TIN TỨC

Lấp Vò

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Lấp Vò – Nhận Ngay Quà Tặng Siêu Hấp Dẫn

“Nhận Ngay Quà Tặng Siêu Hấp Dẫn” khách hàng nhận ngay khi Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Lấp Vò! Viettel đang cung cấp nhiều gói dịch vụ internet tốc độ cao với giá chỉ 165.000VND/tháng kèm modem wifi 5Ghz. Khách hàng sử dụng các gói này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn có truy cập web nhanh chóng.

Ngoài ra, Viettel Lấp Vò có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới đăng ký. Việc lựa chọn Viettel mang lại trải nghiệm internet tốt nhất cho gia đình của bạn trong khi tiết kiệm chi phí. Khách hàng quan tâm và muốn biết thêm thông tin về các gói dịch vụ và được hỗ trợ tốt nhất có thể liên hệ với Viettel.

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Lấp Vò Đồng Tháp Nhận Ngay Quà Tặng Siêu Hấp Dẫn
Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Lấp Vò – Nhận Ngay Quà Tặng Siêu Hấp Dẫn

Viettel Lấp Vò đã thành công trong chiến dịch khuyến mãi “Nhận Ngay Quà Tặng Siêu Hấp Dẫn “, góp phần vào việc tạo dựng lòng tin với khách hàng tiềm năng. Điểm nổi bật của Viettel Lấp Vò là trọng tâm quyền lợi của khách hàng, nhằm đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của vùng đất này.

Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu ngày một cao của khách hàng, Viettel Lấp Vò đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới và chuẩn bị cho các sản phẩm sắp tới. Những thành tựu trên chứng minh cho sự uy tín và chất lượng của Viettel trong việc phục vụ khách hàng. Nhờ điều này, Viettel đã ngày càng củng cố và trở thành thương hiệu lớn mạnh trong thị trường viễn thông Việt Nam.

Dịch vụ Viettel đang được triển khai tại Huyện Lấp Vò

Chi tiết một số dịch vụ Viettel đang được ưu đãi tại Huyện Lấp Vò
Dịch vụ nổi bậtMô Tả sản phẩm
Internet cáp quang viettel Viettel trang bị Modem Wifi miễn phí cho các gói internet tốc độ cao, đáng tin cậy với giá cả phải chăng tại Huyện Lấp Vò.
Truyền Hình Viettel Giá cước siêu rẻ, cạnh tranh với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước.
Home Camera Viettel Đàm thoại 2 chiều hình ảnh full HD theo dõi thông qua cảnh báo chuyển động bằng công nghệ AI.
Di động Viettel Cung cấp các gói DATA ưu đãi, giá rẻ, gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí.

Lắp mạng wifi Viettel tại Lấp Vò, nhận ngay quà tặng siêu hấp dẫn, tặng modem Wifi 5Ghz.

Viettel Lấp Vò đã triển khai chương trình “Nhận Ngay Quà Tặng Siêu Hấp Dẫn” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet cáp quang mới nhất. Chương trình này không chỉ mang đến cho khách hàng một cước siêu thấp mà còn là trải nghiệm một dịch vụ internet băng thông rộng mới nhất, tiết kiệm chi phí. Khách hàng sử dụng sẽ được tận hưởng dịch vụ internet siêu tốc liên tục và được tặng wifi miễn phí 1-2 tháng và tặng modem 5GHz siêu tốc.

Việc triển khai chương trình này của Viettel Lấp Vò cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn thiện và chất lượng cao nhất. Ngoài ra, Viettel có các phần quà ý nghĩa cho khách hàng đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi này. Khách hàng có thể liên hệ Viettel để biết chi tiết về ưu đãi và đăng ký để được sử dụng dịch vụ Internet của Viettel.

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Lấp Vò Đồng Tháp Nhận Ngay Quà Tặng Siêu Hấp Dẫn
Thiết bị phát wifi là gì? ưu điểm vượt trội của thiết bị phát wifi Viettel tại Huyện Lấp Vò

Các gói cước internet cáp quang Viettel Lấp Vò dành cho cá nhân, hộ gia đình

Viettel Lấp Vò Đồng Tháp đã chính thức ra mắt hệ thống những gói dịch vụ internet giá thành thấp để phục vụ việc dùng internet của người dân. Các gói cước được phân làm hai nhóm chính bao gồm các gói cơ bản (HOME hoặc SUN) và gói STAR.

Mục tiêu của Viettel là mang lại sự thuận tiện cho người dân khi kết nối Internet, từ đó đáp ứng được nhu cầu công việc hay giải trí cá nhân. Nhờ vào việc sử dụng các gói cước này, người dùng có thể tiết kiệm chi phí và không lo lắng về khả năng kết nối Internet tốt hay chất lượng tuyệt vời của dịch vụ. Bên cạnh đó, Viettel Lấp Vò mong muốn mang lại cho người dân an tâm khi truyền thông qua mạng Internet với tốc độ cao và mức giá hợp lý.

Nhóm – 1: Gói cước lắp đặt internet Viettel Lấp Vò (đơn lẻ cơ bản)

Viettel Lấp Vò đã tung ra bộ gói cước Internet mới với giá rất hấp dẫn chỉ từ 165. 000 đồng/tháng kèm tốc độ truyền nhanh và ổn định lên tới 100MB – 300MB. Gói cước này sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí mà vẫn duy trì được kết nối internet chất lượng cao, có băng thông lớn để xem video hoặc chơi game online mượt mà. Các doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng công nghệ cao cần đăng ký gói Internet Viettel Lấp Vò để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất làm việc.

Bên cạnh giá thành rẻ, gói Internet Viettel cũng linh hoạt trong thời gian sử dụng và không ngắt quãng khi duyệt web hay tham gia các sự kiện trực tuyến, mang lại cho người dùng sự thuận tiện và hiệu quả trong quản lý cuộc sống hàng ngày của mình. Đây là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn có kết nối Internet chất lượng cao với chi phí hợp lí, hãy liên hệ Viettel để đăng ký ngay!

Tên gói cướcPhí lắp đặt (VNĐ)Băng thôngGiá cước trọn gói (VNĐ)
Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz)
HOMET300.000100 Mpbs165.000
SUN1T150 Mpbs180.000
SUN2T250 Mpbs229.000
SUN3T1GB279.000
Khách hàng lựa chọn các phương án hòa mạng: 
  • Thanh toán trước 06 (tổng dùng 6 tháng)
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 1 tháng (tổng dùng 13 tháng)
Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Nhóm – 2: Gói cước internet đơn lẻ công nghệ MESH Viettel tại Lấp Vò

Viettel Lấp Vò đã giải quyết các vấn đề về mạng wifi không ổn định và chậm tại các khu vực như tiệm cafe, cửa hàng, toà nhà cao ốc hay biệt thự bằng cách áp dụng công nghệ MESH mới. Công nghệ này sử dụng hệ thống đa điểm kết nối để tăng tính an toàn và tránh sự cố gián đoạn hoặc ngắt kết nối internet. Việc triển khai công nghệ MESH đã mang lại hiệu quả cho Viettel Lấp Vò, khiến khách hàng tin tưởng hơn trong việc sử dụng wifi của họ.

Công nghệ MESH cho phép các khu vực rộng có một hệ thống wifi tốc độ cao để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng và gây ấn tượng trong quá trình kinh doanh. Khách hàng có thể liên hệ Viettel Lấp Vò để biết thông tin chi tiết và được trải nghiêm công nghê mới nhất. Việc sử dụng công nghê mới này không chỉ giúp Viettel Lấp Vò cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, mà còn là bước đột phá trong việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng wifi.

Tên gói cướcPhí lắp đặt (VNĐ)Băng thôngGiá cước trọn gói (VNĐ)
Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi)
STAR1T300.00150 Mpbs210.000
STAR2T250 Mpbs245.000
STAR3T1GB299.000
Khách hàng lựa chọn các phương án hòa mạng: 
  • Thanh toán trước 06 tháng (tổng dùng 6 tháng)
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 1 tháng (tổng dùng 13 tháng)
Lưu ý:
  • Gói cước Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Sự kết hợp hoàn hảo của Gói cước Internet & truyền hình Viettel Lấp Vò

Viettel đang triển khai gói dịch vụ combo tiết kiệm chi phí ở Lấp Vò, bao gồm Internet cáp quang và truyền hình. Giá của gói dịch vụ chỉ là 195K mỗi tháng và có trên 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Khách hàng sẽ được cung cấp Đầu thu TV Box360 của Viettel để xem lại các kênh truyền hình và còn được xem qua ứng dụng YouTube nhằm gia tăng sự đa dạng cho kho tàng chương trình giải trí của mình.

Gói dịch vụ combo của Viettel cho phép khách hàng tiết kiệm chi phí và đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng của khách hàng, tận hưởng các phút giây giải trí vui vẻ đầy ấn tượng. Đây là lựa chọn hoàn hảo đối với các khách hàng cần tiết kiệm chi phí và muốn trải nghiệm những dịch vụ giải trí đa dạng và thuận tiện.

Gói cước (Băng thông)Phí lắp đặt (VNĐ)Bảng giá Combo Internet + Truyền hình (VNĐ)
Combo App TV360 Combo Box TV360
1. Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz + Truyền hình)
HOMET (100Mbps)300.000195.000225.000
SUN1T (150Mbps)210.000240.000
SUN2T (250Mbps)259.000289.000
SUN3T (1GB)309.000339.000
1. Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi + Truyền hình)
STAR1T (150Mbps)300.000240.000270.000
STAR2T (250Mbps)275.000305.000
STAR3T (1GB)329.000359.000
Khách hàng chọn 1 trong 2 phương án hòa mạng: 
  • Thanh toán trước 06 tháng (tổng dùng 6 tháng).
  • Thanh toán trước 12 tặng thêm 1 tháng cước thứ 13 (tổng dùng 13 tháng).
Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T và Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Quy trình lắp mạng Wifi Viettel tại Lấp Vò

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Lấp Vò Đồng Tháp Nhận Ngay Quà Tặng Siêu Hấp Dẫn
Chi tiết các bước Lắp mạng Viettel Lấp Vò 

Thủ tục cần chuẩn bị lắp mạng Viettel Lấp Vò

Cá nhân/hộ gia đình: CMND hoặc CCCD, hộ chiếu.

Doanh nghiệp/Tổ chức: GPKD và CMND hoặc CCCD, hộ chiếu người đại diện.

Địa điểm cửa hàng giao dịch Viettel tại Lấp Vò

Khu VựcĐịa chỉ chi tiết
Huyện Lấp Vò Cửa hàng giao dịch Viettel Lấp Vò

: 712A Quốc Lộ 80 Khóm Bình Thành 1, Thị trấn Lấp Vò, Huyện Lấp Vò

07:30 – 19:30

Mở cửa xuyên suốt các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Viettel là một trong những nhà cung cấp viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết đã chia sẻ thông tin về các gói cước lắp mạng wifi Viettel tại Lấp Vò, với mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ internet chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Công nghệ mới nhất của cáp quang Viettel được áp dụng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả hơn.

Tại Lấp Vò, Viettel đã xây dựng ra các gói cước tiện ích, giá thành hợp lý và cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và am hiểu về lĩnh vực này. Khách hàng có thể liên hệ hotline 0961 723 723 để biết thêm chi tiết hoặc được tư vấn mọi thắc mắc.

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!
Mục lục