TIN TỨC

Tin Tức Viettel

Hướng dẫn lắp đặt Camera ngoài trời Viettel tại nhà một cách đơn giản

Hướng dẫn lắp đặt Camera ngoài trời Viettel tại nhà một cách đơn giản. Bạn vừa mua Camera ngoài trời Viettel nhưng không biết cách lắp đặt như thế nào? chúng tôi sẽ giải đáp thật chi tiết, thật cụ thể về những thắc mắc trên cho khách hàng hiểu rõ hơn .Cùng đọc bài viết bên dưới nhé!

Hướng dẫn lắp đặt Camera ngoài trời Viettel
Hướng dẫn lắp đặt Camera ngoài trời Viettel tại nhà đơn giản, nhanh chóng

Lợi ích khi lắp Camera ngoài trời của Viettel.

Hiện nay, bạn đang tìm hiểu thêm tính năng của Camera ngoài trời Viettel và lý do vì sao bạn nên chọn sản phẩm Home Camera Viettel mà không phải bất kỳ những dòng sản phẩm Camera ngoài trời của các hãng khác?

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho căn nhà của bạn.

Thiết bị camera ngoài trời của Viettel: được bảo mật tuyệt đối 100% cho người sử dụng. Chính vì server lưu trữ được đặt ngay tại Viettel,

Vì sao những sản phẩm trôi nổi trên thị trường bảo mật lại không tốt như của Viettel. Các sản phẩm mua được ở phân khúc rẻ, tầm trung server lưu trữ được đặt tại Trung Quốc rất dễ bị hacker tấn công thậm chí gây ra những bất cập, sự việc diễn ra thực tế khác.

Quan sát từ xa thông qua ứng dụng VHome: App VHome của Viettel giúp cho người dùng dễ dàng theo dõi, quan sát căn nhà của mình từ xa. Trong những lúc vắng mặt đi công tác, du lịch.v.v…, App VHome từ đó giúp cho việc giám sát an ninh, theo dõi hoạt động tữa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Camera ngoài trời Viettel không cảnh báo chuyển động của vật ,chỉ Cảnh báo chuyển động của người.

Thiết bị Camera Viettel cung cấp có trang bị sẵn tính năng AI, phân biệt được chuyển động của người và vật, hệ thống chỉ cảnh báo chuyển động của người, không thông báo chuyển động của vật, nên bạn sẽ thấy an tâm, tin tưởng hơn mỗi khi ứng dụng VHome gửi thông báo về.

Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, giá thành phù hợp.

Lắp đặt thiết bị Camera giám sát ngoài trời của Viettel có giá niêm yết khá rẻ so với những sản phẩm chất lượng khác trên thị trường. Hơn nữa, với vẻ ngoài nhỏ gọn, sang trọng, đẳng cấp cùng thiết kế phù hợp giúp không gian nhà ở của bạn trở nên sang trọng, đẹp hơn.

Hướng dẫn lắp đặt Camera ngoài trời Viettel tại nhà một cách đơn giản.

Hướng dẫn lắp đặt Camera ngoài trời Viettel tại nhà một cách đơn giản, Các bước lắp đặt Camera ngoài trời tại nhà nhanh – gọn – chuẩn.

Để lắp đặt camera ngoài trời Viettel tại nhà, chúng tôi xin Hướng dẫn lắp đặt Camera ngoài trời Viettel bạn thực hiện theo 5 bước đơn giản sau đây:

B1: Dán tấm mẫu khoan lên bề mặt vị trí cần lắp đặt.

B2: Khoan lỗ vít và gắn 3 tắc kê vào tường (dành cho tường, trần).

B3: Sử dụng 3 tắc kê gắn vào tấm mẫu khoan vặn vít gắn cố định camera tường.

B4: kết nối camera vào Wifi hoặc gắn dây Lan vào modem.

B5: cài đặt ứng dụng VHome của Viettel để quản lý quan sát.

Xem thêm: Hướng dẫn khách hàng cách mua camera Viettel đơn giản, nhanh chóng

Sau khi lắp đặt xong, Quý khách vào ứng dụng Vhome đăng ký bằng số điện thoại nào cần đăng nhập hệ thống để kiểm tra hoạt động của camera mà mình vừa lắp xong.

Qua bài Hướng dẫn lắp đặt Camera ngoài trời Viettel tại nhà, hy vọng bạn đã có thể an tâm, tin tưởng hơn khi chọn mua cũng như biết cách lắp đặt camera ngoài trời của Viettel. Đừng quên liên hệ cho chúng tôi thông qua hotline 0961723723 để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua hàng ngay hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!
Mục lục