TIN TỨC

Thành Phố Cao Lãnh

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Thành Phố Cao Lãnh – Nhận Quà Khủng Ngay

“Nhận Quà Khủng Ngay” khi khách hàng Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Thành Phố Cao Lãnh! Viettel có nhiều gói cước internet tốc độ cao với giá cực kỳ hấp dẫn – chỉ 165.000 VND/tháng đã bao gồm modem wifi 5Ghz cho khách hàng lần đầu đăng ký . Khách hàng sử dụng các gói cước này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn có được trải nghiệm duyệt web nhanh chóng. Ngoài ra, Viettel Thành Phố Cao Lãnh hiện có nhiều ưu đãi cho khách hàng mới đăng ký.

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp Nhận Quà Khủng Ngay
Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Thành Phố Cao Lãnh – Nhận Quà Khủng Ngay

Trong chương trình khuyến mãi “Nhận Quà Khủng Ngay” khi lắp mạng wifi Viettel tại Thành Phố Cao Lãnh, đã thành công và góp phần vào việc tạo dựng lòng tin với khách hàng nơi đây. Viettel Thành Phố Cao Lãnh rất coi trọng quyền lợi của khách hàng và muốn đóng góp cho việc phát triển kinh tế – xã hội.

Ngoài ra, nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Viettel Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp đã tung ra thị trường nhiều mặt hàng mới và chuẩn bị ra mắt các sản phẩm kế tiếp. Những thành tựu trên là bằng chứng khẳng định uy tín và chất lượng về dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel. Nhờ các thành tựu trên, Viettel đã dần dần phát triển và trở thành một thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực viễn thông Việt Nam.

Dịch vụ Viettel đang được triển khai tại Thành Phố Cao Lãnh

Chi tiết một số dịch vụ Viettel đang được ưu đãi tại Thành Phố Cao Lãnh
Dịch vụ nổi bật Mô Tả sản phẩm
Internet cáp quang viettel Viettel trang bị Modem Wifi miễn phí cho các gói internet tốc độ cao, đáng tin cậy với giá cả phải chăng tại Thành Phố Cao Lãnh.
Truyền Hình Viettel Giá cước siêu rẻ, cạnh tranh với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước.
Home Camera Viettel Đàm thoại 2 chiều hình ảnh full HD theo dõi thông qua cảnh báo chuyển động bằng công nghệ AI.
Di động Viettel Cung cấp các gói DATA ưu đãi, giá rẻ, gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí.

Lắp mạng wifi Viettel tại Thành Phố Cao Lãnh, Nhận Quà Khủng Ngay, tặng Modem Wifi 5Ghz.

Viettel Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp đã triển khai chương trình “Nhận Quà Khủng Ngay” dành tặng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet. Nhờ chương trình này, khách hàng sẽ được hưởng một giá cước siêu thấp và trải nghiệm một dịch vụ internet băng thông rộng mới nhất. Việc triển khai chương trình này cam kết đem tới cho người dùng Viettel Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp một dịch vụ hoàn hảo và chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, Viettel còn có các món quà hấp dẫn khi khách hàng đăng ký tham gia vào chương trình ưu đãi này. Khách hàng chỉ cần liên hệ Viettel để biết thêm chi tiết và đăng ký để sử dụng các gói Internet của Viettel. Nhận ngay từ 1-2 tháng dùng wifi miễn phí và được lắp modem 5GHz siêu tốc độ. Dịch vụ Internet băng thông rộng của Viettel mang lại cho người sử dụng một trải nghiệm ổn định và hiệu quả hơn so với các loại Internet khác.

Vì vậy, nếu bạn là người sống tại Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp và muốn sử dụng một dịch vụ Internet băng thông rộng tốt nhất cùng với nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn, đừng bỏ lỡ chương trình “Nhận Quà Khủng Ngay” của Viettel. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và đăng ký!

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp Nhận Quà Khủng Ngay
Thiết bị phát wifi là gì? ưu điểm vượt trội của thiết bị phát wifi Viettel tại Thành Phố Cao Lãnh

Các gói cước internet cáp quang Viettel Thành Phố Cao Lãnh dành cho cá nhân, hộ gia đình

Viettel Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp đã tung ra thị trường nhiều gói cước internet giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của người dân. Các gói dịch vụ được chia thành hai loại: gói thông thường HOME, SUN và gói nâng cao STAR. Mục tiêu của Viettel là mang đến lợi ích cho khách hàng khi sử dụng internet để học tập hoặc giải trí cá nhân.

Khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp với mức chi phí tối ưu và không lo chất lượng kém hay gián đoạn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, Viettel Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp còn cam kết mang lại cho khách hàng một môi trường liên lạc an toàn và tin cậy với chi phí hợp lí.

Nhóm gói – 1: Gói cước lắp đặt internet Viettel Thành Phố Cao Lãnh (đơn lẻ)

Viettel Thành Phố Cao Lãnh đã ra mắt gói cước Internet mới với giá thành từ 165.000 đồng/tháng và đem đến vận tốc truyền nhanh và ổn định đạt tới 100MB-300MB. Gói cước sẽ hỗ trợ khách hàng sử dụng tối ưu chi phí lại vừa có thể sử dụng dịch vụ Internet băng rộng trong mọi hoạt động. Gói Internet Viettel không những có chi phí thấp hơn mà lại vô cùng linh động trong thời gian sử dụng và không bị ngắt quãng lúc duyệt web hay sử dụng những dịch vụ online.

Đây là giải pháp tối ưu đối với những ai mong muốn sử dụng Internet chất lượng cao với chi phí hợp lí. Để có thể nhận khuyến mãi của Viettel Thành Phố Cao Lãnh, khách hàng hãy liên hệ ngay với Viettel để cập nhật ngay gói cước Internet mới nhất.

Tên gói cước Phí lắp đặt (VNĐ) Băng thông Giá cước trọn gói (VNĐ)
Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz)
HOMET 300.000 100 Mpbs 165.000
SUN1T 150 Mpbs 180.000
SUN2T 250 Mpbs 229.000
SUN3T 1GB 279.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Nhóm gói – 2: Gói cước internet đơn lẻ công nghệ MESH Viettel Thành Phố Cao Lãnh

Viettel Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp đã sử dụng công nghệ MESH nhằm cải thiện vấn đề truy cập internet wifi không ổn định và chập chờn cho những tiệm cafe và nhà hàng tại các căn hộ cao cấp và biệt thự. Công nghệ này sử dụng thiết bị đa điểm kết nối nhằm nâng cường cao độ tin cậy và giảm nhiễu sóng internet. Việc triển khai công nghệ MESH đã đem lại hiệu quả đối với Viettel Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp và khiến các khách hàng cảm thấy an tâm hơn nữa về sử dụng wifi của Viettel.

Công nghệ MESH cho phép các khu vực rộng có một hệ thống wifi tốc độ cao để phục vụ nhu cầu của khách hàng và công việc tốt hơn nữa. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về công nghê mới trên thiết bị liên lạc Viettel Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp. Việc sử dụng công nghê mới không những cho phép Viettel cải thiện chất lượng mạng của khách hàng, còn là bước đi mới về việc nâng cao cảm nhận của người tiêu dùng về sử dụng wifi.

Tên gói cước Phí lắp đặt (VNĐ) Băng thông Giá cước trọn gói (VNĐ)
Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi)
STAR1T 300.00 150 Mpbs 210.000
STAR2T 250 Mpbs 245.000
STAR3T 1GB 299.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
Lưu ý:
  • Gói cước Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Sự kết hợp hoàn hảo của Gói cước Internet & truyền hình Viettel Thành Phố Cao Lãnh

Viettel đang triển khai gói dịch vụ combo internet Viettel và truyền hình cáp giá tốt ở Thành Phố Cao Lãnh. Gói dịch vụ có cước phí 195.000 đ/tháng gồm khoảng 150 kênh trong nước và quốc tế. Khách hàng ngoài thưởng thức những kênh qua đầu thu Box360 TV của Viettel vừa có thể giải trí thông qua ứng dụng YouTube nhằm gia tăng tính phong phú nhu cầu giải trí của khách hàng.

Các gói dịch vụ tích hợp của Viettel giúp khách hàng thoả mãn mọi yêu cầu giải trí, vừa phải tiết kiệm tiền và có được giây phút giải trí ấn tượng. Là sự chọn lựa lý tưởng đối với các khách hàng có chi phí thấp và mong muốn tận hưởng các dịch vụ giải trí vui nhộn và tiện lợi.

Gói cước (Băng thông) Phí lắp đặt (VNĐ) Bảng giá Combo Internet + Truyền hình (VNĐ)
Combo App TV360  Combo Box TV360
1. Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz + Truyền hình)
HOMET (100Mbps) 300.000 195.000 225.000
SUN1T (150Mbps) 210.000 240.000
SUN2T (250Mbps) 259.000 289.000
SUN3T (1GB) 309.000 339.000
1. Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi + Truyền hình)
STAR1T (150Mbps) 300.000 240.000 270.000
STAR2T (250Mbps) 275.000 305.000
STAR3T (1GB) 329.000 359.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T và Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Quy trình lắp mạng Wifi Viettel tại Thành Phố Cao Lãnh

Lắp Mạng Wifi Viettel Tại Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp Nhận Quà Khủng Ngay
Chi tiết các bước Lắp mạng Viettel Thành Phố Cao Lãnh 

Thủ tục cần chuẩn bị lắp mạng Viettel Thành Phố Cao Lãnh

Cá nhân/hộ gia đình: CMND hoặc CCCD, hộ chiếu.

Doanh nghiệp/Tổ chức: GPKD và CMND hoặc CCCD, hộ chiếu người đại diện.

Địa điểm cửa hàng Viettel tại Thành Phố Cao Lãnh

Khu Vực Địa chỉ chi tiết
Thành Phố Cao Lãnh
Cửa hàng giao dịch Viettel Cao Lãnh

: 267 Ngô Thị Nhậm Phường 1, Thành Phố Cao Lãnh

07:30 – 19:30

Mở cửa xuyên suốt các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Cửa hàng giao dịch Viettel Trường Đại Học Đồng Tháp

: Trường Đại học Đồng Tháp, 783 Phạm Hữu Lầu, Phường 6, Thành Phố Cao Lãnh

07:30 – 19:30

Mở cửa xuyên suốt các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Viettel là một trong những nhà mạng uy tín nhất Việt Nam. Bài viết đã cập nhật đầy đủ nhất tất cả những dịch vụ lắp mạng wifi Viettel tại Thành Phố Cao Lãnh Đồng Tháp với mong muốn mang lại đến khách hàng dịch vụ internet chất lượng cao cùng chi phí hợp lý nhất. Công nghệ mới nhất của mạng Viettel được áp dụng để giúp khách hàng có thể kiểm soát thời gian và tài chính hiệu quả hơn.

Tại Thành Phố Cao Lãnh, Viettel đã tung ra các gói dịch vụ tiện ích có gí trị hợp lý cùng ưu đãi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng am hiểu cặn kẽ khi lắp đặt internet cáp quang viettel tại Thành Phố Cao Lãnh. Khách hàng hãy liên hệ ngay hotline 0961 723 723 nhằm biết thêm chi tiết cùng được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!
Mục lục