TIN TỨC

Tin Tức Viettel

Ý nghĩa sim số đẹp và những đuôi sim số đẹp được ưa chuộng nhất 2023

Ý nghĩa sim số đẹp và những đuôi sim số đẹp. Hiện nay có rất nhiều người dùng mong muốn có được những đuôi thẻ số đẹp giúp tăng tài lộc và may mắn. Trên thực tế, việc chọn sim số đẹp phần lớn phụ thuộc vào ý muốn và nhu cầu sử dụng. Dưới đây là tổng hợp Ý nghĩa sim số đẹp và những đuôi sim số đẹp được ưa chuộng nhất 2023.

Ý nghĩa sim số đẹp và những đuôi sim số đẹp được ưa chuộng nhất 2023
Ý nghĩa sim số đẹp và những đuôi sim số đẹp được ưa chuộng nhất 2023

Ý nghĩa sim số đẹp và những đuôi sim số đẹp được ưa chuộng nhất 2023

Ý nghĩa sim số đẹp và những đuôi sim số đẹp được ưa chuộng nhất 2023. Sim số đẹp có ý nghĩa đặc biệt đối với văn hóa tín ngưỡng của một số quốc gia trên thế giới cụ thể là Việt Nam. Đối với hầu hết người dùng, sở hữu một số điện thoại có đuôi SIM đẹp được coi là biểu tượng của sự giàu sang, sung túc và giàu sang.

Ngoài ra, đuôi SIM số đẹp còn khẳng định phong cách, gu thẩm mỹ và đậm cá tính của chủ nhân. Chẳng hạn, người dùng sẽ có xu hướng chọn số điện thoại có đuôi giống ngày kỷ niệm, số điện thoại người thân hoặc số liên quan đến nghề nghiệp hiện tại.

Điểm danh những đuôi sim số đẹp sim số đẹp bạn nên sở hữu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sim số đẹp khác nhau, Ý nghĩa sim số đẹp và những đuôi sim số đẹp được ưa chuộng nhất 2023. Dưới đây là 6 dòng SIM số tiện ích mà các thuê bao không nên bỏ qua.

Sim ông địa

Ông địa là vị thần bảo trợ cho ngôi nhà và đất đai nên sử dụng Ông địa mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho gia chủ, nhất là đối với công việc kinh doanh. Đuôi Sim số đẹp được biểu thị bằng các con số 38 (người bé nhỏ) và 78 (trái đất lớn).

Sim thần tài

Xét từ góc độ Phong Thủy, thẻ Thần Tài chứa cặp số 39 (Thần Tài nhỏ) và 79 (Thần Tài Lớn). Số đẹp theo cặp tượng trưng cho sự may mắn, phú quý và hạnh phúc, có “Thần hộ mệnh hộ pháp” giúp chủ nhân trường thọ.

Sim tiến lên

Sim tiến lên chứa các số tiến theo dãy số từ 0 đến 9 tại vị trí đuôi. Theo phong thủy, sim số đẹp sẽ song hành với sự thành công về học vấn và nghề nghiệp của người dùng.

Sim tứ quý

Sim tứ quý là sim có cấu trúc đuôi sim giống nhau 4 bit giúp tăng khả năng nhớ và may mắn. Đặc biệt, bộ tứ bình còn tượng trưng cho sự gắn bó lâu dài, mang đến ý nghĩa bình an và thịnh vượng lâu dài cho gia chủ.

Sim ngũ quý

Sim ngũ quý là sim chứa 5 số liên tiếp giống nhau, chẳng hạn như 55555 hoặc 77777. Trong phong thủy Trung Hoa, số 5 còn được kết nối và mang ý nghĩa “viên mãn” hay “viên mãn”. Vì vậy, ngũ quý cũng có ý nghĩa tương tự như số 5, tượng trưng cho cuộc sống viên mãn, viên mãn.

Sim lục quý

Là một trong những đuôi thẻ số đẹp tượng trưng cho đẳng cấp và sự giàu có, lục quý rất được giới doanh nhân ưa chuộng. Bốn trong năm SIM còn có 6 số ngẫu nhiên ở cuối, mang ý nghĩa phong thủy đầy đủ, giá tương đối cao.

Thoải mái chọn số đẹp trên My Viettel

Ý nghĩa sim số đẹp và những đuôi sim số đẹp được ưa chuộng nhất 2023. Để chọn mua SIM số đẹp trên ứng dụng My Viettel, khách hàng cần thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập thành công ứng dụng My Viettel.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, khách hàng chọn mục “Viễn thông” rồi chọn tiếp “Thẻ SIM Số” → trên giao diện sẽ mở ra mục “Mua SIM Số” → tích vào “Tất cả”.

Bước 3: Chọn loại thuê bao “Trả trước hoặc Trả sau” từ danh sách có sẵn và chọn số điện thoại hoặc từ gợi ý trên thanh tìm kiếm. Sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 4: Chọn giá cước theo nhu cầu và chọn gói VAT cho SIM (nếu có). Bấm “Tiếp tục” để chọn phương thức nhận sim (đến văn phòng, đến địa điểm, do Viettel hỗ trợ)

Bước 5: Tại cột thông tin, khách hàng chỉ cần nhập các thông tin có trong đơn và ảnh CCCD.

Bước 6: Chọn cách thức bạn muốn nhận SIM và chọn thời gian hẹn nếu muốn.

Bước 7: Xác nhận thông tin mua sản phẩm và chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Cuối cùng chọn “Tôi chấp nhận các điều khoản mua hàng” và nhấn “Hoàn tất”.

Hướng dẫn mua sim số đẹp thông qua ứng dụng My Viettel
Hướng dẫn mua sim số đẹp thông qua ứng dụng My Viettel

Trên đây chúng tôi đã liệt kê Ý nghĩa sim số đẹp và những đuôi sim số đẹp được ưa chuộng nhất 2023. Vì vậy, đuôi sim số đẹp chính là “phương tiện” hoàn hảo giúp người dùng nâng cao cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Do đó, đuôi thẻ số đẹp chính là “phương tiện” tuyệt vời để các thuê bao nâng cao ấn tượng, điểm số cũng như sự may mắn. Vì vậy, thông qua ứng dụng My Viettel được phát triển sáng tạo, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các loại SIM số đẹp theo nhu cầu của mình.

Nếu khách hàng có thắc mắc hay muốn hiểu thêm về sim Viettel vui lòng liên hệ tổng đài 198 (miễn phí cước) để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

1800.8098
error: Content is protected !!
Mục lục