Slide vtkm tin tuc

TIN TỨC

side

TIN TỨC

Kiên Giang

Lắp Đặt Mạng WiFi Viettel Tại An Minh – Có Nhiều Ưu Đãi Lớn

Có Nhiều Ưu Đãi Lớn cho khách hàng khi lắp đặt mạng wifi Viettel tại An Minh! sẽ cung cấp cho khách hàng modem wifi 5Ghz và lắp đặt giá rẻ, giá cước siêu ưu đãi chỉ từ 165.000đ/tháng. Các ưu đãi trên giúp khách hàng có thể truy cập Internet nhanh hơn, ổn định hơn mà không cần lo lắng về cước phí. Ngoài ra, Viettel còn rất nhiều gói dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi đang chờ khách hàng lựa chọn. Đăng Ký lắp đặt mạng wifi Viettel tại An Minh!

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại An Minh Kiên Giang Có Nhiều Ưu Đãi Lớn
Lắp Đặt Mạng WiFi Viettel Tại An Minh – Có Nhiều Ưu Đãi Lớn

Viettel An Minh nhận thấy giá trị to lớn của việc nhận được sự tin yêu của khách hàng và sẽ nỗ lực để thương hiệu ngày càng vững mạnh trong tương lai. Viettel An Minh Kiên Giang triển khai chương trình “Có Nhiều Ưu Đãi Lớn” nhằm giúp nhiều khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ ưu đãi của Viettel. Trong chương trình này, khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Dịch vụ Viettel đang được triển khai tại An Minh

Chi tiết một số dịch vụ Viettel đang được ưu đãi tại An Minh
Dịch vụ nổi bậtMô Tả sản phẩm
Internet cáp quang viettel Viettel trang bị Modem Wifi miễn phí cho các gói internet tốc độ cao, đáng tin cậy với giá cả phải chăng tại An Minh.
Truyền Hình Viettel Giá cước siêu rẻ, cạnh tranh với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước.
Home Camera Viettel Đàm thoại 2 chiều hình ảnh full HD theo dõi thông qua cảnh báo chuyển động bằng công nghệ AI.
Di động Viettel Cung cấp các gói DATA ưu đãi, giá rẻ, gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí.

Có Nhiều Ưu Đãi Lớn khi đăng ký Lắp đặt Mạng Wifi Viettel Tại An Minh

Viettel đang triển khai chương trình “Có Nhiều Ưu Đãi Lớn” tại An Minh nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng lắp đặt mạng wifi. Khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị và được trải nghiệm công nghệ mới nhất của Viettel. Giá cước siêu rẻ, chỉ 165k tháng, đặc biệt khách hàng lắp đặt mới có cơ hội dùng nhiều tháng wifi miễn phí khi lắp đặt.

Các chương trình ưu đãi nói trên thực sự hữu ích đối với người dùng Viettel, giúp người dùng kết nối internet nhanh chóng, dễ dàng khi truy cập web hay làm việc trực tuyến. Đăng ký ngay và bạn sẽ được trải nghiệm gói cước sử dụng mạng wifi Viettel giá rẻ!

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại An Minh Kiên Giang Có Nhiều Ưu Đãi Lớn
Thiết bị phát wifi là gì? ưu điểm vượt trội của thiết bị phát wifi Viettel tại An Minh

Các gói cước internet của Viettel An Minh dành cho cá nhân, hộ gia đình

Viettel triển khai các gói internet mới đáp ứng nhu cầu kết nối mạng của người dân An Minh, các gói cước được chia làm 2 loại là gói ưu đãi (HOME hoặc SUN) và gói STAR. Khách hàng có thể tận hưởng tới 300MB lưu lượng truy cập Internet tốc độ cao với mức tối thiểu 165.000 mỗi tháng, mang đến trải nghiệm Internet tuyệt vời tại nhà.

Với “ưu điểm” gói cước mới nhất của Viettel An Minh mang đến cho người dùng những “trải nghiệm và kết nối thông tin” tốt nhất. Khách hàng có thể liên hệ với Viettel để biết chi tiết lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhóm gói 1: Gói cước internet đơn lẻ truyền thống của Viettel An Minh

Dung lượng truy cập của gói khoảng 100MB-300MB, giá cước cực rẻ chỉ 165k/tháng, chắc chắn mang đến cho người dùng tốc độ truy cập cao và trải nghiệm Internet ổn định, không bị gián đoạn. Các gói Internet là những lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn sử dụng kết nối Internet ổn định và chi phí thấp. Các gói cước Internet được thiết kế nhằm tối ưu hóa dung lượng và tốc độ truy cập nhằm tiết kiệm chi phí khi sử dụng mạng Internet ổn định.

Tên gói cướcPhí lắp đặt (VNĐ)Băng thôngGiá cước trọn gói (VNĐ)
Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz)
HOMET300.000100 Mpbs165.000
SUN1T150 Mpbs180.000
SUN2T250 Mpbs229.000
SUN3T1GB279.000
Khách hàng lựa chọn các phương án hòa mạng: 
  • Thanh toán trước 06 (tổng dùng 6 tháng)
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 1 tháng (tổng dùng 13 tháng)
Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Nhóm gói 2: Gói cước internet đơn lẻ công nghệ MESH Viettel An Minh

Viettel sử dụng công nghệ MESH An Minh hỗ trợ khách hàng khi sử dụng wifi Viettel cho nhu cầu công việc và giải trí, học tập công nghệ mới sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm Internet tốt nhất. MESH là công nghệ chọn dải tần phù hợp nhất cho điện thoại của bạn để đảm bảo kết nối ổn định.

Tên gói cướcPhí lắp đặt (VNĐ)Băng thôngGiá cước trọn gói (VNĐ)
Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi)
STAR1T300.00150 Mpbs210.000
STAR2T250 Mpbs245.000
STAR3T1GB299.000
Khách hàng lựa chọn các phương án hòa mạng: 
  • Thanh toán trước 06 tháng (tổng dùng 6 tháng)
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 1 tháng (tổng dùng 13 tháng)
Lưu ý:
  • Gói cước Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ MESH của Viettel An Minh giúp người dùng kết nối Internet ổn định hơn, không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Sử dụng công nghệ MESH của Viettel An Minh có thể giúp người dùng không sợ tốc độ mạng chậm khi sử dụng Internet. Nếu muốn trải nghiệm duyệt web ổn định và mượt mà hơn, bạn có thể lựa chọn công nghệ MESH WIFI Viettel An Minh.

Nhóm gói 3: Gói cước Internet & truyền hình Viettel An Minh

Viettel tại An Minh triển khai gói cước dịch vụ giải trí Internet siêu giảm giá trọn gói giúp tiết kiệm chi phí, đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng thời các dịch vụ giải trí Internet của khách hàng. Gói cước cực rẻ 195k/tháng giúp khách hàng trải nghiệm giải trí vừa xem tivi vừa lướt web. Khách hàng có thể thưởng thức miễn phí các chương trình giải trí và sử dụng dịch vụ YouTube trên Box360 TV của Viettel, đảm bảo trải nghiệm tốt khi giải trí tại nhà.

Gói cước (Băng thông)Phí lắp đặt (VNĐ)Bảng giá Combo Internet + Truyền hình (VNĐ)
Combo App TV360 Combo Box TV360
1. Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz + Truyền hình)
HOMET (100Mbps)300.000195.000225.000
SUN1T (150Mbps)210.000240.000
SUN2T (250Mbps)259.000289.000
SUN3T (1GB)309.000339.000
1. Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi + Truyền hình)
STAR1T (150Mbps)300.000240.000270.000
STAR2T (250Mbps)275.000305.000
STAR3T (1GB)329.000359.000
Khách hàng chọn 1 trong 2 phương án hòa mạng: 
  • Thanh toán trước 06 tháng (tổng dùng 6 tháng).
  • Thanh toán trước 12 tặng thêm 1 tháng cước thứ 13 (tổng dùng 13 tháng).
Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T và Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Các gói cước của Viettel không chỉ giúp bạn tiết kiệm cước phí mà còn mang lại tiện ích tuyệt vời khi cùng gia đình giải trí. Lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ của Viettel là lựa chọn đúng đắn giúp người dùng trải nghiệm các dịch vụ tiện ích, giải trí vượt trội ngay tại nhà. Sau đây là bảng giá các gói cước của Viettel quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn.

Quy trình lắp đặt mạng Wifi Viettel tại An Minh

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại An Minh Kiên Giang Có Nhiều Ưu Đãi Lớn
Chi tiết các bước Lắp mạng Viettel tại An Minh 

Thủ tục cần chuẩn bị lắp mạng Viettel An Minh

Cá nhân/hộ gia đình: CMND hoặc CCCD, hộ chiếu.

Doanh nghiệp/Tổ chức: GPKD và CMND hoặc CCCD, hộ chiếu người đại diện.

Danh sách hệ thống cửa hàng Viettel tại An Minh

Khu VựcĐịa chỉ chi tiết
An Minh Cửa hàng giao dịch Viettel An Minh

: Khu vực 3 thị trấn thứ 11, Huyện An Minh, Tỉnh Kiên Giang

07:30 – 19:30

Mở cửa xuyên suốt các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Viettel là hiện nay một trong những nhà mạng nổi tiếng nhất, Viettel An Minh có rất nhiều gói cước khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn gói cước theo nhu cầu của mình để lắp đặt mạng Wifi Viettel tại An Minh Kiên Giang. Trải nghiệm Internet tốt nhất được Viettel An Minh Kiên Giang thiết kế và triển khai nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng với dịch vụ.

Mọi thông tin chị tiết khách hàng hãy gọi ngay tới hotline: 0961 723 723, Viettel An Minh Kiên Giang sẽ cung cấp mọi thông tin chi tiết các gói cước ưu đãi mới nhất, hỗ trợ tư vấn hướng dẫn miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ Internet tới từng khách hàng. Hãy chọn dịch vụ internet Viettel An Minh Kiên Giang ngay để nhận nhiều ưu đãi nhé!

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!