Rẻ Mạng Cực Khỏe” để nhiều khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ ưu đãi của Viettel. Trong chương trình này, khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Dịch vụ Viettel đang được triển khai tại An Biên

Chi tiết một số dịch vụ Viettel đang được ưu đãi tại An Biên
Dịch vụ nổi bật Mô Tả sản phẩm
Internet cáp quang viettel Viettel trang bị Modem Wifi miễn phí cho các gói internet tốc độ cao, đáng tin cậy với giá cả phải chăng tại An Biên.
Truyền Hình Viettel Giá cước siêu rẻ, cạnh tranh với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước.
Home Camera Viettel Đàm thoại 2 chiều hình ảnh full HD theo dõi thông qua cảnh báo chuyển động bằng công nghệ AI.
Di động Viettel Cung cấp các gói DATA ưu đãi, giá rẻ, gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí.

Lắp đặt Mạng Wifi Viettel Tại An Biên Kiên Giang, Giá siêu Rẻ Mạng Cực Khỏe, tặng Modem Wifi 5Ghz.

Viettel đang triển khai chương trình “Giá siêu Rẻ Mạng Cực Khỏe” tại An Biên nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng lắp đặt mạng wifi. Khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị và được trải nghiệm công nghệ mới nhất của Viettel. Giá siêu rẻ chỉ từ 165k/tháng, ngoài ra khách hàng lắp đặt mới có cơ hội được miễn phí 1-2 tháng wifi và lắp đặt giá rẻ combo modem 5GHz.

Chương trình ưu đãi này rất hữu ích cho người dùng, giúp người dùng kết nối Internet nhanh chóng và dễ dàng khi truy cập mạng hoặc làm việc trực tuyến. Đăng ký ngay bạn sẽ được tặng gói cước sử dụng mạng wifi Viettel giá rẻ!

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại An Biên Kiên Giang Giá siêu Rẻ Mạng Cực Khỏe
Thiết bị phát wifi là gì? ưu điểm vượt trội của thiết bị phát wifi Viettel tại An Biên

Các gói cước internet của Viettel An Biên Kiên Giang dành cho cá nhân, hộ gia đình

Viettel triển khai các gói internet mới đáp ứng nhu cầu kết nối công nghệ thông tin của người dân An Biên Các gói được chia thành hai loại: gói ưu đãi (HOME hoặc SUN) và gói STAR. Khách hàng có thể tận hưởng dung lượng truy cập Internet tốc độ cao lên đến 300MB với mức tối thiểu 165.000 mỗi tháng, mang đến trải nghiệm Internet tuyệt vời cho gia đình.

Với những “ưu điểm” đặc biệt các gói cước mới này của Viettel An Biên sẽ mang đến cho người dùng những “trải nghiệm và kết nối thông tin” tiện lợi nhất. Khách hàng có thể liên hệ với Viettel để biết thông tin cụ thể để lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhóm gói 1: Gói cước internet đơn lẻ truyền thống của Viettel An Biên Kiên Giang

Dung lượng truy cập của gói khoảng 100MB-300MB, giá cước cực rẻ chỉ từ 165k/t chắc chắn mang đến cho người dùng tốc độ truy cập nhanh và truy cập Internet ổn định, không bị gián đoạn. Các gói cước Internet là sự lựa chọn tốt cho người muốn sử dụng đường truyền Internet ổn định, chi phí thấp. Gói cước này được thiết kế nhằm tối ưu hóa băng thông và tốc độ truy cập nhằm tiết kiệm chi phí khi sử dụng mạng internet ổn định.

Nếu bạn muốn sử dụng internet không giới hạn dữ liệu mỗi ngày, bạn có thể đăng ký gói ngay bây giờ để có được trải nghiệm kết nối internet tốc độ cao và giá rẻ nhất!

Tên gói cước Phí lắp đặt (VNĐ) Băng thông Giá cước trọn gói (VNĐ)
Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz)
HOMET 300.000 100 Mpbs 165.000
SUN1T 150 Mpbs 180.000
SUN2T 250 Mpbs 229.000
SUN3T 1GB 279.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Nhóm gói 2: Gói cước internet đơn lẻ công nghệ MESH Viettel An Biên Kiên Giang

Viettel sử dụng công nghệ MESH An Biên nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng, khi sử dụng wifi Viettel dù đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí hay học tập thì công nghệ mới sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm Internet tốt nhất. MESH là công nghệ tự động chọn dải tần phù hợp nhất với điện thoại của bạn để đảm bảo kết nối ổn định. Đây là giải pháp hoàn hảo và hiệu quả giúp bạn kết nối Internet tốc độ cao

Không giống như các giải pháp cũ mà bạn có thể gặp khó khăn khi kết nối internet trong nhiều gia đình, quán cà phê hoặc nhà hàng, MESH được coi là giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất. Công nghệ sẽ giúp hạn chế sự bất tiện cho người dùng khi điện thoại của họ bị ngắt kết nối hoặc gián đoạn khi đang sử dụng Internet. Ngoài ra, sử dụng công nghệ MESH của Viettel An Biên Kiên Giang giúp người dùng kết nối Internet ổn định hơn, không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Sử dụng công nghệ MESH của Viettel An Biên có thể giúp người dùng không lo tốc độ mạng chậm khi sử dụng Internet. Nếu muốn trải nghiệm lướt web ổn định và mượt mà hơn, bạn có thể lựa chọn công nghệ MESH của Viettel An Biên.

Tên gói cước Phí lắp đặt (VNĐ) Băng thông Giá cước trọn gói (VNĐ)
Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi)
STAR1T 300.00 150 Mpbs 210.000
STAR2T 250 Mpbs 245.000
STAR3T 1GB 299.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
Lưu ý:
  • Gói cước Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Sự kết hợp hoàn hảo của Gói cước Internet & truyền hình Viettel An Biên Kiên Giang

Viettel An Biên Kiên Giang triển khai gói combo dịch vụ Internet và Truyền hình siêu ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng thời dịch vụ Internet và giải trí của khách hàng. Gói cước cực rẻ 185.000đ/tháng giúp khách hàng trải nghiệm giải trí vừa xem tivi vừa lướt web. Khách hàng được xem miễn phí các chương trình giải trí và sử dụng dịch vụ YouTube trên Box360 TV của Viettel. Viettel đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi giải trí tại nhà.

Các gói cước của Viettel không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn mang đến sự tiện lợi vô cùng khi giải trí cùng gia đình. Lựa chọn sử dụng các dịch vụ của Viettel là lựa chọn tuyệt vời giúp người dùng trải nghiệm các dịch vụ tiện ích, giải trí đẳng cấp ngay tại nhà. Sau đây là giá gói tổ hợp, khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo để lựa chọn.

Gói cước (Băng thông) Phí lắp đặt (VNĐ) Bảng giá Combo Internet + Truyền hình (VNĐ)
Combo App TV360  Combo Box TV360
1. Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz + Truyền hình)
HOMET (100Mbps) 300.000 195.000 225.000
SUN1T (150Mbps) 210.000 240.000
SUN2T (250Mbps) 259.000 289.000
SUN3T (1GB) 309.000 339.000
1. Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi + Truyền hình)
STAR1T (150Mbps) 300.000 240.000 270.000
STAR2T (250Mbps) 275.000 305.000
STAR3T (1GB) 329.000 359.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T và Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Quy trình lắp đặt mạng Wifi Viettel tại An Biên

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại An Biên Kiên Giang Giá siêu Rẻ Mạng Cực Khỏe
Chi tiết các bước Lắp mạng Viettel tại An Biên 

Thủ tục cần chuẩn bị lắp mạng Viettel An Biên Kiên Giang

Cá nhân/hộ gia đình: CMND hoặc CCCD, hộ chiếu.

Doanh nghiệp/Tổ chức: GPKD và CMND hoặc CCCD, hộ chiếu người đại diện.

Danh sách hệ thống cửa hàng Viettel tại An Biên

Khu Vực Địa chỉ chi tiết
An Biên Cửa hàng giao dịch Viettel An Biên

: 173 Khu vực 2 thị trấn thứ 3, An Biên, Kiên Giang

07:30 – 19:30

Mở cửa xuyên suốt các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Viettel là một trong những nhà mạng uy tín nhất được nhắc đến hiện nay, Viettel An Biên Kiên Giang có nhiều gói cước vô cùng đang dạng giúp các khách hàng được thoả thích chọn gói cước theo nhu cầu của mình để lắp đặt mạng Wifi Viettel tại An Biên Kiên Giang. Trải nghiệm Internet tốt nhất được Viettel An Biên Kiên Giang thiết kế và triển khai nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng với dịch vụ.

Mọi thắc mắc khách hàng hãy gọi ngay tới hotline: 0961 723 723 – Viettel An Biên Kiên Giang sẽ cung cấp mọi thông tin chi tiết các gói cước ưu đãi mới nhất, hỗ trợ tư vấn hướng dẫn miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ Internet tới từng khách hàng. Hãy chọn dịch vụ internet Viettel An Biên Kiên Giang ngay để nhận nhiều ưu đãi nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong An Biên. Đánh dấu trang permalink.

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!
Mục lục