TIN TỨC

Huyện Long Mỹ, Hậu Giang

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại Huyện Long Mỹ, Nhận Ưu Đãi Giá Cực Rẻ

“Nhận Ưu Đãi Giá Cực Rẻ” cho khách hàng khi lắp đặt mạng wifi Viettel tại Huyện Long Mỹ Hậu Giang! Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang đang tặng modem wifi 5Ghz lắp đặt cho khách hàng với giá cước siêu ưu đãi chỉ có 165.000 đ/tháng. Ưu đãi này giúp khách hàng có thể truy cập internet một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không phải lo lắng về cước phí.

Ngoài ra Viettel cũng có rất nhiều gói dịch vụ ưu đãi giảm giá Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang đang đợi khách hàng lựa chọn. Đăng ký dịch vụ Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang ngay Viettel vô cùng vinh dự được chào đón bạn!

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại Huyện Long Mỹ Hậu Giang Nhận Ưu Đãi Giá Cực Rẻ
Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại Huyện Long Mỹ Hậu Giang Nhận Ưu Đãi Giá Cực Rẻ

Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang nhận ra giá trị lớn lao của sứ mệnh giữ gìn lòng tin yêu của khách hàng và luôn cố gắng giúp thương hiệu phát triển vững mạnh trong tương lai. Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang sẽ khiển khai chương trình “Nhận Ưu Đãi Giá Cực Rẻ” nhằm mang đến nhiều khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ ưu việt của Viettel. Trong chương trình, khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhằm nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ Viettel đang được triển khai tại Huyện Long Mỹ

Chi tiết một số dịch vụ Viettel đang được ưu đãi tại Huyện Long Mỹ
Dịch vụ nổi bật Mô Tả sản phẩm
Internet cáp quang viettel Viettel trang bị Modem Wifi miễn phí cho các gói internet tốc độ cao, đáng tin cậy với giá cả phải chăng tại Huyện Long Mỹ.
Truyền Hình Viettel Giá cước siêu rẻ, cạnh tranh với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước.
Home Camera Viettel Đàm thoại 2 chiều hình ảnh full HD theo dõi thông qua cảnh báo chuyển động bằng công nghệ AI.
Di động Viettel Cung cấp các gói DATA ưu đãi, giá rẻ, gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí.

Lắp đặt Mạng Wifi Viettel Tại Huyện Long Mỹ Hậu Giang, Nhận ưu đãi giá cực rẻ, tặng Modem Wifi 5Ghz.

Viettel đang triển khai chương trình “Nhận Ưu Đãi Giá Cực Rẻ” tại Huyện Long Mỹ nhằm khuyến khích nhiều khách hàng lắp đặt mạng wifi. Khách hàng sẽ được nhận nhiều quà tặng giá trị và trải nghiệm công nghệ mới nhất của Viettel. Gia cước cực rẻ chỉ 165 k/tháng, Các khách hàng mới lắp đặt cũng có cơ hội nhận được miễn phí 1-2 tháng dùng wifi và lắp đặt combo modem 5GHz

Chương trình ưu đãi vô cùng hữu ích với người dùng nhằm mang tới giúp người dùng kết nối Internet tốc độ cao và tiện lợi mỗi khi truy cập mạng hay xử lí công việc online. Hãy đăng ký ngay bạn sẽ được nhận gói quà tặng miễn phí sử dụng mạng wifi Viettel !

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại Huyện Long Mỹ Hậu Giang Nhận Ưu Đãi Giá Cực Rẻ
Thiết bị phát wifi là gì? ưu điểm vượt trội của thiết bị phát wifi Viettel tại Huyện Long Mỹ

Các gói cước internet của Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang dành cho cá nhân, hộ gia đình

Viettel triển khai các gói cước internet mới đáp ứng nhu cầu kết nối công nghệ thông tin của người dân Huyện Long Mỹ. Các gói được phân làm hai nhóm chính là gói ưu đãi (SUN hoặc HOME) và gói STAR. Khách hàng được nhận lên tới 300MB truy cập Internet tốc độ cao với giá cước thấp nhất 165. 000/Tháng sẽ mang đến trải nghiệm Internet tuyệt vời cho gia đình.

Với những ưu điểm đặc biệt của các gói cước mới này của Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang sẽ mang đến cho người dùng sự trải nghiệm và kết nối thông tin thuận lợi nhất. Khách hàng có thể liên lạc với Viettel nhằm có thông tin cụ thể để lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu dùng.

Nhóm gói 1: Gói cước internet đơn lẻ truyền thống của Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang

Dung lượng truy cập của gói cước từ 80MB – 300MB với mức giá cực rẻ chỉ 165 k/tháng, sẽ mang đến cho người dùng tốc độ truy cập nhanh chóng, online ổn định và không bị gián đoạn. Gói Internet này là lựa chọn tốt đối với những ai muốn sử dụng truy cập Internet ổn định và chi phí thấp. Gói cước đã được tính toán nhằm tối ưu hoá dung lượng cùng tốc độ truy cập giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng mạng internet ổn định.

Nếu bạn muốn sử dụng internet mỗi ngày mà không bị hạn chế lưu lượng data – bạn có thể đăng ký gói cước ngay hôm nay nhằm có trải nghiệm kết nối internet liền mạch và rẻ nhất!

Tên gói cước Phí lắp đặt (VNĐ) Băng thông Giá cước trọn gói (VNĐ)
Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz)
HOMET 300.000 100 Mpbs 165.000
SUN1T 150 Mpbs 180.000
SUN2T 250 Mpbs 229.000
SUN3T 1GB 279.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
* Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Nhóm gói 2: Gói cước internet đơn lẻ công nghệ STAR Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang

Viettel đã triển khai dịch vụ khách hàng sử dụng công nghệ STAR Huyện Long Mỹ Hậu Giang – Khi sử dụng wifi Viettel công nghệ mới sẽ mang đến cho người dùng sự trải nghiệm internet tốt nhất – dù là đáp ứng nhu cầu công việc, giải trí hay là học hành. STAR là công nghệ tự lựa chọn dải tần phù hợp nhất trên điện thoại di động nhằm bảo đảm kết nối ổn định. Đây là giải pháp toàn diện và tối ưu giúp duy trì kết nối internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi trong nhà bạn.

Không giống với những giải pháp cũ khác bạn có thể thấy khó khăn khi kết nối Internet trong không gian rộng của gia đình hay những tiệm cafe hoặc nhà hàng thì STAR được xem là giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất. Công nghệ sẽ giúp giảm thiểu được những phiền toái của người dùng khi điện thoại bị mất kết nối hoặc bị gián đoạn khi sử dụng Internet.

Ngoài ra, công nghệ STAR của Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang giúp người dùng kết nối Internet ổn định và không bị gián đoạn kết nối trong khi sử dụng. Sử dụng công nghệ STAR của Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang giúp người dùng không phải lo ngại tốc độ internet chập chờn khi sử dụng internet. Nếu muốn trải nghiệm Internet ổn định và mượt mà thì bạn có thể lựa chọn công nghệ STAR của Viettel Huyện Long Mỹ.

Tên gói cước Phí lắp đặt (VNĐ) Băng thông Giá cước trọn gói (VNĐ)
Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi)
STAR1T 300.00 150 Mpbs 210.000
STAR2T 250 Mpbs 245.000
STAR3T 1GB 299.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
* Lưu ý:
  • Gói cước Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Sự kết hợp hoàn hảo của Gói cước Internet & truyền hình Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang

Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang triển khai gói combo dịch vụ Internet và Tivi siêu ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet và giải trí cùng thời điểm của khách hàng. Gói cước giá rẻ với 185. 000 Đ/Tháng giúp khách hàng trải nghiệm giải trí khi sử dụng tivi và duyệt web. Khách hàng có thể xem lại những kênh giải trí cũng có thể sử dụng dịch vụ YouTube miễn phí qua đầu TV Box360 của Viettel trang bị.

Viettel đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi giải trí tại nhà của bạn. Gói combo của Viettel không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn mang tới sự tiện lợi cao khi giải trí bên gia đình. Chọn sử dụng dịch vụ Viettel là sự lựa chọn tuyệt vời giúp người dùng trải nghiệm những tiện ích cùng dịch vụ giải trí tuyệt vời ngay trong gia đình mình. Dưới đây là giá của gói combo khách hàng xem và liên hệ để có thông tin chi tiết nhé.

Gói cước (Băng thông) Phí lắp đặt (VNĐ) Bảng giá Combo Internet + Truyền hình (VNĐ)
Combo App TV360  Combo Box TV360
1. Gói truyền thống (Thiết bị Modem 5Ghz + Truyền hình)
HOMET (100Mbps) 300.000 195.000 225.000
SUN1T (150Mbps) 210.000 240.000
SUN2T (250Mbps) 259.000 289.000
SUN3T (1GB) 309.000 339.000
1. Gói công nghệ Mới (Thiết bị Modem 5Ghz + Home Wifi + Truyền hình)
STAR1T (150Mbps) 300.000 240.000 270.000
STAR2T (250Mbps) 275.000 305.000
STAR3T (1GB) 329.000 359.000
Ưu đãi thêm cho khách hàng khi thanh toán trước cước: 
  • Thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14
* Lưu ý:
  • Gói cước Sun3T và Star3T có tốc độ tối đa là 1Gbps và sẽ tùy thuộc vào thiết bị đầu cuối của khách hàng sử dụng. Viettel cam kết tốc độ tối thiểu là 300Mbps.
Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT

Quy trình lắp đặt mạng Wifi Viettel tại Huyện Long Mỹ

Lắp Đặt Mạng Wifi Viettel Tại Huyện Long Mỹ Hậu Giang Nhận Ưu Đãi Giá Cực Rẻ
Chi tiết các bước Lắp mạng Viettel tại Huyện Long Mỹ 

Thủ tục cần chuẩn bị lắp mạng Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang

Cá nhân/hộ gia đình: CMND hoặc CCCD, hộ chiếu.

Doanh nghiệp/Tổ chức: GPKD và CMND hoặc CCCD, hộ chiếu người đại diện.

Danh sách hệ thống cửa hàng Viettel tại Huyện Long Mỹ

Khu Vực Địa chỉ chi tiết
Huyện Long Mỹ Cửa hàng giao dịch Viettel Vĩnh Viễn Long Mỹ

: Số 46/2, Ấp 11, Xã Vĩnh Viễn, H.Long Mỹ, Hậu Giang

07:30 – 19:30

Mở cửa xuyên suốt các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Là một trong các nhà mạng được biết đến uy tín nhất hiện nay, Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang cung cấp nhiều gói cước rất da dạng, cho khách hàng được thoải mái chọn gói cước theo yêu cầu của bản thân để lắp đặt mạng Wifi Viettel tại Huyện Long Mỹ Hậu Giang. Trải nghiệm Internet tốt nhất được Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang nghiên cứu và triển khai để thoả mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng với dịch vụ.

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng gọi ngay về hotline: 0961 723 723 – Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang sẽ giải đáp mọi thông tin liên quan về gói cước ưu đãi mới nhất, đồng thời tư vấn hướng dẫn miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ Internet cho mọi khách hàng. Hãy chọn dịch vụ internet Viettel Huyện Long Mỹ Hậu Giang ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Các Trung Tâm Kinh Doanh trực thuộc Chi Nhánh Viettel Tỉnh Hậu Giang

Viettel tại Phụng Hiệp

Viettel tại Huyện Long Mỹ

Viettel tại Thị Xã Long Mỹ

Viettel tại Vị Thủy

Viettel tại Châu Thành A

Viettel tại Châu Thành

Viettel tại thành phố Ngã Bảy

Viettel tại thành phố Vị Thanh

Bài viết liên quan

0961.723.723
error: Content is protected !!
Mục lục